Site icon Top Google AZ

1 quả trứng gà bao nhiêu calo? Thực đơn ăn kiêng thần tốc với trứng gà – Fiti.vn

Trứng gà là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng và cũng rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, được chế biến thành nhiều món khác nhau. Hôm nay, FITI sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin 1 quả trứng gà bao nhiêu calo, cùng với đó là mẫu thực đơn giảm cân thần tốc trong vòng 7 ngày với trứng gà. Hãy cùng FITI đón đọc nhé.

1. 1 quả trứng gà bao nhiêu calo?

1 quả trứng gà bao nhiêu calo?

Chắc hẳn bạn chưa biết, 1 quả trứng gà bao nhiêu calo còn phụ thuộc vào trọng lượng của từng quả trứng, ví dụ:

Ngoài ra, theo từng cách chế biến khác nhau mà lượng calo trong một quả trứng cũng có sự thay đổi đáng kể. Cụ thể bạn sẽ nạp vào cơ thể 78 calo nếu ăn 1 quả trứng gà luộc, 60 calo cho 1 quả trứng gà nướng, 90 calo với 1 quả trứng chiên, 117 calo với 1 quả trứng ốp la, 120 calo với trứng xào cà chua, 289 calo với 100 gram bánh trứng và lên tới 354 calo với một bát mì tôm trứng.

Bên cạnh đó, hàm lượng calo trong trứng còn có sự khác biệt giữa lòng đỏ và lòng trắng trứng. Trong khi lòng trắng trứng chỉ có 17 calo, còn lòng đỏ chứa có tới tận 60 calo. Bạn có thể sử dụng bất kì phần nào của quả trứng để giảm cân cũng được.

Nếu còn băn khoăn về lượng calo có trong một quả trứng gà, bạn có thể xem thêm tại https://fiti.vn/1-qua-trung-ga-bao-nhieu-calo/

2. FITI.vn – Thực đơn giảm cân thần tốc với trứng gà trong 7 ngày

FITI.vn – Thực đơn giảm cân thần tốc với trứng gà trong 7 ngày

Tại https://fiti.vn/ bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mọi thông tin về sức khỏe, thể thao và chế độ ăn uống để có được một vóc dáng thon gọn. Hệ thống bài viết tại đây vô cùng đa dạng, thích hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính, mọi cấp độ ăn kiêng và được cập nhật thường xuyên với độ chính xác cao nên bạn đọc hoàn toàn yên tâm.

Trước đó bạn đã biết 1 quả trứng bao nhiêu calo. Ngay sau đây hãy bỏ túi thực đơn giảm cân thần tốc với trứng gà trong 7 ngày mà FITI giới thiệu cho bạn nhé:

Thực đơn ngày 1:

Thực đơn ngày 2:

Thực đơn ngày 3:

Thực đơn ngày 4:

Thực đơn ngày 5:

Thực đơn ngày 6:

Thực đơn ngày 7:

Để đạt được hiệu quả hay duy trì đúng theo thực đơn mỗi ngày, đừng bỏ bữa, cũng đừng thực hiện cách buổi. Lời khuyên cho bạn là nên luộc trứng chín kỹ sẽ tốt hơn cho sức khỏe và những người bị huyết áp cao hay các bệnh tim mạch thì không nên thực hiện chế độ ăn kiêng với trứng.

Trên đây là toàn bộ lời giải đáp cho thắc mắc 1 quả trứng gà bao nhiêu calo. Hy vọng câu trả lời thỏa đáng dành cho các bạn đang thực hiện chế độ giảm cân. Tham khảo thực đơn FITI vừa chia sẻ và có thể giới thiệu đến bạn bè của bạn để cùng thực hiện.

Exit mobile version