Hiện nay, việc kiếm tiền tại nhà đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Ngoài các công việc phải lao động tay chân như trông trẻ, làm nail, chăm sóc sức khỏe, nhận gia công tại nhà, … bạn hoàn toàn có thể sử dụng các app kiếm tiền tại nhà. Chỉ với một chiếc smartphone, bạn đã có thể tạo ra cho mình một khoản thu nhập thụ động để trang trải chi phí sinh hoạt mỗi ngày.

Top 5 App kiếm tiền tại nhà dễ làm năm 2023

1. App tích lũy 3Gang 

3Gang hiện là ứng dụng cho phép người dùng tích lũy với số vốn nhỏ chỉ từ 30.000 VND và nhận về mức lãi suất cao hơn ngân hàng lên tới 11%/năm. Ứng dụng hiện đang được rất nhiều người quan tâm và tin dùng.

Bạn có thể kiếm tiền trên app 3Gang theo nhiều cách, cụ thể:

Cách thứ nhất, nếu bạn chưa từng mở tài khoản tại 3Gang, thì bạn cần tiến hành tải app, xác thực tài khoản,… để nhận tiền thưởng tặng bạn mới 200.000VND về tài khoản.

Các bước để nhận thưởng như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải app, đăng ký và xác thực eKYC thành công trên 3Gang.

Bước 2: Thực hiện điều kiện nhận thưởng của chương trình

Bước 3: Sau khi hoàn thành điều kiện nhận thưởng của chương trình, bạn nhận ngay phần thưởng 200k và có thể rút về tài khoản cùng với lãi suất hấp dẫn.

Top 5 App kiếm tiền tại nhà dễ làm năm 2023

Cách thứ hai, nếu đã tải app và đang sử dụng 3Gang bạn vẫn có thể kiếm thêm tiền thưởng bằng cách chia sẻ mã hoặc link giới thiệu tải app để được nhận 50.000VND và bạn của bạn cũng nhận được 15.000 VND.

Các bước giới thiệu bạn bè vô cùng đơn giản:

Bước 1: Bạn mở app 3Gang, chọn mục trang cá nhân góc trên bên trái màn hình và sau đó chọn mục “mời bạn bè”

Bước 2: Sau đó chọn mục chia sẻ hoặc sao chép link để gửi cho bạn bè

Bước 3: Cách nhập mã quà tặng

– Tương tự, bạn ấn chọn mục trang cá nhân ở góc trên bên trái màn hình điện thoại. Và vào phần mã nhận quà, nhập mã giới thiệu của người giới thiệu và xác nhận.

– Sau đó thực hiện tích lũy có kỳ hạn tối thiểu 1 tháng tại 3Gang để nhận thưởng.

Bên cạnh đó, 3Gang cũng có rất nhiều chương trình tặng thưởng hấp dẫn khác, bạn có thể tham khảo tại đây 3Gang.

Ngoài ra, bạn cũng có thể có thêm một nguồn thu nhập thụ đồng đều đặn mỗi tháng trên ứng dụng 3Gang.

Thay vì cuối tháng lĩnh lương và để tiền trong tài khoản ngân hàng tiêu dần, nhưng không nhận được đồng lãi nào. Thì bạn có thể chọn tích lũy tại 3Gang để số tiền đó sinh lời và bạn có thể nhận lãi mỗi ngày hoặc mỗi tháng.

2. Sàn Đồ Tốt – Một trong các app kiếm tiền tại nhà uy tín

Sàn Đồ Tốt được biết đến là một ứng dụng mua sắm các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này. Đặc biệt, sàn đồ tốt còn phát triển trên nền tảng Affiliate marketing kết hợp với Drop shipping. Đây chính là cơ hội để nhiều bạn có thể kiếm tiền tại nhà.

Cách thức kiếm tiền với Sàn Đồ Tốt có thể là:

  • Chia sẻ link sản phẩm của Sàn Đồ Tốt và nhận 20% hoa hồng khi có người nhấp vào link sản phẩm đó.

  • Kinh doanh online theo hình thức Dropshipping. Với hình thức này, bạn sẽ bán tất cả các sản phẩm của Sàn Đồ Tốt và nhận chiết khấu khoảng 20 – 30%. Bạn có thể thực hiện rao bán trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau như Facebook, Zalo, Tiktok, sàn thương mại điện tử, Website,… Khi có khách hàng chọn mua sản phẩm, bạn sẽ gửi đơn hàng cho Sàn Đồ Tốt. Lúc này, bên phía Sàn Đồ Tốt sẽ tiếp nhận thông tin, đóng gói sản phẩm, gửi ship cho khách hàng và thu tiền.

  • Hình thức tuyển hệ thống, tức là bạn sẽ giới thiệu bạn bè, người thân hoặc bất kỳ ai khác tham gia vào hệ thống kiếm tiền. Bạn sẽ nhận được 10% cho mỗi đơn hàng phát sinh, bất kể là đơn hàng mà bạn mua, bán hay tiếp thị được.

3. App kiếm tiền tại nhà ShopBack

Với app ShopBack, bạn có thể kiếm tiền tại nhà bằng cách mua sắm trên các trang thương mại điện tử qua ứng dụng. Từ Shopee, Tiki, Lazada cho đến Sendo,… bạn đều có thể kiếm tiền được. Đặc biệt, khi giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia, bạn sẽ nhận được 50.000 VND. Còn nếu giới thiệu mỗi người hoàn thành đơn hàng từ 200.000 VND trở lên, bạn sẽ nhận được 50.000 VND.

4. App kiếm tiền online Cashzine

Cashzine chính là app kiếm tiền bằng cách đọc báo và mời bạn bè sử dụng ứng dụng. Với Cashzine, bạn có thể được nhận được thưởng xu và đổi lấy tiền mặt khi rút qua PayPal. Tỷ lệ đổi thưởng sẽ là 5 xu tương ứng với 1 VND. Khi có đủ 500.000 xu, tức 100.000 VND, bạn có thể rút tiền về tài khoản.

Top 5 App kiếm tiền tại nhà dễ làm năm 2023

Cashzine chính là app kiếm tiền bằng cách đọc báo và mời bạn bè sử dụng ứng dụng

5. App Techcombank Mobile

Top 5 App kiếm tiền tại nhà dễ làm năm 2023

Trên đây là các app kiếm tiền tại nhà uy tín và đang rất HOT năm 2023 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng đây sẽ là những thông tin giúp ích cho bạn trong việc tạo ra thêm một khoản thu nhập cho riêng mình.

Bài viết liên quan