Trong thời gian gần đây, sự bắt tay của 2 “ông lớn” – Charm Group và đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới Best Western đang được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm và chú ý. Sự kết hợp này dành cho dự án tại thủ phủ nghỉ dưỡng hàng đầu tại phía Nam – Charm Resort Hồ Tràm. NextGen Land xin cung cấp đến quý khách hàng đầu tư lý do và những lợi ích dự án mang lại .

4 lý do Charm Group hợp tác với tập đoàn Best Western

Sự kết hợp của 2 ông lớn trong dự án Charm Resort Hồ Tràm

1. Quy mô hoạt động xứng tầm đẳng cấp thế giới

Best Western là thương hiệu vận hành và quản lý khách sạn nằm trong TOP 10 thế giới và sẽ trực tiếp và sẽ trực tiếp quản lý khu nghỉ dưỡng cao cấp Charm Resort Hồ Tràm. Cho đến thời điểm hiện tại, tập đoàn này đã có hơn 75 năm thành lập, phát triển và sở hữu gần 5000 khách sạn trên khắp thế giới và sở hữu 18 thương hiệu nổi tiếng và được chia thành 3 cấp độ : Cao cấp (Upscale), Xa xỉ (Luxury), Tiết kiệm (Economy).

Để một dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam nhận hợp tác từ tập đoàn quản lý danh tiếng, gắn liền thương hiệu BW Premier, phải thỏa mãn nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Phần lớn các dự án do BW Premier vận hành đều được họ tham gia ngay từ khâu thiết kế, xây dựng nhằm đảm bảo dự án thỏa mãn tất cả những tiêu chuẩn của thương hiệu. Từ đó có thể thấy được sự uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp của Best Western.

4 lý do Charm Group hợp tác với tập đoàn Best Western

Best Western – thương hiệu vận hành và quản lý khách sạn Top 10 trên thế giới

Có thể thấy, Best Western là thương hiệu cao cấp gắn liền với chuỗi dịch vụ 5 sao đã thể hiện được năng lực vượt trội và tầm nhìn chiến lược lâu dài. Khi đầu tư vào dự án Charm Resort Hồ Tràm, Best Western giúp các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định của dòng tiền.

2. Giúp nâng tầm thương hiệu cho Charm Group

Với quy mô hoạt động rộng lớn, Best Western đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Nhờ vậy, việc ký kết với đơn vị quản lý Best Western đã giúp Charm Group khẳng định được giá trị và sức cạnh tranh, giúp nâng tầm vị thế trên thị trường, đồng thời cũng góp phần giúp nâng tầm hình ảnh của dự án Charm Resort Hồ Tràm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Với những tiềm năng vượt trội mà Best Western mang lại đã góp phần bảo chứng cho khả năng khai thác vận hành của tổ hợp trong tương lai. Đồng thời, Best Western cũng sẽ hỗ trợ tăng doanh thu với tỷ lệ lấp đầy phòng ở mức cao, đem lại nguồn lợi nhuận lớn và đảm bảo được tính bền vững lâu dài cho nhà đầu tư.

4 lý do Charm Group hợp tác với tập đoàn Best Western

Sự kết hợp giữa hai thương hiệu giúp nâng tầm hình ảnh của dự án trên thị trường

3. Đem đến nguồn khách quốc tế đa dạng cho dự án Charm Resort Hồ Tràm

Best Western đang vận hành gần 5000 khách sạn trên thế giới với lượng khách hàng cao cấp và đa dạng. Vì thế việc hợp tác với Best Western sẽ mang lại cho Charm Group nói chung và dự án Charm Resort Hồ Tràm nói riêng một nguồn lớn khách quốc tế cao cấp từ hệ thống của Best Western, giúp nâng cao tỷ lệ lấp đầy phòng, đem đến nguồn lợi lớn và bền vững cho nhà đầu tư. Đồng thời danh tiếng và độ uy tín của Best Western cũng sẽ giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn khi lựa chọn dự án là địa điểm nghỉ dưỡng.

4 lý do Charm Group hợp tác với tập đoàn Best Western

Dự án Charm Resort Hồ Tràm tiếp cận đến nhiều tập khách hàng ngoại quốc thông qua Best Western

4. Mang lại lợi nhuận bền vững – phát triển lâu dài

Kết quả của việc ký kết hợp tác với đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới sẽ là bảo chứng vàng cho Charm Group đảm bảo được công suất khai thác lưu trú với chu kỳ phát triển của dự án tăng trưởng mạnh mẽ theo thời gian. Ngoài ra, giá trị thương hiệu và chất lượng dịch vụ sẽ được khẳng định ở một tầm cao mới để đảm bảo phục vụ cho những trải nghiệm cao cấp, xa xỉ của du khách đến đây khi thỏa mãn được tất cả những điều kiện vô cùng khắt khe của đơn vị này.

Đặc biệt, với dự án Charm Resort Hồ Tràm, nhà đầu tư sẽ được nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu 6.5% (trong vòng 3 năm đối với căn hộ biển và 2 năm với biệt thự biển) có chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng Nam Á và cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 90% – 10% (90% dành cho nhà đầu tư) bao gồm cả các dịch vụ phòng, dịch vụ F&B, Wellness Center và các dịch vụ khác. Các chính sách độc quyền này giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận bền vững cũng như sự ổn định của dòng tiền khi quyết định đầu tư vào dự án.

4 lý do Charm Group hợp tác với tập đoàn Best Western

Giá trị hình ảnh và thương hiệu của dự án sẽ được sẽ được nâng lên một tầm cao mới

Có thể thấy, khi kết hợp với tập đoàn Best Western, Charm Group đã chứng minh được  năng lực của mình là một chủ đầu tư Charm Resort Hồ Tràm có quy mô xứng tầm quốc tế. Từ đó thương hiệu cũng được nâng cao, vươn xa, đem đến nguồn khách đa dạng và đảm bảo công suất khai thác hiệu quả, tính ổn định bền vững cho dự án Charm Resort Hồ Tràm. Với sự góp mặt của đơn vị quản lý khách sạn cao cấp Best Western sẽ mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn và đem lại nguồn lợi bền vững lâu dài cho các nhà đầu tư. 

Quý khách hàng đầu tư nếu còn bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của NextGenLand để được tư vấn kỹ càng hơn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0947.118.988

  • Email: cskh@nextgenland.vn

  • Địa chỉ: Số 1 đường số 36, Khu đô thị An Phú An Khánh, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan