Trong những năm gần đây, nhiều nhiều người Việt Nam lựa chọn ghế massage như một hình thức giúp thư giãn và nâng cao sức khỏe cho gia đình ngay tại nhà, bởi đây ghế massage là một thiết bị thông minh, hiện đại có tác động tích cực đến cơ thể. Sau đây là 6 tác dụng tuyệt vời của ghế massage toàn thân thương hiệu Toshiko

1. Giảm thiểu mệt mỏi, căng thẳng, lo âu

Bật mí 6 tác dụng tuyệt vời của ghế massage toàn thân thương hiệu Toshiko

Bật mí 6 tác dụng tuyệt vời của ghế massage toàn thân thương hiệu Toshiko

Ghế mát xa của thương hiệu Toshiko cấu tạo từ con lăn và túi khí được mô phỏng giống như bàn tay người đang ấn, xoa bóp các huyệt đạo, các cơ trên cơ thể. Đây chính là liệu pháp thư giãn toàn thân, thả lỏng cơ bắp an toàn và tiết kiệm cho mọi gia đình.

Ngoài ra, quá trình thư giãn khi massage giúp cơ thể giải phóng endorphin, một chất tạo cảm giác hạnh phúc và thỏa mãn. Điều này giúp cơ thể thoải mái và tinh thần nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Khi bạn cảm thấy tốt hơn, mệt mỏi và căng thẳng của bạn sẽ biến mất.

Bật mí 6 tác dụng tuyệt vời của ghế massage toàn thân thương hiệu Toshiko

Ghế không chỉ mang lại những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe mà còn được đánh giá cao bởi chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng GB/T 19001-2016/ ISO 9001: 2015. Ghế massage toàn thân thương hiệu Toshiko đạt tiêu chuẩn Nhật Bản được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

2. Thư giãn, giảm căng cơ

Khi bạn làm việc quá sức các cơ của bạn bị đau khiến cơ thể không thoải mái. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần được nghỉ ngơi và chăm sóc. Thay vì duy trì hoạt động, hãy lắng nghe nhu cầu của cơ thể.

Sử dụng ghế massage sau khi hoạt động gắng sức hoặc ngồi một chỗ trong nhiều giờ sẽ giúp tăng độ bền của cơ và giảm các triệu chứng như co cứng, phù nề, đau khớp, mỏi cơ, thư giãn và thả lỏng cơ hoặc giúp tiêu trừ. Nó cũng ngăn chặn teo cơ, tích lũy glycogen, cho phép cơ bắp phục hồi và phát triển tốt hơn.

3. Cải thiện lưu lượng máu

Bật mí 6 tác dụng tuyệt vời của ghế massage toàn thân thương hiệu Toshiko

Ghế massage toàn thân giúp cải thiện lưu lượng máu

Máu lưu thông chậm có thể gây ra mệt mỏi và đau cơ. Dùng ghế massage toàn thân tương tự như áp dụng phương pháp xoa bóp bằng kỹ thuật bấm huyệt có thể làm tăng lưu lượng máu đến khu vực bị tắc và kích thích lưu lượng máu đến khu vực cần thiết.

Khi máu được lưu thông đều đặn giàu oxy giúp phục hồi cơ bị tổn thương giảm căng thẳng. Massage giúp loại bỏ axit lactic và cải thiện sự di chuyển của lưu lượng máu bằng cách loại bỏ các chất thải từ cơ và các cơ quan nội tạng.

4. Tăng cường hệ miễn dịch

Chỉ cần sử dụng massage 30 phút mỗi ngày sẽ làm tăng số lượng tế bào bạch huyết trong cơ thể bạn. Đây là những tế bào bạch cầu giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và chống lại các bệnh tật như cảm lạnh, sốt và cúm. Các chuyên gia cho rằng chỉ một lần mát xa là đủ để tạo ra lượng hormone miễn dịch mà cơ thể bạn cần.

Bật mí 6 tác dụng tuyệt vời của ghế massage toàn thân thương hiệu Toshiko

5. Huy động tuần hoàn bạch huyết

Bạch huyết là một chất lỏng trong suốt, không màu, bao bọc xung quanh các mô, duy trì sự cân bằng về chất lượng và giúp loại bỏ vi khuẩn khỏi các mô. Nếu bạn ngồi lâu hoặc lười vận động thì các bạch huyết này có thể sẽ gặp khó khăn khi di chuyển. Từ đó dẫn đến tích tụ các tổn thương viêm nhiễm và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ngồi trên ghế massage toàn thân hàng ngày có thể cải thiện lưu thông bạch huyết, tăng tốc độ phục hồi sau chấn thương và cải thiện các triệu chứng tắc nghẽn mạch máu ở những người bị phù bạch huyết.

6. Làm giảm các cơn đau và triệu chứng đau đầu

Bật mí 6 tác dụng tuyệt vời của ghế massage toàn thân thương hiệu Toshiko

Ghế massage toàn thân giúp làm giảm các cơn đau và triệu chứng đau đầu

Ghế massage được biết đến với công dụng giảm đau đầu, giảm đau nhức cơ, khớp xương, giảm căng thẳng ở hầu hết mọi người. Căng thẳng ở đầu, cổ, vai và lưng thường có thể dẫn đến đau đầu hoặc đau nửa đầu. Massage đầu nhằm vào những khu vực này giúp giảm căng cơ, những cơn đau đầu căng thẳng có thể được giảm bớt nhờ tác dụng thư giãn của ghế massage.

Trên đây là thông tin về tác dụng tuyệt vời của ghế massage toàn. Nếu bạn có nhu cầu thu mua hoặc cần tư vấn về các loại ghế massage này thì hãy liên hệ ngay với https://toshiko.vn/ để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan