Apax English hiện nay là một trong những hệ thống Anh ngữ nổi tiếng và sở hữu số lượng học viên cực kỳ đông đảo. Trong quá trình hoạt động, trung tâm thường xuyên gặp phải những thông tin như Apax English lừa đảo. Vậy thực chất trung tâm Anh ngữ Apax English có lừa đảo các học viên không? Tìm hiểu rõ về thông tin này chắc chắn sẽ giúp các phụ huynh, học viên cảm thấy yên tâm hơn khi theo học.

Thông tin Apax English có hiện tượng lừa đảo xảy ra từ đâu?

Những thông tin lừa đảo hiện nay thường xuyên xảy ra với các trung tâm Anh ngữ chứ không riêng gì Apax English. Việc lan truyền các thông tin lừa đảo chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới trung tâm, tới học viên và những phụ huynh có con em theo học tại đây. Vậy các thông tin trung tâm Anh ngữ Apax English xảy ra hiện tượng lừa đảo có nguồn gốc từ đâu? Sau nhiều tìm hiểu, thông tin lừa đảo của trung tâm Anh ngữ Apax English xảy ra từ:

Hệ thống Anh ngữ Apax English lừa đảo học viên phải không?

Apax English là trung tâm Anh ngữ nổi tiếng

  • Từ các đối thủ cùng ngành nghề: Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ hội nhập. Việc phổ cập tiếng Anh cho trẻ ngay từ bé mang đến nhiều hiệu quả vượt trội. Giải pháp được nhiều cha mẹ lựa chọn là cho trẻ theo học tại các trung tâm Anh ngữ. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh ra đời. Nhằm giúp danh tiếng trung tâm của  mình nổi hơn mà nhiều đối thủ xấu đã tung tin Apax English lừa đảo học viên.

  • Từ các nhân viên cũ của trung tâm: Nhiều nhân viên đã bị cho nghỉ tại trung tâm vẫn có một thái độ tiêu cực đã lan truyền những thông tin xấu về Apax English nhằm hạ bệ danh dự. Ngoài ra có những nhân viên bất mãn với các chính sách của công ty cũng đã lan truyền các thông tin bất lợi để gây áp lực cho Apax English.

  • Từ khách hàng (học viên, phụ huynh học viên…): Những thay đổi trong quá trình xảy ra dịch bệnh Covid-19 đã khiến nhiều phụ huynh, học viên không hài lòng. Họ đã tung các thông tin không đúng nhằm khiến trung tâm gặp nhiều khó khăn.

Có thể thấy, tin đồn lừa đảo của trung tâm Anh ngữ Apax English đến từ nhiều phía. Với những áp lực nặng nề như vậy cũng như muốn học viên, phụ huynh cảm thấy an tâm hơn, trung tâm Apax English cũng đã có nhiều những động thái sớm.

Thông tin Apax English lừa đảo có đúng không?

Ngay khi xảy ra các thông tin rằng trung tâm Anh ngữ Apax English có hiện tượng lừa đảo học viên, lừa đảo nhân viên thì Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã có nhiều động thái nhằm bảo vệ uy tín và danh dự của mình. Theo đó, thông tin rằng trung tâm Apax English xảy ra hiện tượng lừa đảo là hoàn toàn không có.

Hệ thống Anh ngữ Apax English lừa đảo học viên phải không?

Apax English có lừa đảo không?

Những thông tin này đều xảy ra do những bất mãn, do sự không hài lòng hay khó chịu về chính sách nào đó của trung tâm. Tuy nhiên trên thực tế, mọi khó khăn, sự cố đều đã được giải quyết tốt đẹp. Những khó khăn trong 2 năm đại dịch cũng đã khiến hoạt động của công ty bị ảnh hưởng. Bởi vậy mà đã có nhiều nhân viên, học viên cảm thấy không hài lòng bởi thay đổi của công ty/trung tâm.

Song, công ty cũng đã có nhiều những chính sách mới nhằm giúp các nhân viên, học viên của mình cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ Apax English. Do đó mà mọi khách hàng hay nhân viên đều sẽ được công ty đảm bảo quyền lợi tối đa nhất.

Thông tin Apax English lừa đảo hoàn toàn là không có thật. Do vậy mà khách hàng, học viên, nhân viên tại công ty có thêm an tâm với lựa chọn của mình. Mọi thắc mắc, không hài lòng về chính sách, thái độ của nhân viên hay công ty khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để được giải quyết thuận tình nhất.

Bài viết liên quan