Thay vì phải soạn nhiều loại hồ sơ và chờ đợi hàng dài đến lượt mình để được thẩm định và cho vay thì nay đã có App Avay. Với Avay, người dùng chỉ mất chưa tới 15 phút là có thể vay được một số tiền khủng với thủ tục cho vay cực đơn giản. Vậy ứng dụng cho vay này có đặc điểm gì? Làm sao để vay tiền tại Avay nhanh chóng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

App Avay là gì?

App Avay - Ứng dụng cho vay uy tín & lãi suất hấp dẫn

App Avay nay đã trở nên cực phổ biến

Avay thực chất là một app vay tiền theo hình thức tín chấp có lãi suất theo dư nợ giảm dần. App không thuộc quản lý của Ngân hàng hay tổ chức tài chính nào mà hoàn toàn là một ứng dụng so sánh các gói vay và hỗ trợ người vay tại các tổ chức tài chính hay ngân hàng nào đó phù hợp.

Ưu điểm và hạn chế của Avay

App Avay - Ứng dụng cho vay uy tín & lãi suất hấp dẫn

Cho vay Online thủ tục nhanh đơn giản, nhanh chóng

Lý giải cho sức hút của app Avay, chúng ta phải kể đến những ưu thế nổi bật mà app này đang sở hữu như:

Tốc độ duyệt vay nhanh chóng

Bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (CMND) và sổ hộ khẩu (SHK), không cần chứng minh các thông tin về thu nhập và bên cho vay cũng không thẩm định tại nhà bạn. Thời gian xét duyệt cực nhanh với chỉ 15 phút.

Lãi suất thấp

So với lãi suất trên thị trường vay trả góp thì Avay được đánh giá là có mức lãi suất đáng vay nhất hiện nay. Không chỉ vậy, người vay còn có thể chọn thời gian trả từ 12 tới 36 tháng. Điều này sẽ hỗ trợ không nhỏ cho các gia đình đang gặp khó khăn trong kinh doanh, sinh viên nghèo vay vốn,…

Hỗ trợ cho vay toàn quốc – Khoản vay linh động

App Avay - Ứng dụng cho vay uy tín & lãi suất hấp dẫn

Số tiền cho vay có thể lên tới hàng chục triệu đồng

Các sản phẩm cho vay đều được cấp từ các ngân hàng lớn, uy tín với khoản cho vay lên tới 10 triệu – 80 triệu cho một lần vay. Lãi suất chỉ dao động từ 1.5% tới 5%.

Đối tác uy tín

Đối tác của Avay đều là các ngân hàng uy tín như TP Bank, VP Bank, SHB, OCB,… Ngoài ra, app còn có sự hỗ trợ của một số tổ chức tài chính lớn như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset hay Mcredit,…

Lãi suất cho vay

Như đã điểm qua về app cho vay Avay, đơn vị này sẽ là trung gian đáng tin cậy để kết nối người cho vay với các ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn để giúp những ai đang gặp khó khăn có thể so sánh, đối chiếu và nhận được gói vay phù hợp nhất.

  • Khoản vay cho phép: Trong khoảng từ 10 đến 80 triệu đồng/lần

  • Lãi suất: Từ 1.5% (tùy theo khoản vay, thời gian và cam kết của người vay)

  • Điều kiện vay: Người vay mang theo CMND và sim (Viettel)

  • Thời hạn cho vay lên tới 36 tháng

Điều kiện cho vay của App

App Avay - Ứng dụng cho vay uy tín & lãi suất hấp dẫn

Cho vay dễ dàng chỉ có tại Avay

Vay tiền tại Avay không khó nhưng bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau để hồ sơ vay online trở nên dễ dàng được chấp thuận. Cụ thể:

  • Bạn cần là công dân Việt Nam/ Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh đó, người vay phải xuất trình CMND/CCCD/Sổ hộ khẩu.

  • Người vay đủ 22 tuổi trở lên, có công việc ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ và đặc biệt là nợ xấu.

  • Cuối cùng và cũng là điều kiện quan trọng đó là bạn phải có sim Viettel chính chủ vì Avay cần dựa theo số điện thoại của bạn để đánh giá độ tin cậy của người đi vay tiền.

Chú ý: Nếu thuê bao Mobifone hay Vinaphone nếu muốn vay thì người vay cần bổ sung một số giấy tờ theo yêu cầu.

Thủ tục và quy trình vay tiền tại App Avay

Nếu bạn cần tiền gấp thì Avay là một lựa chọn thông minh và phù hợp tại thời điểm đó. Các thủ tục vay đều diễn ra trực tiếp trên website nên bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ theo 3 bước sau là được:

Bước 1: Tải ứng dụng & Đăng ký vay

App Avay - Ứng dụng cho vay uy tín & lãi suất hấp dẫn

Tải app về ngay để đăng ký vay

Người vay cần tải ứng dụng Avay về điện thoại hoặc sử dụng trên PC (nếu có). Tiếp đó, bạn đăng ký khoản vay tại đây như sau:

Điền thông tin cá nhân

Sau khi đã tải app, người vay điền các thông tin cá nhân được yêu cầu gồm số điện thoại (chính chủ), họ và tên, CMND cùng các thông tin khác cần thiết. Avay khuyến khích bạn nên cấp thêm một số giấy tờ khác như bảng lương, sổ bảo hiểm, sao kê ngân hàng,…để được nhận nhiều ưu đãi hơn. Thông tin bạn cung cấp càng đầy đủ thì thời gian duyệt vay càng nhanh và mức lãi suất càng thấp.

App Avay - Ứng dụng cho vay uy tín & lãi suất hấp dẫn

Điền thông tin để được xác minh

Điền xong, bạn nhấn Đăng ký để sang bước tiếp theo. Khi ấy, Avay sẽ gửi về SĐT bạn đã đăng ký tin nhắn xác nhận. Bạn điền mã này vào rồi ấn Tiếp tục. Sau một loạt quá trình thì hệ thống sẽ hiển thị các khoản vay phù hợp với bạn để bạn chọn lựa.

Khi được duyệt vay, người vay tải ảnh CMND của mình lên hệ thống rồi xác nhận và tiếp đó là các cơ hội vay vốn ưu đãi sẽ tăng lên.

Bước 2: Tiếp nhận khoản tiền được vay

App Avay - Ứng dụng cho vay uy tín & lãi suất hấp dẫn

Sau bước này sẽ có nhân viên liên hệ bạn trong vòng 24h

Xong bước 1, người vay chờ trong 24h đồng hồ, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn thêm cho bạn (trừ ngày nghỉ). Khi hồ sơ của bạn được thẩm định xong thì tiền sẽ về tài khoản của bạn chỉ sau 1 – 2 ngày.

App sẽ thông báo cụ thể ngày bạn được nhận tiền để bạn tiện theo dõi và nhanh chóng sử dụng khoản tiền đó.

Bước 3: Tiền về tài khoản

Người vay có thể lựa chọn nhận tiền mặt hoặc qua thẻ tùy theo mục đích của bạn. Không chỉ vậy, người vay còn có thể tới các chi nhánh tại hệ thống các ngân hàng cung cấp khoản vay hoặc bưu điện Vietnam Post để nhận tiền.

Với App Avay, người vay sẽ nhanh chóng nhận được khoản tiền vay để sử dụng cho các mục đích cấp thiết trong cuộc sống. Nhờ lãi suất thấp, thời gian cho vay lâu dài và nhận tiền vay từ các ngân hàng – tổ chức tài chính uy tín, người vay có thể hoàn toàn an tâm trao gửi niềm tin vay vốn tại đây. Đừng quên truy cập blog vay tiền xem thêm nhiều đơn vị vay chất lượng khác nhé.

Bài viết liên quan