Asx Markets lừa đảo được lan truyền trên mạng internet khiến người chơi hoang mang. Bởi, Asx Markets được đánh giá là sàn giao dịch chứng khoán uy tín hàng đầu trong số hàng ngàn sàn khác có mặt tại Việt Nam. Vậy, sự thực tin đồn sàn Asx Markets lừa đảo có chính xác hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để trả lời chính xác câu hỏi trên.

Thông tin Asx Markets lừa đảo xuất hiện như thế nào?

Asx Markets lừa đảo - Thông tin có thực sự chính xác hay không?

Axs Markets lừa đảo không đúng sự thật

Thời gian gần đây, sàn Asx Markets bị dính liên hoàn phốt với thông tin lừa đảo người chơi. Những tin đồn này có thể xuất hiện từ nhiều nguồn khác nhau. Nổi bật nhất trong đó bạn có thể kể đến:

Asx Markets lừa đảo do thành viên bóc phốt

Thông tin sàn chứng khoán lừa đảo có thể do chính thành viên của mình. Vì một nguyên nhân nào đó khiến người chơi cho rằng sàn không uy tín. Và, đây cũng chính là lý do đầu tiên sàn chứng khoán bị phốt lừa đảo.

Do đối thủ chơi không đẹp

Khi có nhiều sàn chứng khoán ra đời, kéo theo đó là sự đố kỵ lẫn nhau. Vì không muốn thua kém đối thủ nên một số sàn đã tung tin đồn Asx Markets lừa đảo để đánh lừa các thành viên.

Do quá trình SEO Google

Thông tin sàn chứng khoán lừa đảo một phần là do nguyên nhân SEO Google. Khi từ khóa “Asx markets lừa đảo” xuất hiện với lượt tìm kiếm cao thì các thông tin về sàn này ngày càng dày đặc trên internet.

Thông tin sàn Asx Markets lừa đảo có phải sự thật không?

Sàn Asx Markets luôn đảm bảo uy tín của mình

Khi xuất hiện thông tin lừa đảo, sàn Asx Markets gặp phải không ít các ảnh hưởng. Do đó, sàn đã đưa ra nhiều bằng chứng để phản bác lại những tin đồn đó. Cụ thể như sau:

Asx Markets đã được cấp phép hoạt động

Sàn giao dịch chứng khoán Asx Markets đã được cấp giấy phép hoạt động bởi FSA. Tổ chức này uy tín và tương đối lớn mạnh nên bạn hãy an tâm tin tưởng về sàn.

Nền tảng giao dịch hiện đại MT4

Sàn Asx Markets hỗ trợ người dùng trải nghiệm trên nền tảng MT4 hiện đại. Người dùng sẽ sở hữu đa dạng tính năng nổi bật từ nền tảng này như:

Nền tảng MT4 giúp người dùng cung cấp 3 loại biểu đồ giá cùng 9 khung thời gian khác nhau. Nền tảng còn giúp bạn điều chỉnh kích thước của biểu đồ và cho phép EAs cùng backtest hoạt động. MT4 của sàn còn thích hợp với đa dạng hệ điều hành khác nhau. Dù bạn có nhu cầu sử dụng trên máy tính, điện thoại đều phù hợp.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Nếu so sánh khâu chăm sóc khách hàng của các nhà cái thì Asx Markets không thua kém bất cứ sàn nào. Sàn chứng khoán này có đến hàng chục nhân viên chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. Những nhân viên đã được đào tạo bài bản, có cách xử lý nhẹ nhàng.

Khi có bất cứ thắc mắc nào, bạn chỉ cần đặt câu hỏi và nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Đơn vị hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 cho bạn. Do đó, dù bạn cần giải đáp thắc mắc vào lúc nào, sàn đều hỗ trợ giải đáp cho bạn.

Asx Markets lừa đảo - Thông tin có thực sự chính xác hay không?

Sàn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nổi bật

Sàn tổ chức đa dạng các chương trình khuyến mãi

Asx Markets thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Các trader sẽ nhận được nhiều bonus tốt để nâng thêm số tiền trong tài khoản người chơi của mình. Đặc biệt hơn nữa, khi nhận được nhiều chương trình khuyến mãi người chơi sẽ có cảm giác hứng khởi hơn rất nhiều.

Asx Markets cung cấp đa dạng giao dịch khác nhau

Nếu Asx Markets lừa đảo sẽ không thể cung cấp cho các thành viên nhiều sản phẩm khác nhau. Bạn có thể điểm qua những sản phẩm trên Asx Markets như kim loại, chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa… Nhờ sự đa dạng sản phẩm mang lại, bạn sẽ có thêm cho mình nhiều lựa chọn phù hợp.

Các giao dịch được xử lý nhanh chóng

Các giao dịch nạp, rút tiền tại sàn Asx Markets được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ cần chờ đợi trong vài giây đến vài phút, số tiền bạn cần nạp hoặc rút sẽ được xử lý.

Với những giao dịch nạp rút tiền tại sàn chứng khoán, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nhận biết được sàn này có uy tín hay không. Từ đó, bạn hãy loại bỏ tin đồn Asx Markets lừa đảo và an tâm hơn trong quá trình đầu tư.

Có nên giao dịch tại Asx Markets không?

Asx Markets lừa đảo - Thông tin có thực sự chính xác hay không?

Bạn nên chọn giao dịch tại sàn Asx Markets

Với những phân tích ở trên bạn có thể dễ dàng nhận thấy điểm mạnh của sàn như thế nào. Từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình đến những chương trình ưu đãi và thời gian xử lý giao dịch… tất cả đều nổi bật.

Chính sách được Asx Markets đưa ra đều thể hiện sự minh bạch. Những điều khoản được thể hiện rõ ràng và dễ hiểu. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu các thông tin về sàn. Ngoài ra, sàn chứng khoán này cũng nhận được nhiều đánh giá cao đến từ giới chuyên gia. Bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị tại sàn chứng khoán này.

Dù bên cạnh nhiều tin đồn về Asx Markets lừa đảo nhưng bạn hãy cứ thử trải nghiệm một lần. Chúng tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ không thể thất vọng khi tham gia đầu tư trên sàn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sàn Asx Markets hay những thông tin lừa đảo đến từ các sàn khác bạn hãy truy cập vào https://market-cap.net/.

Bài viết liên quan