Bait là gì? Thả Bait là gì? Cắn Bait là gì? Bait là gì trên Facebook? Bait trên Facebook là gì? Bait trong anime là gì? Waifu Bait là gì? Là những chủ để được thấy rất nhiều trong thời gian gần đây trên mạng xã hội Facebook. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu nó là gì? Hãy cùng TopGoogleAZ.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Bait là gì? Bait có nghĩa là gì trên Facebook?

1. Bait là gì?

Bait là một từ trong tiếng anh có nghĩa là “MỒI” hay “BẢ” có nghĩa giống như “THÍNH” của Việt Nam vậy. Tương tự như các cụm từ “Thả Bait” hay “Cắn Bait” cũng có nghĩa giống như “Thả Thính” hay “Cắn Thính” nhưng nghe nó TÂY hơn. Bên cạnh đó, Bait còn được dùng với một số ý nghĩa khác gần giống như vậy trên mạng xã hội hiện nay (đặc biệt là Facebook).

2. Bait là gì trên Facebook? Bait trên Facebook là gì? Bait trong anime là gì?

“chủ tus thả bait”, “cẩn thận cắn bait”, “có mùi bait”….Là các cụm từ mà bạn có thể thấy khi lướt Facebook. Vậy chúng thực sự có ý nghĩa ra sao?

Đại khái là một người biết rõ về một khái niệm, một thứ gì đó, nhưng giả ngu, nhấn mạnh là “GIẢ NGU”, đi hỏi mấy câu ngu ngu như Weaboo nửa mùa, hòng mục đích xem comment chửi của những người nghiêm túc hay comment ngây thơ của những người không biết nhiều.

Bait là gì? Bait có nghĩa là gì trên Facebook?

*** Ví dụ như: nhìn hình dưới ai cũng nghĩ là Saber, nhưng thực chất là Assassin aka xếp’x X’x mà dân chơi FGO ai cũng biết. Một thằng biết chuyện này mà lại post hình vô chỗ đông người hỏi “Saber này ở phần nào mình ko biết ?” thì đó gọi là “thả bait”.

3. Waifu Bait là gì?

Đầu tiên cần phải biết Waifu là gì? Waifu là một cách phát âm giọng nặng của người Nhật từ “Wife” trong tiếng anh nghĩa là vợ.

  • Waifu: là thuật ngữ được sử dụng trong thế giới truyện tranh (manga), hoạt hình (anime). Có thể hiểu waifu là một thuật ngữ sử dụng để chỉ một người con gái mà bạn có tình cảm đặc biệt (sự yêu thích) nhưng người con gái đó lại hoàn toàn không có thật ngoài đời, là nhân vật hư cấu chỉ có trong truyện tranh, hoạt hình, trò chơi điện tử. Thường được gọi là “cô vợ 2D”, cách gọi này xuất phát từ truyện Azumanga Daioh.
  • Waifu Bait: cũng được sinh ra từ đây và dùng để chỉ một nhân vật nữ đáng yêu, hoàn hảo là mẫu con gái lý tưởng của nhiều người. Khi mà sự xuất hiện của họ trong anime hay manga cũng tương đương với việc “Thả Bait” rồi.

Hi vọng thông qua bài đọc này sẽ giúp bạn tìm biết được Bait là gì? Và những chủ đề liên quan đến Bait trên facebook hiện nay. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác có thể để lại bình luận ở bên dưới để mình và mọi người cùng giải đáp nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi website.

Bài viết liên quan