Novaworld Marina City là dự án bất động sản triển khai theo mô hình đô thị sinh thái. Dự án thuộc thương hiệu Novaworld mới nổi nhưng giá bán Novaland Marina City Mũi Né quý 2/2022 đang rất được săn đón. Đây là kênh đầu tư lý tưởng được rất nhiều chuyên gia đánh giá rất cao.

Bảng giá bán Novaland Marina City Mũi Né quý 2/2022

Bảng giá bán Novaland Marina City Mũi Né quý 2/2022 đã được cập nhật. Khách hàng và các nhà đầu tư đã có thể sở hữu những căn hộ, biệt thự đẳng cấp trong khu dự án này. Các sản phẩm biệt thự diện tích: 8x25m; 10x25m đang được bày bán với giá từ 11 – 17 tỷ. Đây là giá chưa VAT và sẽ thay đổi tùy thuộc vào diện tích và vị trí của biệt thự.

Chính sách bán Novaland Marina City Mũi Né quý 2/2022

Dự án Novaworld Mũi Né Marina City đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư bất động sản. Đây là sản phẩm phù hợp cho cả nhu cầu đầu tư sinh lời lẫn phục vụ nhu cầu nhà ở tiện nghi, đẳng cấp cho gia chủ. Khi chọn mua các sản phẩm biệt thự trong dự án, bạn sẽ được hưởng các chính sách hấp dẫn như:

– Ưu đãi 100 triệu sau khi check in check-in Sàn Giao Dịch.

– Ưu đãi 100 triệu khi check-in Centara Mirage Resort Mui Ne

– Ưu đãi giữ chỗ 3%

– Ưu đãi 100 triệu cho khách hàng ngành giáo dục, y tế

– Ưu đãi hấp dẫn 2% cho NovaLoyalty chưa từng đăng ký sở hữu sản phẩm NovaWorld

– Ưu đãi tặng quà hệ sinh thái NovaGroup giá trị lên đến 300 triệu

– Ưu đãi cực lớn 3 Không: không gốc, không lãi, không phí tất toán

Bảng giá bán Novaland Marina City Mũi Né quý 2/2022

Novaworld Mũi Né Marina City nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư bất động sản

Hình thức thanh toán Novaland Marina City Mũi Né quý 2/2022

Khi đã quyết định mua Novaland Marina City Mũi Né quý 2/2022 nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ nhiệt tình với hình thức thanh toán linh hoạt. Tất cả các hình thức thanh toán đều được thực hiện trực tiếp với khách hàng đi kèm với tư vấn từ nhân viên chuyên nghiệp.

Quý khách có thể yên tâm chuẩn bị tài chính vì dự án thanh toán theo từng đợt. Cụ thể, có thể thanh toán theo:

– Đợt 1: thanh toán trước 15% (bao gồm luôn cọc dự án)

– Các đợt sau: Trả dần 1%/tháng trong vòng 2-5 năm

Nhà đầu tư có thể trả tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Đặc biệt NovaWorld còn hỗ trợ khách hàng vay vốn giá trị tới 70%, quý khách có thể an tâm sở hữu dự án, chớp thời cơ nhanh nhất.

Bảng giá bán Novaland Marina City Mũi Né quý 2/2022

Mua Novaland Marina City Mũi Né nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ nhiệt tình 

Đánh giá mức giá bán của Novaland Marina City Mũi Né có phù hợp với thị trường không?

Dự án Novaland Marina City Mũi Né hiện đang tạo lực hút rất lớn cho dân đầu tư bất động sản tại khu vực Phan Thiết. Tuy nhiên, cần đánh giá khách quan giá của dự án để quyết định đầu tư hiệu quả.

Đánh giá mức giá bán của dự án Novaland Marina City Mũi Né 

Theo đánh giá của các chuyên gia, mức giá bán chưa VAT và chiết khấu của dự án là có phần cao hơn so với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ hơn, mức giá Novaworld Mũi Né Marina City hiện đang rất hấp dẫn với các lợi thế vượt trội hơn hẳn các dự án cùng phân khúc.

Bảng giá bán Novaland Marina City Mũi Né quý 2/2022

Mức giá Novaworld Mũi Né Marina City hiện đang rất hấp dẫn với các lợi thế vượt trội 

Dự án có chính sách đầu tư và hình thức thanh toán cực kỳ tốt. Nhờ đó, hỗ trợ giải quyết bài toán tài chính cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng lựa chọn bất động sản phù hợp theo điều kiện tài chính cá nhân.

Đặc biệt hơn, trong giai đoạn đầu 2022, Novaland đang tung ra ưu đãi hấp dẫn như:

– Cam kết chiết khấu từ 2 tỷ

– Cam kết lợi nhuận đầu tư 35%

– Hỗ trợ lãi gốc 0% trong 3 năm

Phân tích lợi nhuận của dự án Novaland Marina City Mũi Né 

Có thể phân tích mức lợi nhuận hấp dẫn của dự án cụ thể hơn như sau. Ví dụ quý khách mua sản phẩm biệt thự Marina Mũi Né giá bán 12 tỷ. Sau ưu đãi thì giá bán giai đoạn 1 là 11.5 tỷ. Như vậy trong 3 năm sau khi nhận nhà, quý khách chỉ cần thanh toán 20% giá trị của sản phẩm. Mức giá tương đương 2.3 tỷ đồng. Đây là mức giá hỗ trợ cực kỳ hấp dẫn, nhà đầu tư thật sự sẽ hài lòng về mức giá này

Bảng giá bán Novaland Marina City Mũi Né quý 2/2022

Biệt thự đẳng cấp tại Novaland Marina City Mũi Né

Ngoài ra, quý khách còn có thể đầu tư biệt thự tại đây để cho thuê lại. Ví dụ, giá của một biệt thự 2 phòng ngủ diện tích 250m2 là 9 tỷ. Tỷ lệ lấp đầy là 55% nhưng tỷ lệ lấp đầy của dự án này thường là 60-65%. Nếu cho thuê lại với giá tạm tính 8 triệu/đêm/phòng, mức giá có thể thay đổi lên khoảng 9,9 triệu trở lên.

Sau khi trừ chi phí, mức chia 15% cho chủ đầu tư thì khách hàng thu lợi nhuận 900 triệu/năm. Sau 10 năm quý khách đã hoàn vốn. Cách tính này còn chưa tính tỷ lệ tăng giá của dự án sau khi sân bay và đường cao tốc đi vào hoạt động.

Vì thế, chúng ta có thể nhận định, Marina Mũi Né có mức giá đầu tư khá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc nhưng tiềm năng sinh lời cao, giá trị tăng liên tục. Đây là dự án rất đáng để “xuống tiền” đầu tư ngay.

Bảng giá bán Novaland Marina City Mũi Né quý 2/2022 đã được báo chi tiết. Bạn hãy nhanh chóng đầu tư và sở hữu dự án đẳng cấp, giá trị cực lớn này ngay.

Xem thêm dự án Novaworld Novaland:

Bài viết liên quan