Màn hình LED hiện nay đã khá phổ biến cho các cơ quan, doanh nghiệp, và trở thành giải pháp trình chiếu quảng cáo, giới thiệu các mặt hàng, sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội. Hình ảnh bề mặt doanh nghiệp được chuyên nghiệp hóa sẽ mang lại sự sang trọng trong ánh nhìn và uy tín trong dịch vụ.

Nhưng để mua được sản phẩm chất lượng tối ưu, hợp túi tiền thì đó là một vấn đề khó với những người mua hàng lần đầu. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu: Làm sao để mua được màn hình LED chất lượng và thi công lắp đặt màn hình LED tại Hà Nội như thế nào.

Đức Tùng – Chuyên lắp đặt màn hình LED Hà Nội:

Hiện nay có rất nhiều loại màn hình LED đến từ các nhãn hàng khác nhau trên thế giới với chất lượng không giống nhau và giá thành cũng có sự chênh lệch.

Báo giá lắp đặt màn hình LED tại công ty Đức Tùng mới nhất

Bên cạnh đó, màn hình LED còn đa dạng kích thước, mẫu mã tùy theo mục đích quảng cáo, sử dụng khác nhau. Kích thước của màn hình LED luôn được sản xuất với các thông số khác nhau, nhằm ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

Dễ dàng nhận thấy rằng, hiện nay có hai loại mục đích sử dụng cơ bản đó là Màn hình Led ngoài trời, Màn hình Led trong nhà và Màn hình LED sân khấu.

Lắp đặt màn hình LED dùng trong nhà

Màn hình LED trong nhà là loại màn hình chuyên dụng được sử dụng trong không gian có mái che hoặc bên trong nhà. Ưu điểm vượt trội của màn hình LED trong nhà chính là độ phân giải màn hình rất cao, dải màu sắc vô cùng đa dạng do khoảng cách các điểm ảnh khá ngắn. Màn hình LED trong nhà mang lại cảm giác chân thực, sắc nét và sống động cho người xem. Ngoài ra, ánh sáng êm dịu, không bị chói vì được lắp đặt trong nhà, không chịu tác động của yếu tố môi trường xung quanh như ánh sáng mặt trời.

Báo giá lắp đặt màn hình LED tại công ty Đức Tùng mới nhất

Màn hình LED dùng trong nhà thường có độ phân giải từ 2 – 10 pixels (1 pixel = (2,54/300) cm), do đó, kích thước tiêu chuẩn của loại màn hình LED này cũng đa dạng như sau:

 • Kích thước màn hình LED trong nhà P2.5: 160mm x 320mm (Cao x Rộng)

 • Kích thước màn hình LED trong nhà P3 – P6: 192mm x 192mm

 • Kích thước màn hình LED trong nhà P4 (loại to): 128mm × 256mm

 • Kích thước màn hình LED trong nhà P4 (loại nhỏ): 160mm x 320mm

 • Kích thước màn hình LED trong nhà P5, P10: 160mm x 320mm

Lắp đặt màn hình LED dùng ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời không giới hạn về kích thước. Quy mô diện tích của loại màn hình này có thể từ vài m2 cho đến hàng trăm m2. Mật độ điểm ảnh khoảng 2500-10000 điểm/m2 với độ sáng khoảng 5500-8500 cd/m2. Màn hình LED được lắp đặt ngoài trời nên các công nghệ hiện đại nhất trong được ứng dụng trong sản xuất. Đảm bảo màn hình hoạt động ổn định ở môi trường bên ngoài và trong các điều kiện thời tiết xấu nhất.

Màn hình LED dùng ngoài trời thường có độ phân giải từ 6 – 16 pixel, kích thước tiêu chuẩn của loại đèn LED này có thông số như sau:

 • Kích thước màn hình LED ngoài trời P6: 192mm × 192mm (Cao x Rộng)

 • Kích thước màn hình LED ngoài trời P8 (nhỏ): 256mm × 128mm

 • Kích thước màn hình LED ngoài trời P8 (lớn): 320mm × 160mm

 • Kích thước màn hình LED ngoài trời P10: 320mm × 160mm

 • Kích thước màn hình LED ngoài trời P12: 192mm × 192mm

 • Kích thước màn hình LED ngoài trời P16: 256mm × 128mm

Lắp đặt màn hình LED sân khấu

Màn hình LED thường dùng cho sân khấu là dòng thiết bị được sử dụng nhiều tại các sự kiện giải trí hoặc hoạt động văn hóa nghệ thuật. Loại màn hình này được sử dụng với tính năng trình chiếu nội dung như: hình ảnh, video, văn bản,… góp phần truyền tải nội dung hiển thị đến người xem một cách chân thực và sống động hơn rất nhiều. Và từ đó, tạo nên ấn tượng nổi bật trong các sự kiện.

Kích thước màn hình LED sân khấu sẽ phụ thuộc vào quy mô sân khấu lắp đặt của mỗi sự kiện. Loại thiết bị này được cấu tạo từ nhiều các module ghép lại. Vì vậy, các thông số kích thước của các loại module sẽ quyết định kích thước của màn hình.

Kích thước tiêu chuẩn của module hiện nay phổ biến với các kích cỡ như: 160x160mm, 192x192mm, 160x320mm và 128x256mm thì chiều cao và chiều dài của màn hình LED khi lắp đặt sẽ có hình vuông và hình chữ nhật.

Vì màn hình LED có kích thước và mẫu mã rất đa dạng, cho nên người dùng cần lưu ý căn cứ vào không gian thực tế và mục đích sử dụng của mình để chọn mua sản phẩm phù hợp

Dịch vụ thi công lắp đặt màn hình LED Đức Tùng:

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt màn hình LED. Tuy nhiên để có được những sản phẩm chất lượng tốt, bạn nên lắp đặt tại những địa chỉ có uy tín, đây là cách duy nhất để có được một sản phẩm hoạt động ổn định, sử dụng tối ưu các tính năng ưu việt của thiết bị mà không phải lo lắng về việc bảo trì, thay mới thường xuyên.

Công ty màn hình LED Đức Tùng cung cấp đa dạng các loại màn hình led đa sắc và đơn sắc để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tất cả đều có nhiều cấp độ phân giải, đáp ứng tính phù hợp với ứng dụng thực tiễn như: Đèn led P5, P4, P3, P2,…Đa dạng kiểu dáng như: 3D, hình tròn, hình tam giác, hình gấp khúc, hình uốn cong,…

Báo giá lắp đặt màn hình LED tại công ty Đức Tùng mới nhất

Tự hào là thương hiệu hoạt động lâu năm với kinh nghiệm thi công lắp đặt Màn hình LED dày dặn, Đức Tùng LED xin gửi đến quý khách hàng Bảng báo giá thi công lắp đặt Màn hình LED mới nhất năm 2022

Bảng báo giá mới nhất: Dịch vụ thi công lắp đặt màn hình LED tại công ty Đức Tùng

Loại

Giá thành

Màn hình LED L2 

Màn hình LED P5 

Màn hình LED P4 

Màn hình LED P3 

Màn hình LED P 2.5 

Màn hình LED P8

Màn hình LED P10

Màn hình LED P6.25

Tất cả báo giá lắp đặt màn hình LED của Đức Tùng Led đều được cung cấp chính sách bảo hành rõ ràng. Tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra thời gian phù hợp. Đồng thời, nhân viên của Đức Tùng Led sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi được yêu cầu. Đảm bảo quá trình xử lý phát sinh màn hình led cho khách hàng nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay quá hotline: 0977.48.1505 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan