Site icon Top Google AZ

BẢO TÍN – Dịch vụ doanh nghiệp chuyên nghiệp

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng hội nhập và phát triển không ngừng, các nhu cầu đầu tư vào tất cả các lĩnh vực kinh doanh ngày càng cao, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty gặp phải khó khăn trong vấn đề pháp lý và kế toán khi vận hành. Các doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ doanh nghiệp và kế toán ngoài ngay từ những ngày đầu. Hãy cùng tìm hiểu về công ty dịch vụ cho doanh nghiệp Bảo Tín nhé.

1. Đôi nét về Bảo Tín

Đối với các doanh nghiệp nước ngoài thì việc thành lập công ty tại Việt Nam cần chuẩn bị những hồ sơ, thủ tục và các bước thực hiện như thế nào phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam?

Vì sao các doanh nghiệp không lựa chọn giải pháp tối ưu hơn về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Kế toán – thuế và Thành lập doanh nghiệp?

Các doanh nghiệp đã lựa chọn ra được đơn vị đồng hành cùng họ trong các giai đoạn hoạt động kinh doanh phù hợp?

Trên thực tế không chỉ một mà còn nhiều vấn đề được đặt ra như trên. Và những vấn đề này chính là sự khởi nguồn và là động lực cho chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH dịch vụ doanh nghiệp Bảo Tín, với mong muốn tạo ra công cụ phù hợp, chuyên nghiệp, và tối ưu hóa về mảng Kế toán-thuế và Thành lập doanh nghiệp nhằm giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn nhân lực để doanh nghiệp có thể tập trung hơn vào việc phát triển kinh doanh.

Hiện nay, từ một công ty trẻ với sự quyết tâm và đầy tham vọng, Công ty TNHH dịch vụ doanh nghiệp Bảo Tín đã có mặt tại 3 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Với trên 10 năm kinh nghiệm, Bảo Tín đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 doanh nghiệp trên khắp cả nước hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật, chuyên sâu về các gói dịch vụ như: tư vấn thủ tục pháp lý về thành lập doanh nghiệp, kê khai, quý toán thuế,… và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán-thuế, thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong nhiều năm đồng hành và phát triển với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Bảo Tín luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm an tâm tuyệt đối theo đúng phương châm của chúng tôi “ Trao niềm tin – Trọn chữ tín”. Không chỉ thế, chúng tôi liên tục không ngừng hoàn thiện mỗi ngày để trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình cùng với: Giải pháp tối ưu, nghiệp vụ chính xác, minh bạch thông tin, tiết kiệm chi phí.

Đến với Bảo Tín, hoàn thành nhiệm vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hơn cả sự mong đợi là trách nhiệm bắt buộc đối với toàn bộ cán bộ nhân viên.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh 

2.1. Tầm nhìn

2.2. Sứ mệnh

–  Cung cấp dịch vụ Kế toán – thuế tối ưu chi phí cho doanh nghiệp cùng với đó là dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

– Hơn thế nữa, Bảo Tín sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực liên quan đến pháp lý.

3. Lời cam kết đối với khách hàng:

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí ở mức thấp nhất.

Cập nhật nhanh chóng và kịp thời các thông tin pháp lý mới nhất nhằm đảm bảo doanh nghiệp khách hàng vận hành theo đúng quy định pháp luật.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm luôn đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp khách hàng cũng như sự phát triển của nền kinh tế.

4. Dịch vụ của chúng tôi

4.1. Thành lập doanh nghiệp 

 Xuất phát từ những phản hồi về những khó khăn của khách hàng khi thành lập công ty mới: Khách hàng có quá nhiều công việc cần phải chuẩn bị,  thủ tục thành lập  mất  nhiều thời gian, nhất là đối với những khách hàng ít hiểu biết về luật thương mại. Vì vậy, Bảo Tín đưa ra gói giải pháp hình thành  doanh nghiệp. Hỗ trợ khách hàng về mọi mặt của các văn bản pháp lý và thủ tục thuế. Điều này giúp khách hàng có nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc kinh doanh.

4.2. Dịch vụ Kế toán-thuế

Nộp thuế là nhiệm vụ bắt buộc mà mọi công ty phải thực hiện ngay từ khi mới bắt đầu hoạt động. Đối với các công ty vừa và nhỏ, chi phí hoạt động của kế toán thường quá cao. Bảo Tín thấu hiểu những khó khăn của khách hàng và cho ra đời gói giải pháp dịch vụ kế toán trọn gói. Hỗ trợ khách hàng trong tất cả các khía cạnh của các vấn đề kế toán và thuế. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí . Quản lý doanh nghiệp của bạn và tập trung cho việc kinh doanh một cách tốt nhất

4.3. Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử là  hóa đơn được mã hóa, được cơ quan thuế cấp mã xác thực và số xác thực. Hóa đơn điện tử được lập dựa trên mã xác thực và mã số xác thực để xác thực trong hệ thống cơ quan thuế. Do đó, hóa đơn điện tử có độ chính xác và bảo mật cao. Hóa đơn điện tử được sử dụng rộng rãi trong các công ty thuộc mọi quy mô dù nhỏ, vừa hay lớn do những tính năng vượt trội của nó. Cơ quan thuế đã yêu cầu các công ty chuyển dần  từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.

4.4. Chữ ký số

Hiện tại chúng tôi đã hỗ trợ chữ ký số cho hơn 500 khách hàng tại Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Nội, … cùng với một số tỉnh thành khác trên cả nước. Dịch vụ chữ ký số Bảo Tín cam kết uy tín với chi phí thấp nhất và tiết kiệm thời gian. .

5. Vì sao bạn nên chọn Bảo Tín

5.1. Miễn phí tư vấn:

Nhiệt tình hỗ trợ tư vấn khách hàng với chi phí 0 đồng.

5.2. Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên viên kế toán có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm. Luôn nắm bắt và xử lý vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng.

5.3. Tiết kiệm chi phí

Với mức giá cạnh tranh nhằm đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Bảo Tín cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí được tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

5.4. Quy trình hiệu quả

Với quy trình nhanh chóng, dễ dàng thực hiện, thuận tiện cho khách hàng và đúng với chuẩn mực là những điều mà Bảo Tín sẽ mang đến cho khách hàng.

5.5. Bảo mật thông tin

Bảo Tín cam kết 100% bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

5.6. Hỗ trợ 24/7

Tư vấn đúng lúc và hỗ trợ kịp thời là điều mà đội ngũ nhân viên Bảo Tín đã và đang thực hiện mỗi ngày.

Bảo Tín luôn là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất cùng với đó là sự uy tín và trách nhiệm của mỗi một nhân viên Bảo Tín. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp thông qua thông tin liên hệ dưới đây

Exit mobile version