Bike Racing 3D Mod trò chơi đua xe một người chơi mà không cần kết nối internet. Như được mô tả trên Google Play, Bike Racing 3D là một trò chơi đua xe mô tô BMX đầy những pha nguy hiểm điên cuồng và táo bạo. Thông qua trò chơi này, người chơi có cơ hội thực hiện những thao tác nguy hiểm trên đường đua đầy chướng ngại vật và thử thách.

Bike Racing 3D tải xuống miễn phí trên Google Play nhưng khi có một số vật phẩm trong đó người chơi có thể mua để đẩy nhanh tiến độ của trò chơi. Với bản mod của Fuji Game bạn sẽ hài lòng với nhiều tính năng miễn phí và vĩnh viễn.

Đánh giá bản mod Bike Racing 3D

Bike Racing 3D có thể là một lựa chọn trò chơi đua xe một người chơi rất thách thức vì trò chơi này có đồ họa tuyệt vời và lối chơi gây nghiện. Trò chơi này được phát triển bởi Words Mobile và đã được hơn 100 triệu người dùng Android tải xuống. Trò chơi này cũng nhận được phản hồi khá tích cực từ người dùng, cụ thể là đánh giá 4.2 / 5.0. Còn nếu bạn không thích đua xe có thể chơi thử bóng chuyền The Spike. Đây là trò chơi thể thao và có tính đồng đội cao.

Bike Racing 3D Mod mới nhất, mở xe - tải về trên Fuji Game

1. Nhẹ và có thể chơi ngoại tuyến

Một khía cạnh lý giải tại sao trò chơi được nhiều người dùng yêu thích là dung lượng nhẹ. Vì vậy, người dùng điện thoại thông minh có dung lượng bộ nhớ tối thiểu có thể tải xuống và chơi trò chơi này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ngoài ra, Bike Racing 3D cũng không ngốn quá nhiều RAM nên smartphone không bị chậm.

Game đua xe mô tô này là nó có thể chơi được mà không cần kết nối internet. Tất nhiên, Bike Racing 3D là một trò chơi mà bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về việc mất nhiều dữ liệu internet / Wi-Fi.

2. Đồ họa 3D tuyệt vời và thực tế

Trò chơi này có hình ảnh 3D chân thực, sắc nét và rõ ràng. Bạn có thể xem hình ảnh trò chơi chất lượng ở dạng mô tô BMX, đường đua, tòa nhà, thùng chứa, v.v.

Đồ họa trò chơi là một yếu tố quan trọng, vì vậy chất lượng của chúng sẽ ảnh hưởng đến số lượng người dùng chơi chúng. Đã có hàng trăm triệu người tải xuống nên đây có thể là bằng chứng cho thấy Bike Racing 3D có chất lượng.

3. Tính năng kiếm tiền miễn phí không giới hạn

Để có được tính năng không giới hạn tiền trong Bike Racing 3D gốc, bạn phải mua nó bằng tiền thật, đây là một số tiền rất lớn. Bất cứ ai có thể không sẵn sàng chi nhiều tiền chỉ cho các trò chơi ngoại tuyến.

Giờ đây, bạn không phải lo lắng nữa, vì đã có phiên bản mod Bike Racing 3D hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn không cần phải tiết kiệm để thu về tiền bạc vì nó đã cộng thêm rất nhiều khoản tiền. Bạn chỉ cần tận hưởng trò chơi và chinh phục từng màn một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của Bike Racing 3D Mod

1. Tiền không giới hạn

Bike Racing 3D Mod mới nhất, mở xe - tải về trên Fuji Game

Trong mỗi trò chơi, tiền / xu / kim cương quan trọng, sự tồn tại của chúng có thể giúp người chơi hoàn thành từng màn / cấp độ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thông thường, người chơi có thể kiếm tiền bằng cách đăng nhập hàng ngày và từ việc hoàn thành phần thưởng nhiệm vụ. Bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

Tất nhiên, người chơi sẽ mất nhiều thời gian để thu thập tiền, điều này có thể rất mệt mỏi. Điều đáng mừng, ở phiên bản sửa đổi này, người dùng có thể nhận ngay một số tiền rất lớn.

2. Mở khóa tất cả các phương tiện và nâng cấp miễn phí

Người chơi có thể cảm nhận được cảm giác điên rồ và táo bạo trên 5 chiếc mô tô BMX. Bởi vì bạn có số tiền không giới hạn, bạn có thể tự do mua tất cả các xe máy cùng một lúc. Đúng vậy, mỗi chiếc xe máy đều có các thông số kỹ thuật và khả năng khác nhau.

Chưa dừng lại ở đây, sau khi mở hết mô tô, người chơi còn được tự do tăng thông số kỹ thuật của mô tô lên mức tối đa. Có một số khía cạnh của chiếc xe đạp mà bạn có thể cải thiện, chẳng hạn như độ ổn định, tính linh hoạt, khả năng tăng tốc và tốc độ. Động cơ đã được nâng cấp tối đa sẽ được sử dụng để thực hiện các pha nhào lộn khác nhau một cách dễ dàng.

3. Nhiều giai đoạn và cấp độ đầy thử thách

Bike Racing 3D có 4 khu vực đường đua đầy khó khăn và thử thách, đó là cảng, hẻm núi, sa mạc và núi tuyết. Tất cả các khu vực này đều có các bài hát có độ khó khác nhau. Vì vậy, người chơi không thể chỉ đi qua màn một cách dễ dàng, ngay cả khi sử dụng một chiếc xe máy đã được nâng cấp tối đa.

Vì vậy, kỹ năng điều khiển mô tô và vận động là cần thiết trong trò chơi này, không chỉ là một chiếc mô tô thông số kỹ thuật. Sau đó, mỗi khu vực chỉ có thể được mở nếu người chơi đã nhận được ngôi sao theo yêu cầu. Vì vậy, hãy cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ trong màn chơi để nhận được 3 sao và nhiều phần thưởng hơn nữa.

4. Đồ họa 3D chất lượng HD

Bike Racing 3D đi kèm với chất lượng đồ họa đáng kinh ngạc, đặc biệt là khi nói đến kích thước của nó và các thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh mà nó yêu cầu. Trò chơi này đã được tối ưu hóa tốt, đặc biệt là đồ họa ba chiều rất ngoạn mục và chân thực. Vì vậy, mọi thứ bạn thấy trong game, từ mô tô, khu vực đua xe và đường đua đều có hình ảnh mãn nhãn làm mãn nhãn game thủ.

Cách cài đặt bản mod Bike Racing 3D

Bike Racing 3D Mod mới nhất, mở xe - tải về trên Fuji Game

  1. Tải về bản game mod của Bike Racing 3D qua liên kết mà chúng tôi chia sẻ.

  2. Chờ cho quá trình đếm ngược kết thúc, sau đó nhấp vào “Tải xuống” để tải xuống tệp APK

  3. Trong khi chờ quá trình tải kết thúc, bạn mở menu “Cài đặt” rồi đến “Bảo mật” rồi đánh dấu vào tùy chọn “Không rõ nguồn gốc” để có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh

  4. Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy tìm tệp APK trong thư mục tải xuống và sau đó cài đặt nó

  5. Xong, có thể chơi game Bike Racing 3D với tính năng kiếm tiền không giới hạn.

Tải Bike Racing 3D Mod là lựa chọn trò chơi đua xe tốt nhất vì nó có đồ họa ba chiều đẹp và chân thực. Trò chơi này cũng có dung lượng rất nhẹ, sẽ không gây gánh nặng cho ROM / RAM của điện thoại thông minh và chơi mà không cần kết nối internet. Chơi phiên bản mod cũng cho phép bạn nhận các tính năng cao cấp khác nhau và hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan