Bostonmex lừa đảo người chơi là những gì bạn có thể nghe thấy khi tham gia giao dịch chứng khoán. Thông tin này được lan truyền khiến sàn Bostonmex thu hút được lượng lớn người chơi tham gia. Nhưng, chúng cũng khiến nhiều người chơi “một đi không trở lại”. Vậy, sự thực về thông tin lừa đảo liên quan đến sàn Bostonmex như thế nào? Nên hay không tham gia chứng khoán trên sàn này?

Bostonmex lừa đảo có phải sự thật không?

Bostonmex lừa đảo người chơi - sự thật dần được hé lộ

Bostonmex lừa đảo là tin đồn 

Bostonmex là cái tên khá mới mẻ trong giới đầu tư chứng khoán. Đặc biệt, sàn lại ra đời muộn hơn so với nhiều sàn chứng khoán khác tại Việt Nam. Do đó, sàn được đánh giá non trẻ và chưa thực sự thu hút được nhiều sự tin tưởng của người chơi.

Chính với thâm niên không mấy ấn tượng trên thị trường Việt là khởi điểm cho tin đồn Bostonmex lừa đảo xuất hiện. Thông tin này chưa được kiểm chứng xuất phát từ đâu. Đồng thời, phía Bostonmex cũng chưa có những đính chính nào để trấn an tinh thần người chơi. Vì vậy, không ít thành viên Bostonmex đã tỏ thái độ nghi ngờ về sàn.

Tính từ khi ra đời cho đến nay, Bostonmex chưa gặp bất cứ”phốt” nào. Những thông tin lừa đảo liên quan đến sàn chứng khoán chưa thực sự thuyết phục và không có những dẫn chứng cụ thể. Đặc biệt hơn, đã có rất nhiều chuyên gia chứng khoán trải nghiệm tại sàn này và đưa ra những đánh giá tốt. Bostonmex lừa đảo xây dựng được nền tảng giao dịch hàng đầu hiện nay MT5. Chính những yếu tố này đã chứng minh cho bạn thấy rằng sàn không lừa đảo người chơi mà ngược lại còn vô cùng uy tín. Bạn có thể đầu tư tiền tại sàn và không cần lo sợ những rủi ro.

Bostonmex có uy tín không?

Bostonmex lừa đảo người chơi - sự thật dần được hé lộ

Bostonmex được đánh giá là sàn chứng khoán uy tín

Bostonmex lừa đảo chắc chắn là tin đồn xuất hiện vì một vài lý do. Trong đó, bạn có thể kể đến tin đồn nhằm hạ uy tín của sàn, tránh sự cạnh tranh của đối thủ. Cũng có khả năng sàn tự tạo scandal cho chính mình để thu hút nhiều người chơi tìm hiểu. Khi nhận thấy sàn không giống như tin đồn sẽ càng tin tưởng và tham gia đầu tư hơn.

Nếu muốn chắc chắn Bostonmex lừa đảo hay có uy tín hay không bạn cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Bạn hãy cùng chúng tôi phân tích độ uy tín của sàn chứng khoán ngay dưới đây để nắm bắt.

Bostonmex đã có thâm niên 10 năm hoạt động tại các nước

Dù tính riêng tại Việt Nam, Bostonmex lừa đảo là cái tên mới mẻ nhưng chúng đã có thâm niên hoạt động 10 năm tại các nước khác. Sàn đã được cấp phép hoạt động theo số đăng ký 909 LLC 2021 và chịu trách nhiệm hoạt động bởi Cơ quan Dịch vụ Tài Chính – FSA.

Khi đã được cấp giấy phép hoạt động bởi FSA nghĩa là sàn Bostonmex cần đáp ứng được các tiêu chí tổ chức này đưa ra. Từ đó, bạn dễ dàng suy luận ra được uy tín của sàn chứng khoán này tốt như thế nào.

Sàn chứng khoán hoạt động trên nền tảng hiện đại

Điểm cộng tiếp theo dành cho sàn chứng khoán Bostonmex phải kể đến xây dựng và hoạt động trên nền tảng hiện đại MT5. Người chơi sẽ có được những trải nghiệm siêu hấp dẫn ngay trên sàn như cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử, forex và cả các chỉ số. Người chơi cũng được chấp nhận đa dạng các tài khoản giao dịch khác nhau. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm tham gia đầu tư chứng khoán trên sàn.

Bostonmex lừa đảo người chơi - sự thật dần được hé lộ

Bostonmex chính là sự lựa chọn uy tín cho người chơi

Giao dịch nạp rút tiền diễn ra trong một cái nháy mắt

Uy tín của sàn Bostonmex càng được đánh giá cao hơn khi hỗ trợ các giao dịch nhanh chóng. Với giao dịch nạp tiền vào tài khoản người chơi, bạn chỉ cần mất 1-2 giây xác nhận. Khi bạn xác nhận nạp tiền thành công, tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngay lập tức.

Đối với giao dịch rút tiền, bạn chỉ cần chờ đợi trong 1 phút duy nhất. Ngay sau khi thực hiện lệnh rút tiền, sàn chứng khoán sẽ kiểm tra và cộng vào tài khoản cá nhân của người chơi. Điểm cộng cho độ uy tín của sàn Bostonmex phải kể đến các giao dịch được bảo lưu. Bạn khi có nhu cầu, bạn chỉ cần tìm lại ngay.

Hỗ trợ người chơi 24/7

Bostonmex lừa đảo là tin đồn và bạn không nên tin. Bởi, sàn luôn sẵn sàng hỗ trợ người chơi 24/7. Sàn chứng khoán mở ra đa dạng kênh tư vấn khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc nhu cầu của bạn như thế nào để lựa chọn kênh tư vấn phù hợp cho chính mình.

Hỗ trợ giao dịch với tỷ lệ cao

Sàn chứng khoán Bostonmex hỗ trợ người chơi giao dịch tỷ lệ cao tới 1:1000. Điều đặc biệt ở đây là bất cứ tài khoản người chơi nào đều có thể giao dịch với tỷ lệ này.

Sàn cũng tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm miễn phí với tài khoản demo của sàn. Bostonmex còn mở những lớp đào tạo cho các thành viên tham gia đầu tư chứng khoán. Nếu nắm bắt thời cơ bạn sẽ học hỏi thêm cho mình nhiều kinh nghiệm.

Bostonmex lừa đảo người chơi - sự thật dần được hé lộ

Lựa chọn Bostonmex là lựa chọn thông minh dành cho bạn

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã tự mình trả lời được câu hỏi Bostonmex lừa đảo có chính xác hay không. Bạn nếu có nhu cầu hoàn toàn an tâm tham gia đầu tư chứng khoán trên sàn Bostonmex. Đồng thời, khi muốn tìm hiểu thêm những thông tin về sàn chứng khoán Bostonmex hay đánh giá độ uy tín của nhiều sàn khác bạn nên truy cập ngay tại https://thitruong-vn.com/ để cập nhật.

Bài viết liên quan