Bu lông hóa chất xuất hiện nhiều trong đời sống con người hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết bulong hóa chất là gì? Chúng được ứng dụng như thế nào? Và, để giúp bạn nắm bắt thêm những thông tin cần biết về sản phẩm này, chúng tôi sẽ làm rõ khái niệm và ứng dụng của sản phẩm này dưới đây.

Bu lông hóa chất là gì?

Bu lông hóa chất là gì? Ứng dụng của bu lông hóa chất

Bu lông hóa chất là sản phẩm đặc biệt dùng hóa chất để tạo khả năng bám dính

Bu lông hóa chất hay bulong hóa chất là loại bu lông đặc biệt. Chúng sử dụng hóa chất cấy ghép nhằm tạo ra lực bám dính giữa bu lông cùng với bulong thanh ren và bề mặt của các vật liệu.

Dòng bulong hóa chất xuất hiện trên thị trường với hai dạng chính là bu lông với hóa chất dạng tuýp keo và ống thủy tinh. Đối với bulong ống thủy tinh được đánh giá cao bởi tính bám dính tốt nên thường được dùng để cấy bu lông neo vào bề mặt đá tự nhiên và bê tông. Bulong tuýp keo là dòng chuyên được sử dụng để kết hợp bu lông và hóa chất cấy thép.

Ứng dụng của bu lông hóa chất trong đời sống hiện nay

Bu lông hóa chất là gì? Ứng dụng của bu lông hóa chất

Sản phẩm có tính ứng dụng rộng lớn trong đời sống con người

Bulong hóa chất là gì bạn đã được điểm qua ở trên. Vậy, chúng có tính ứng dụng như thế nào trong đời sống con người?

Dòng bu lông đặc biệt này có khả năng bám dính tốt cùng tính ứng dụng rộng lớn. Chúng thường góp mặt mình vào những ứng dụng như:

  • Sử dụng bulong hóa chất để thi công các công trình cầu đường, cầu cảng, chốt neo tàu nhằm đảm bảo lực nhổ tốt.

  • Dòng bulong này được ứng dụng trong xây dựng trụ cột nhà công nghiệp, cột điện thép, giá đỡ của những kho hàng.

  • Bulong hóa chất ứng dụng trong lắp đặt cửa nhôm kính.

  • Sản phẩm có tác dụng đặc biệt trong lắp đặt cầu thang thoát hiểm, mái che, tầng hầm hay cả lan can.

  • Bu lông đặc biệt được sử dụng nhiều trong lắp đặt quạt thông gió.

  • Sản phẩm ứng dụng cao trong lĩnh vực nghệ thuật, nhằm tạo ra những nhà kính trên không, cổng.

  • Bu lông đặc biệt ứng dụng trong truyền hình như dùng để làm dây cáp truyền hình, có tác dụng cố định chân cột tiếp sóng, cố định hệ thống âm thanh ánh sáng hay giữ vững bệ máy phát khu vực trung tâm.

Mua bu lông hóa chất ở đâu?

Bu lông hóa chất là gì? Ứng dụng của bu lông hóa chất

Liên hệ UNIC để sở hữu bulong hóa chất chất lượng

Bạn khi có nhu cầu mua bulong hóa chất hãy liên hệ với https://unic.com.vn/. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại bulong, cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao.

Cung cấp đa dạng loại bu lông hóa chất

Đơn vị nhận cung cấp 2 loại bulong hóa chất ở trên. Dù bạn có nhu cầu sở hữu dòng sản phẩm nào đi chăng nữa, công ty luôn dễ dàng đáp ứng. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp không giới hạn số lượng bu lông đặc biệt. Bạn cần bao nhiêu sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ soạn đơn hàng.

Giá bán sản phẩm cạnh tranh

Giá của những chiếc bulong hóa chất do công ty cung cấp đều đảm bảo cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Đối với những khách hàng mua số lượng càng lớn sản phẩm thì giá bán càng thấp. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn nên đặt cùng lúc số lượng lớn bu lông để tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

UNIC hỗ trợ giao hàng tận nơi

Công ty luôn hỗ trợ giao hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu. Do đó, bạn mua hàng hãy cung cấp cho đơn vị thông tin người nhận hàng. Khi đã soạn đơn xong, nhân viên công ty sẽ giao hàng đến tận địa chỉ bạn yêu cầu dù ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam. Vì vậy, bạn sẽ đơn giản hơn khi mua sản phẩm.

Chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi bu lông hóa chất là gì và ứng dụng của sản phẩm như thế nào. Bạn khi có nhu cầu mua sản phẩm phục vụ công việc, hãy liên hệ với UNIC chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan