Nhạc chờ được dùng trong các cuộc gọi điện thoại thông thường đã không còn quá xa lạ với bạn rồi phải không nào. Nhưng liệu bạn có biết rằng hiện tại bạn đã có thể cài nhạc chờ ngay trên cuộc gọi của ứng dụng Zalo không? Nếu bạn đang tò mò về cách cài nhạc chờ Zalo thì bài viết sau đây chính là dành cho bạn đó!

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Zalo đơn giản

Tính năng nhạc chờ được Zalo thêm vào với mong muốn giúp người gọi đỡ cảm thấy nhàm chán trong lúc chờ đợi người nghe bắt máy. Hiện tại, bạn có thể sử dụng tính năng thú vị này trên cả 2 hệ điều hành Android cùng  iOS. Và cách cài nhạc chờ Zalo trên các thiết bị điện thoại này hoàn toàn giống nhau, cụ thể gồm các bước sau đây:

Bước 1: Trước hết, bạn cần truy cập vào app Zalo trên thiết bị điện thoại.

Bước 2: Tìm và ấn chọn vào biểu tượng cá nhân bên góc phải phía dưới màn hình điện thoại.

Bước 3: Chọn biểu tượng răng cưa “Cài đặt” tại góc phía trên bên trái màn hình.

Bước 4: Để tiếp tục, bạn hãy chọn “Cuộc gọi” và ấn “Nhạc chờ” để tự do điều chỉnh, thêm nhạc chờ vào cuộc gọi của mình.

Bước 5: Lựa chọn bài hát mà bạn yêu thích để làm nhạc chờ cuộc gọi Zalo.

Bước 6: Sau khi đã chọn xong, bạn hãy ấn “Đặt làm nhạc chờ”, chọn “Đồng ý” để kết thúc quá trình cài nhạc chờ.

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Zalo dễ thực hiện nhất

Lưu ý: 

  • Bạn có thể thêm các bản nhạc mà bạn ưa thích khác vào thư viện nhạc để sau này khi muốn bạn có thể nhanh chóng tìm được và chọn nó làm nhạc chờ nhé.

  • Có nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề sử dụng nhạc chờ cho cuộc gọi Zalo có tốn phí không. Câu trả lời là có, nhưng bạn không trả phí trực tiếp cho Zalo mà là trả phí sử dụng tài khoản VIP cho Zing MP3, bởi hiện tại Zalo chỉ có thể cài đặt nhạc chờ cho các đối tượng có liên kết bằng tài khoản Zing VIP thôi,

  • Sau khi thời hạn đăng ký tài khoản Zing VIP kết thúc, bạn vẫn có thể sử dụng bản nhạc chờ đã cài đặt cuộc gọi Zalo từ trước 1 cách miễn phí.

Thay đổi nhạc chờ cuộc gọi Zalo được không?

Bạn có thể thoải mái thay đổi nhạc chờ cuộc gọi Zalo. Các bước thao tác thay đổi cũng khá đơn giản và nhanh chóng, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại (Nhấn vào Zalo download về máy nếu chưa cài đặt)

  • Bước 2: Vào phần cài đặt nhạc chờ của cuộc gọi Zalo.

  • Bước 3: Chọn các bài hát yêu thích trong thư viện đã lưu hoặc chọn các bài hát mới khác cũng được.

  • Bước 4: Xác nhận đổi nhạc chờ để hoàn thành.

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Zalo dễ thực hiện nhất

Hướng dẫn cách xóa nhạc chờ trong cuộc gọi Zalo

Khi không còn muốn cài nhạc chờ Zalo nữa thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xóa đi qua các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh.

  • Bước 2: Chọn “Cài đặt cuộc gọi” sau đó truy cập vào phần nhạc chờ.

  • Bước 3: Để xóa nhạc chờ bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng thùng rác ở phía sau là xong.

Ba tính năng độc đáo khác của Zalo không phải ai cũng biết

Bên cạnh tính năng cài nhạc chờ Zalo thì ứng dụng Zalo còn có nhiều tính năng tiện ích khác nữa nhưng không phải ai cũng biết được các tính năng này.

Tính năng livestream trong nhóm

Nghe thì lạ nhưng hoàn toàn có thật, tuy nhiên, tính năng này chỉ có thể sử dụng trên các thiết bị điện thoại chạy trên hệ điều hành Android thôi. Tính năng này khá hiệu quả đối với các group kinh doanh, group dạy học… Một điểm hạn chế lớn của tính năng live stream là các video livestream sẽ không được lưu lại.

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Zalo dễ thực hiện nhất

Tính năng tìm lại các tin nhắn

Khi có quá nhiều cuộc trò chuyện trong 1 khung chat thì sau này khi cần tìm lại các dữ liệu hay thông tin cũ sẽ khá khó khăn. Để giải quyết khó khăn này, Zalo đã cho ra tính năng tìm các tin nhắn cũ và chỉ cần nhập từ vài từ liên quan đến thông tin cần tìm, thông tin cần thiết sẽ xuất hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho người dùng.

Tính năng tự xóa khi xem xong tin nhắn

Tính năng tự động hóa xem xong tự xóa tin nhắn này sẽ cực phù hợp cho các cuộc trò chuyện riêng tư, chỉ có bản thân bạn và người trò chuyện mới có thể xem được đoạn hội thoại này và cả 2 bên chỉ có thể xem được 1 lần duy nhất.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu được về cách cài nhạc chờ Zalo và có thể tự cài cho bản thân những bản nhạc hay nhất. Hãy theo dõi page thường xuyên để không bỏ lỡ các kiến thức hữu ích khác nhé!

Bài viết liên quan