Thị trường crypto phát triển đi kèm với đó là sự xuất hiện đa dạng của nhiều loại đồng tiền kỹ thuật số. Năm 2022 được xem là thời kì vàng của Polygon, nó được tạo ra trên nền tảng Blockchain giúp giao dịch off-chain an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Matic coin là đồng tiền được sử dụng để giao dịch trên nền tảng này. Cách mua Matic (Polygon) như thế nào? Matic coin có những tiềm năng gì? Tại bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí chi tiết cho bạn hiểu thêm nhé!

Polygon là gì?

Hướng dẫn chi tiết cách mua Matic (Polygon) trên sàn MuaBanUsdt.IO uy tín, nhanh chóng.

Polygon có tên gọi trước đó là Matic Network và đổi tên vào tháng 2/2022 nhằm tạo ra một giải pháp mở rộng quy mô tổng quát hơn. Đây là nền tảng blockchain được tạo ra nhằm giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng mà không gây ảnh hưởng đến sự phân cấp, giúp tận dụng tối ưu hệ sinh thái nhà phát triển hiện hành.

Polygon lấy nền tảng Ethereum để làm chuỗi kết nối mọi thứ. Nhờ việc mở rộng và nâng cao trải nghiệm người dùng, chức năng Dapp (ứng dụng phi tập trung) đã được xây dựng trên chính nền tảng nhằm khắng định vai trò quan trọng cho hệ sinh thái Ethereum.

Giải thích một cách đơn giản hơn, Polygon giải pháp layer-2 cho Ethereum, được hỗ trợ bởi Binance và Coinbase. Ưu điểm của nền tảng blockchain này tương đối dễ sử dụng, cấu trúc chặt chẽ, chất lượng để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Ngoài ra, nền tảng này còn được kỳ vọng thực hiện thanh toán với tốc độ gần như ngay lập tức với các tài sản số.

Matic là gì? Thông tin về Matic coin

Matic là tên của đồng tiền điện tử phát triển theo tiêu chuẩn ERC20, được sử dụng làm đồng coin chính của mạng lưới Polygon. Sự xuất hiện của Matic coin vừa hấp dẫn nhiều người dùng hơn lại tăng chi phí và lượng giao dịch trên Polygon rất nhiều.

Matic coin có các chức năng như sau:

– Trở thành các Validator để giúp người dùng có thể nhận phần thưởng trên Proof of Stake.

– Làm đơn vị thanh toán cho những người muốn phát triển dApps trên hệ sinh tái Polygon.

– Dùng làm rewards cho người dùng Staking đồng MATIC.

Thông tin về Matic coin

 • Token name: Polygon.

 • Mã thông báo (Ticker): MATIC.

 • Blockchain: Ethereum, Polygon.

 • Token Standard: ERC20 .

 • Token Type: Utility.

 • Max Supply: 10.000.000.000.

 • MATIC Total Supply: 10.000.000.000 MATIC.

 • Contracts:

– Ethereum: 0x7D1AfA7B718fb893dB30A3aBc0Cfc608AaCfeBB0

– BNB Smart Chain (BEP20): 0xcc42724c6683b7e57334c4e856f4c9965ed682bd

– Polygon: 0x0000000000000000000000000000000000001010

– Solana: C7NNPWuZCNjZBfW5p6JvGsR8pUdsRpEdP1ZAhnoDwj7h

– Moonbeam: 0x3405a1bd46b85c5c029483fbecf2f3e611026e45

Ví lưu trữ Matic

Matic coin hiện được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Đồng thời, loại tiền tệ này thuộc token ERC20 nên bạn cũng có khá nhiều lựa chọn về loại ví lưu trữ Matic coin này. Người tham gia có thể lựa chọn lưu trữ Matic trên các loại ví sau:

– Ledger.

– Trust Wallet.

– MetaMask.

– Binance Chain Wallet.

Tiềm năng của Matic coin trong tương lai

Polygon là nền tảng blockchain được đánh giá có nhiều tiềm năng vượt trội và cơ hội để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Polygon đang đảm nhiệm nhiều dự án DeFi lớn và quan trọng như Sushiswap, 1inch, Aave,… Đồng thời Polygon cũng đã hợp tác với các đối tác như Bitmax để xây dựng cầu nối đến thẳng Polygon với phi rất rẻ. Chính vì thế, trong tương lai và cả đối với hiện tại, đồng Matic coin là sự lựa chọn đầu tư khá an toàn, thu hút và có thể mang đến cho bạn nhiều lợi nhuận.

Bằng giải pháp layer 2, nếu Polygon có thể khắc phục những hạn chế của Ethereum, nền tảng block chain này chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế ưu việt. Khối lượng giao dịch thông qua Matic coin tăng lên không ngừng, đi cùng với đó là tốc độ xử lí và mức phí giao dịch rẻ, mượt mà sẽ đem đến sự thành công cho bất cứ dự án nào mà lại.

Hướng dẫn cách mua/thanh khoản Matic trên MuaBanUsdt.IO

Giới thiệu về sàn MuaBanUsdt.IO

MuaBanUsdt.IO là một trong những địa chỉ được chuyên thực hiện mua bán các loại tiền điện tử với mức giá tốt nhất và cập nhật kịp thời với sự biến đổi của thị trường, đảm bảo uy tín cho người sử dụng.

Tuy chỉ mới xuất hiện từ năm 2021, nhưng MuaBanUsdt.IO đã đi trước nhiều sàn giao dịch khác với nhiều cải tiến hiện đại. Giao diện dễ thao tác với mọi đối tượng sử dụng, đi cùng với đó là quy trình đặt lệnh đơn giản đem đến những trải nghiệm rất tuyệt vời. Nhà đầu tư cũng hoàn toàn yên tâm với hệ thống bảo mật an toàn tuyệt đối, đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Sàn MuaBanUsdt.IO còn bán các loại đô nội bộ cho các sàn Binary Option. Bạn có thể nạp tiền Moonata , nạp Bitiva, nạp Tlctrade nhanh chóng, an tâm.

Cách mua MATIC coin

Hướng dẫn chi tiết cách mua Matic (Polygon) trên sàn MuaBanUsdt.IO uy tín, nhanh chóng.

Để biết cách mua Matic coin một cách nhanh chóng nhất, trước hết bạn cần truy cập trực tiếp vào địa chỉ https://muabanusdt.io.vn/mua/matic/ hoặc vào trang chủ https://muabanusdt.io/, tại mục mua kéo xuống tìm Matic hoặc gõ tìm kiếm ở ngay ô phía dưới.

Nhập chính xác thông tin tạo đơn hàng mua Matic sau đó click “Mua ngay”:

– Chọn giao thức: Hiện Matic được hỗ trợ sử dụng trên 2 giao thức là BSC và ETH. Matic đang bị tạm ngưng. Tương ứng với mỗi giao thức lại có địa chỉ ví tương ứng khác nhau. Bạn cần chọn đúng giao thức coin muốn mua. Để chọn chính xác, bạn nên kiểm tra ví nhận coin để xem phần giao thức.

– Nhập số lượng Matic cần mua: Tối thiểu 0,26. Số tiền cần chi để mua Matic sẽ được hệ thống tự động tính theo tỷ giá hiện tại.

– Địa chỉ ví Matic nhận coin.

– Email: Phần này không bắt buộc người dùng cần nhập nhưng nếu bạn muốn nhận thông tin đơn hàng giao dịch thì nên nhập để kiểm tra bất cứ lúc nào.

Hóa đơn xác nhận mua Matic được hiển thị để bạn kiểm tra lại trước khi giao dịch. Nhấn vào biểu tượng copy nếu muốn lưu lại mã giao dịch. Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng được cung cấp. Số tiền cần chính xác đến từng số lẻ để được xác nhận nhanh nhất.

Sau khi chuyển khoản được 3 – 5 phút, Matic coin sẽ được tự động tăng thêm số dư trong ví của người dùng.

Cách thanh khoản

Tương tự như khi mua Matic coin, cách thanh khoản đồng tiền điện tử này cũng vô cùng dễ dàng áp dụng thao tác:

Bạn truy cập trang chủ https://muabanusdt.io/ tại mục tôi muốn bán chọn “Matic” hoặc truy cập nhanh tại: https://muabanusdt.io/mua/matic/

 • Hoàn thành các trường thông tin tạo đơn hàng bán Matic:

Hướng dẫn chi tiết cách mua Matic (Polygon) trên sàn MuaBanUsdt.IO uy tín, nhanh chóng.

– Giao thức coin của ví muốn bán Matic.

– Số lượng Matic coin cần bán.

– Tên ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản của ngân hàng muốn nhận coin về. Lưu ý tên chủ tài khoản viết không dấu.

– Email không bắt buộc.

– Số tiền bạn nhận được sẽ được tính tự động theo API: Tổng tiền của đơn hàng = Tỷ giá x Số lượng coin + Phí blockchain.

 • Click “Bán ngay”

 • Chuyển đúng Số lượng MATIC cần bán vào địa chỉ ví được cung cấp ở hóa đơn xác nhận bán Matic. Bạn phải kiểm tra địa chỉ ví cận thận để tránh sai sót. Bạn có thể sử dụng biểu tưởng Copy hoặc quét mã QR bên trên.

 • Trong khoảng thời gian nhanh nhất là 30 phút, người bán Matic coin sẽ nhận được VND về tài khoản của mình sau khi hoàn tất việc chuyển Matic.

Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án Polygon và chi tiết cách mua Matic để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!

Bài viết liên quan