Việc nhắn tin hay cũng tùy vào tính cách và khả năng của từng người. Tùy vào duyên ăn nói của từng cá nhân mà sẽ có người nhắn tin cực vui nhưng có người nhắn tin hơi nhàm chán. Trong bài viết bên dưới, Top Google sẽ chia sẻ với các bạn cách nhắn tin bớt nhạt cho “hội thiếu muối”.

Bật mí những cách nhắn tin bớt nhạt hay nhất

Hướng dẫn chi tiết cách nhắn tin bớt nhạt cho hội thiếu muối

Bật mí những cách nhắn tin bớt nhạt hay nhất

Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn trở thành người “đầy muối” và không lo nhắn tin nhạt nhẽo nữa:

Học hỏi những tri thức mới

Học hỏi những tri thức mới sẽ giúp các bạn sở hữu thêm nhiều chủ đề để nhắn tin với người khác hơn. Từ đó, bạn sẽ có khả năng nhắn tin đa dạng chủ đề và không lo hết chuyện để nói.

Học bí quyết lắng nghe người khác nói để hiểu họ hơn

Khi người khác nói chuyện, bạn nên học cách lắng nghe để hiểu họ đang nói về vấn đề gì. Qua đó sẽ mở rộng được chủ đề cần nói chuyện và không khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.

Khởi đầu câu chuyện bằng những chủ đề đơn giản

Hãy bắt đầu cuộc nói chuyện bằng những chủ đề đơn thuần như một mẩu chuyện vui nào đó trên Facebook chẳng hạn. Đừng quá quan trọng việc lựa chọn chủ đề khi bắt đầu. Nếu đối phương không cảm thấy hứng thú với chủ đề đang nói chuyện, bạn có thể chuyển sang một chủ đề khác.

Tin nhắn biểu thị sự vui vẻ và hài hước

Hướng dẫn chi tiết cách nhắn tin bớt nhạt cho hội thiếu muối

Tin nhắn biểu thị sự vui vẻ và hài hước

Hãy nhắn những câu chuyện mà các bạn cảm thấy vui vẻ và hài hước. Mặc dù hôm đó bạn cảm thấy không vui nhưng cũng đừng mang tâm trạng đó vào tin nhắn.

Đừng nôn nóng hy vọng đối phương trả lời tin nhắn ngay lập tức

Hãy ngừng ngay việc vừa gửi một tin nhắn đi và bắt đối phương phải trả lời ngay lập tức. Không phải ai cũng cầm kè kè điện thoại bên mình mà có thể trả lời ngay lập tức được. Do đó, hãy đi làm một việc gì đó mà bạn thích thay vì ngồi chờ đợi người ta trả lời.

Thể hiện con người thật sự của mình trong cuộc trò chuyện

Đừng quá quan trọng việc nhắn tin đúng chủ đề đối phương muốn nghe. Bởi vì việc tạo hàng rào cho bản thân sẽ không giúp các bạn tỏa sáng. Thay vào đó, hãy mạnh dạn biểu thị bản thân mình, nếu ngốc nghếch, bạn cứ biểu thị điều đó ra vì đó sẽ là điểm nhấn thú vị.

Thêm chủ đề sinh động để nhắn tin cho bớt nhạt

Hướng dẫn chi tiết cách nhắn tin bớt nhạt cho hội thiếu muối

Thêm chủ đề sinh động để nhắn tin cho bớt nhạt

Dưới đây, Top Google xin gợi ý một vài chủ đề đơn thuần, không chỉ là cách nhắn tin bớt nhạt mà còn giúp các bạn phát triển trở thành người nhắn tin thú vị:

Hỏi xin lời khuyên của đối phương

Sự thật là ai ai cũng đều thích ý kiến của mình có giá trị với người khác. Do đó, việc nhắn tin xin lời khuyên sẽ khiến đối phương cảm thấy thích thú và sẵn sàng đưa ra câu trả lời chân thành.

Rủ đối phương làm điều gì đó vui vẻ

Hãy nhắn tin rủ đối phương tham dự một buổi hội thảo vui vẻ nào đó cùng nhau. Sẽ có rất nhiều câu chuyện để nhắn tin thảo luận với nhau nếu buổi hội thảo đó thú vị.

Khen đối phương

Ai cũng thích được khen cả, miễn sao điều đó hợp lý. Đưa ra một lời khen nhỏ chính là cách để bắt đầu cuộc nói chuyện qua tin nhắn và khiến họ cảm thấy rằng bạn thực sự thích họ. Lưu ý một điều là hãy khen thật chi tiết, như “Cái áo khoác hôm qua của bạn đẹp lắm” hay “Hôm qua bạn chơi bóng hay quá, mình thích lắm”.

Mong rằng những cách nhắn tin bớt nhạt mà Top Google chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với các bạn. Hãy thường xuyên truy cập vào website của Top Google để cập nhật nhiều tin tức thú vị khác.

Bài viết liên quan