Khi yêu nhau, việc nhắn tin hàng ngày là điều hiển nhiên ở các cặp đôi. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách nhắn tin gây thương nhớ thì rất dễ gây sự nhàm chán cho đối phương. Do đó, bạn chỉ cần tinh ý, thay đổi một chút trong từng tin nhắn cũng đủ làm chàng thích thú hơn. Nếu bạn chưa biết nghệ thuật nhắn tin gây thương nhớ thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Mách bạn cách nhắn tin gây thương nhớ cực hiệu quả trong tình yêu

Cách nhắn tin khiến chàng nhung nhớ  

Cách nhắn tin gây thương nhớ: không vội đồng ý hẹn hò ngay

Một điều thường thấy trong quá trình tán tỉnh và yêu đương chính là những cuộc hẹn hò của hai bạn. Nó giúp tình cảm hai người gắn kết hơn khi cùng bên nhau, cùng thư giãn ở một nơi lãng mạn. Tuy nhiên, để tạo sự bất ngờ và khiến chàng nhớ nhung bạn nhiều hơn thì đừng vội đồng ý nhận lời hẹn hò ngay.

Bạn hãy để chàng chờ đợi trong hồi hộp và có chút lo lắng, như vậy chàng mới nhớ nhung bạn nhiều hơn. Nhưng bạn cũng đừng để chàng chờ đợi tin nhắn quá lâu. Chỉ dừng khoảng chừng 30 phút là đủ khiến chàng thương nhớ về bạn rồi.

Nhắc tên chàng nhiều lần trong tin nhắn

Chàng trai nào cũng thích được ai đó nhắc tên mình khi nhắn tin, nhất là người họ yêu thương. Cảm giác được ai đó nhắc tên mình nhiều lần vô cùng thích thú. Điều đó tạo cho chàng cảm giác vui sướng đan xen tò mò về tin nhắn của người yêu.

Vì vậy, bạn hãy gọi tên anh ấy thay vì gọi anh xưng em khi nhắn tin để tạo cảm giác tò mò cho chàng. Chắc chắn anh ấy sẽ tò mò rằng không biết bạn đang nghĩ gì, muốn nói gì và sẽ nhớ nhung, mong được gặp bạn nhiều hơn. Đặc biệt những cặp đôi mới yêu nhau, dùng cách nhắn tin này sẽ là tuyệt chiêu giúp hai bạn thân thiết hơn.

Mách bạn cách nhắn tin gây thương nhớ cực hiệu quả trong tình yêu

Nhắc tên chàng nhiều lần trong tin nhắn

Trả lời tin nhắn vừa nhanh vừa chậm

Cách để bạn nhắn tin gây thương nhớ cho người ấy chắc chắn không thể bỏ qua tuyệt chiêu này. Tốc độ trả lời tin nhắn lúc nhanh lúc chậm sẽ khiến chàng nhung nhớ và có chút chờ đợi. Bạn có thể áp dụng cách nhắn tin này vào khoảng thời gian anh ấy đang rảnh rỗi. Như vậy sẽ giúp anh ấy chờ đợi trong hồi hộp, mong chờ bạn từng phút.

Dùng icon để bày tỏ cảm xúc trong tin nhắn

Đôi khi việc bày tỏ cảm xúc bằng icon sẽ khiến chàng vui thích hơn. Dù ban đầu chàng sẽ hơi sốc vì không biết bạn đang có chuyện gì, nhưng về sau lại vui bởi nàng luôn muốn chia sẻ mọi chuyện với chàng. Vậy nên, mỗi khi có chuyện gì đó, buồn hay vui hãy bày tỏ cảm xúc bằng icon để chàng biết. Hoặc bạn có thể gửi cho chàng hình ảnh về điều mình đang quan tâm. Chàng sẽ nhớ mọi thứ về bạn.

Gây thương nhớ bằng việc gợi cho chàng một chủ đề thú vị

Đôi khi đang nhắn tin, bạn chủ động gợi ý cho chàng một chủ đề nào đó thú vị rồi lảng đi câu chuyện khác. Như vậy sẽ khiến chàng thấy tò mò, phấn khích và sẽ suy nghĩ về điều bạn gợi ý. Đây là cách nhắn tin khá hay để bạn thăm dò tình cảm của chàng dành cho mình có nghiêm túc và muốn tiến xa hơn không.

Chủ động hỏi thăm sau thời gian không gặp

Việc bạn chủ động nhắn tin hỏi thăm chàng sau thời gian không gặp mặt sẽ gây thương nhớ cho đối phương. Điều này cũng khiến chàng cảm thấy được quan tâm và vui sướng.

Mách bạn cách nhắn tin gây thương nhớ cực hiệu quả trong tình yêu

Chủ động hỏi thăm người yêu

Trên đây là những cách nhắn tin gây thương nhớ hiệu quả chúng tôi chia sẻ cùng bạn. Hy vọng những cách này sẽ giúp bạn khiến chàng nhớ nhung và yêu thương mình hơn. Chúc bạn và người ấy có một tình yêu đẹp, yêu thương nhau trọn đời.

Bài viết liên quan