Làm thế nào để bắt chuyện làm quen với người lạ qua vài dòng tin nhắn, đây là chủ đề được nhiều bạn quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Ngày nay mạng xã hội phát triển, có rất nhiều cơ hội để bạn làm quen qua tin nhắn. Sau đây là tổng hợp cách nhắn tin làm quen với người lạ đỉnh cao nhất, mới bạn cùng theo dõi!

Tổng hợp cách nhắn tin làm quen với người lạ đỉnh cao nhất

Cách nhắn tin với người lạ đỉnh cao

Cách nhắn tin với người lạ đỉnh cao

Bạn có thể tham khảo những cách nhắn tin sau nhé:

Đừng tập trung vào những câu hỏi rập khuôn

Có lẽ những câu hỏi như “Bạn đang làm gì vậy đó?”, “bạn ăn cơm chưa?”, “bạn ngủ chưa?” đã trở nên nhàm chán với chúng ta. Vì vậy để làm quen với người lạ, bạn hạn chế sử dụng câu hỏi cũ kỹ như vậy nhé. Nên sử dụng những câu hỏi thú vị, sở thích, thói quen và phù hợp với hoàn cảnh.

Hỏi ý kiến hoặc xin lời khuyên từ người lạ

Bạn chưa biết bắt chuyện với người lạ từ đâu, hãy thử bắt đầu từ những lời khuyên hoặc ý kiến của đối phương về việc mua sắm thời trang, mỹ phẩm, đồ công nghệ, nội thất,.. kèm theo dòng tin nhắn là những sticker hóm hỉnh, vui nhộn, dễ thương.

Bàn về hot trend trên mạng xã hội

Đối với các bạn trẻ rất dễ làm quen với nhau khi cùng chung sở thích, thích tám chuyện về những hot trend gần đây. Vì vậy nếu bạn muốn làm quen thì hãy tìm hiểu cách hot trend gần đây hoặc những câu chuyện xã hội xung quanh mà họ có thể biết để cùng bàn với nhau nhé!

Hỏi về sở thích của nhau

Khi hỏi nhau về sở thích, bạn dễ làm kết bạn làm quen. Vì ai cũng muốn nói về sở thích của mình, nếu 2 bạn cùng chung sở thích, có thể bạn sẽ kết thân với người lạ nhiều hơn.

Tổng hợp cách nhắn tin làm quen với người lạ đỉnh cao nhất

Hỏi sở thích của nhau để làm quen

 Cách nhắn tin làm quen với người lạ trên messenger/zalo

Sau đây là cách nhắn tin với người lạ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn, bạn có thể áp dụng qua messenger, zalo

Gây sự chú ý với đối phương

Lựa chọn khung thời gian ít ai tương tác với người ấy,  khi bạn tương tác trên facebook/zalo vào lúc này thì khả năng người ấy thấy được tương tác của bạn rất cao. Khi đã chú ý đến bạn rồi, việc nhắn tin làm quen với nhau dễ dàng hơn.

Xây dựng trang cá nhân facebook/zalo

Hãy trau chuốt cho trang cá nhân của bạn được nổi trội. Người lạ thường vào trang cá nhân của bạn, xem ảnh avatar, xem bài đăng của bạn. Hãy trau chuốt một cách chuyên nghiệp, chớ đừng khoe khoang quá.

Cần chủ động làm quen với người lạ

Trước khi làm quen với người lạ, hãy vào trang cá nhân của họ để xem họ đang quan đến chủ đề gì? Sau đó cùng thảo luận, chớ đừng bắt chuyện ngay lập tức câu “chào em, mình làm quen nhé!”. Hãy thử đi, hiệu quả không kém nhé!

Cách nhắn tin với người lạ qua tin nhắn

Để bắt đầu trò chuyện với người lạ qua tin nhắn, bạn cần những yếu tố như:

Chủ động xin số điện thoại người lạ

Bạn cần xin số điện thoại người lạ một cách chuyên nghiệp, không để đối phương cảm thấy sốc, không thoải mái.

Bắt đầu với những câu hỏi mở cờ

Chào hỏi và cho biết bạn là ai, sau đó thảo luận về vấn đề người ấy đang quan tâm nhé!

Bắt chuyện với crush mà chưa quen

Bạn đang quan tâm cách bắt chuyện làm quen với người mình thích, người chưa biết nhau, cách nhắn tin làm quen như sau:

Lời chào hóm hỉnh

Có thể bắt đầu bằng lời chào hỏi thăm kèm sticker dễ thương để tạo ấn tượng như: Hôm nay nóng quá, bạn có muốn làm một ly cam ép giải nhiệt không?,… hãy sử dụng tài nghệ của mình để bắt đầu ngay nhé!

Trò chuyện về sở thích của crush

Bắt chuyện đúng sở thích của người ấy, giúp bạn kéo dài câu chuyện với crush và tự nhiên hơn.

Tổng hợp cách nhắn tin làm quen với người lạ đỉnh cao nhất

Bắt chuyện bằng lời chào sở thích

Trên đây là tổng hợp cách nhắn tin làm quen với người lạ đỉnh cao nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Vận dụng một cách tinh tế sẽ giúp bạn dễ dàng bắt chuyện làm quen một cách tự nhiên nhất.

Bài viết liên quan