Để có thể trò chuyện và vào được trái tim của bạn gái, chắc hẳn chẳng dễ dàng gì đối với các chàng trai. Đặc biệt, ngay cả khi hai người đã là một cặp thì cách nhắn tin với người yêu không gây nhàm chán lại càng quan trọng. Vậy làm sao để có thể khiến đối phương luôn vui vẻ và hạn chế việc giận hờn vô cớ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cẩm nang luôn giữ được trái tim chị em phụ nữ cho bạn. 

Cách nhắn với người yêu – Nhắn tin chào hỏi lịch sự và tôn trọng

Chia sẻ cách nhắn tin với người yêu không gây nhàm chán

Cách nhắn tin với người yêu- Nhắn tin chào hỏi lịch sự và tôn trọng

Chắc hẳn nhiều bạn nam thường chào hỏi chị em nữ giới bằng câu “Dạo này em có ổn không? “, thực lòng mà nói thì bạn nên bỏ câu này đi. Khi bạn nhắn tin đến câu này sẽ nhận lại hồi đáp từ đối phương như sau ” Cũng bình thường thôi, còn anh thế nào rồi?” hay “Em vẫn thế“.

Thế nên, hãy sáng tạo và bắt đầu bằng câu “Dạo này em thế nào?” hoặc “Em đang làm gì đó?” Chắc hẳn với một câu hỏi thú vị sẽ nhanh chóng nhận được hồi đáp từ đối phương, chẳng hạn như “Em đang đi chơi với bạn“. Chí ít như vậy cũng khá tốt, vì bạn đã biết họ đang ở đâu và làm gì với ai.

Không được quá nóng vội

Chia sẻ cách nhắn tin với người yêu không gây nhàm chán

Không được quá nóng vội

Nếu như bạn đã nhắn tin và cô ấy chưa hồi đáp lại ngay thì hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm. Tuyệt đối không nhắn tin hỏi han thêm cô ấy bất cứ điều gì, rằng đã nhận được tin nhắn của mình hay chưa. Hãy thật bình tĩnh và điềm đạm, nếu bạn không muốn trở thành trong mắt cô ấy hình ảnh đáng thương và thật thảm bại.

Bạn cần hiểu rằng hầu hết mọi người sẽ không thể trả lời quá chi tiết thông qua tin nhắn, đặc biệt là khi họ chưa hề hay biết rằng bạn thích họ. Vậy nên hãy tạm thời chấp nhận việc phản hồi không liên tục, vì rất có thể họ cũng có tình cảm với bạn nhưng do bản tính nhút nhát, không thích bộc lộ cảm xúc cho người khác nên vậy.

Kết thúc cuộc trò chuyện đúng thời điểm

Chia sẻ cách nhắn tin với người yêu không gây nhàm chán

Kết thúc cuộc trò chuyện đúng thời điểm

Bạn nên tập làm quen với việc đôi khi chỉ có vẻn vẹn một câu “Vâng” hay chỉ đơn giản là hình nhãn dán gửi tới. Nếu tin nhắn đi vào ngõ cụt thì hãy tạm dừng câu chuyện lại. Nếu như bạn vẫn tiếp tục với việc chuyển sang một chủ đề khác. Chẳng hạn như “Bài hôm nay có vẻ khó nhỉ” thì sẽ khá là nhạt nhòa, chính vì vậy hãy biết dừng đúng lúc.

Trong trường hợp nếu như bạn và người ấy khá thân nhau thì hãy là người chủ động kết thúc câu chuyện trước. Chẳng hạn như “Thôi lát nói chuyện sau nhé, tớ đi làm bài tập một chút đã“. Sẽ cảm thấy bị làm phiền khi trong cuộc trò chuyện một người hứng thú và người còn lại thì mong muốn kết thúc nhanh.

Chủ động nói lời tạm biệt trước với đối phương

Việc làm này rất có thể giúp đối phương có thiện cảm và muốn nói chuyện với bạn vào các lần sau hơn. Bạn cần nhận thức được rằng thời điểm nào nên kết thúc câu chuyện và hãy nói lời chào tạm biệt họ thật ngọt ngào, chân tình nhất. Dần dần đối phương sẽ cảm thấy có thiện cảm và chấp nhận tình cảm của bạn đối với họ.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý không nên làm phiền họ khi đang bận việc. Bởi rất có thể do công việc căng thẳng và bạn cứ nhắn tin đến khiến cảm thấy khó chịu. Từ đó, mối quan hệ sẽ chẳng thể đi đến đâu và có kết quả gì nữa.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cẩm nang cách nhắn tin với người yêu, crush không gây nhàm chán. Hãy tham khảo và thử áp dụng với họ, biết đâu sẽ giúp bạn trong việc ra tăng tình cảm đôi lứa.

Bài viết liên quan