Máy ảnh là một vật dụng có giá trị và được định giá rất cao tại tiệm Cầm Đồ T2 uy tín. Chúng tôi nhận cầm máy ảnh với các loại máy chụp, máy quay phim, ống lens với giá cao. Tìm hiểu qua thủ tục cầm máy ảnh tại Cầm Đồ T2 trong bài viết dưới đây.

Có nên cầm máy ảnh hay không?

Trong thời đại 4.0, người người đều có thể chụp ảnh dễ dàng khi camera đã được tích hợp trong chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, đối với những cá nhân đam mê nhiếp ảnh thì chiếc máy ảnh lại là công cụ đắc lực.

Hiện nay, có rất nhiều dòng máy ảnh được phát hành bởi các thương hiệu công nghệ nổi tiếng trên thế giới. Do đó, giá trị của chúng khá cao trên thị trường cầm cố tài sản.

Cầm máy ảnh giá cao tại TP.HCM

Trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính thì bạn hay lưỡng lự về việc bán máy ảnh đi. Tuy nhiên, bán một chiếc máy ảnh xịn sò với giá thấp thì quả thật uổng phí. Bạn có thể cân nhắc đến việc cầm máy ảnh tại các tiệm cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín.

Bán máy ảnh, đặc biệt trong thời gian gấp rút sẽ dễ lỗ tiền. Trong khi đó, sử dụng máy ảnh làm tài sản cầm cố thì khác. Nó chỉ là tài sản thế chấp, chỉ cần bạn thanh toán đầy đủ nợ gốc và lãi suất đúng hạn thì bạn đã có thể chuộc lại máy ảnh.

Tại cửa hàng Cầm Đồ T2, chúng tôi nhận cầm máy ảnh với giá trị cầm cố cao lên đến 90%. Tuy nhiên, lãi suất chỉ ở mức 2.5% – 3% cho một tháng. Đây là lãi suất thấp và là sự ưu ái mà khách hàng sử dụng dịch vụ cầm máy ảnh tại đây.

Tự hào là đơn vị cầm đồ uy tín tại TP.HCM, chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm cố tài sản chất lượng và an toàn. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ, không sợ lừa đảo.

Thủ tục cầm máy ảnh tại Cầm Đồ T2 như thế nào?

Với sự uy tín và tinh thần làm việc có trách nhiệm, chúng tôi làm việc theo quy trình, thủ tục rõ ràng, giấy tờ hợp pháp. Khi đi đến cầm máy ảnh tại Cầm Đồ T2, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân, giấy căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người đi cầm cố.

  • Xác nhận máy ảnh là của chính chủ, có thể dùng phiếu bảo hành hoặc biên lai mua máy ảnh nếu có.

  • Mang theo máy ảnh cần cầm cố.

Cầm máy ảnh giá cao tại TP.HCM

Chúng tôi không chấp nhận cầm máy ảnh khi tài sản đó là tài sản trộm cắp, hoặc người đi cầm cố không mang đầy đủ giấy tờ để tiến hành làm thủ tục cầm đồ.

Quý khách đến cơ sở Cầm Đồ T2 gần nhất trong thời gian từ 7 giờ sáng đến 22 giờ hằng ngày, có thể đến vào cuối tuần và ngày lễ trong năm, mang theo giấy tờ đầy đủ.

Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng máy, dòng máy, xuất xứ của máy và tiến hành thẩm định giá trị cầm cố.

Khi quý khách hàng đã đồng ý cầm cố với nguồn vay và lãi suất đã thoả thuận, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng và niêm phong tài sản trực tiếp cùng với chữ ký xác thực cả hai bên.

Cuối cùng, Cầm Đồ T2 sẽ thực hiện thao tác giải ngân cho quý khách một cách nhanh chóng. Quý khách có thể giải ngân bằng cách nhận tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được.

Lợi ích khách hàng nhận được khi cầm máy ảnh tại Cầm Đồ T2

Ngoài việc hưởng lãi suất thấp và giá trị cầm cố cao, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích mà dịch vụ chúng tôi mong muốn mang đến.

Máy ảnh được niêm phong an toàn

Tài sản của bạn sẽ được niêm phong kỹ càng và bảo quản trong kho lưu trữ rộng lớn. Kho được lắp đặt hệ thống hút ẩm/ chống ẩm, hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng quy chuẩn. Cho nên, tài sản của quý khách sẽ không bị hư hỏng, vô cùng an toàn.

Có hệ thống giám sát an ninh 24/24, tránh để mất tài sản cầm cố của quý khách trong quá trình thực hiện cầm cố.

Cầm máy ảnh giá cao tại TP.HCM

Đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ cầm máy ảnh tận tình

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện và tận tâm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ quý khách hàng.

  • Lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ nỗi đau khó khăn trong tài chính của khách hàng.

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, giúp khách hàng lựa chọn giải pháp cầm cố phù hợp với nhu cầu cầm cố tài sản.

  • Giải thích và hướng dẫn chi tiết về các thủ tục, giấy tờ, quy trình làm hợp đồng cho khách hàng.

  • Tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu kiểm tra tài sản trong thời gian cầm máy ảnh Quận 10 tại Cầm Đồ T2 để khách hàng yên tâm hơn.

  • Vì lợi ích của đôi bên, chúng tôi thực hiện dịch vụ một cách rõ ràng, hợp pháp và minh bạch, tránh làm mất thời gian và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Giảm thiểu mọi rủi ro về tranh chấp nhằm tạo sự tin tưởng giữa quý khách và đơn vị dịch vụ.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin rằng dịch vụ cầm máy ảnh tại Cầm Đồ T2 sẽ là giải pháp tài chính hoàn hảo dành cho bạn. Hãy đến ngay cơ sở Cầm Đồ T2 gần nhất để được hỗ trợ tư vấn và sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

Bài viết liên quan