Hen phế quản là 1 bệnh lý đường hô hấp phổ biến trên toàn thế giới. Theo thống kê, ở Việt Nam, số người mắc bệnh hen phế quản chiếm 18,7% bệnh phổi. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh hen phế quản, cấy chỉ là 1 phương pháp điều trị đang được rất nhiều người lựa chọn. Tìm hiểu ngay phương pháp này trong bài viết sau.

Cấy chỉ điều trị hen phế quản hiệu quả không? Chi phí như nào?

Cấy chỉ điều trị hen phế quản – Bước tiến đột phá trong y học

Cấy chỉ điều trị hen phế quản là gì?

Cấy chỉ điều trị hen phế quản là phương pháp sử dụng chỉ catgut nhằm cải thiện tuần toàn máu, hạn chế sự co thắt phế quản. Hiệu quả của phương pháp này tương tự như châm cứu.

Chỉ catgut là 1 loại chỉ protit tự tiêu sau 15-20 ngày được đưa vào cơ thể. Khi đưa chỉ catgut vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc, nó có tác dụng tăng số lượng protein, hydratcarbon cũng như kích thích sự chuyển hóa dinh dưỡng của cơ.

Sau quá trình cấu chỉ, người bệnh được nâng cao khả năng hô hấp, tăng cường sức đề kháng, hạn chế sự co thắt phế quản. Từ đó, giúp người bệnh trở lại cuộc sống bình thường hàng ngày.

Cấy chỉ điều trị hen phế quản có an toàn và hiệu quả không?

Triệu chứng hen phế quản gây khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Hơn thế nữa, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh hen phế quản có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

Chính vì thế, khi nhận thấy các dấu hiệu nhận biết bệnh hen phế quản, bệnh nhân cần tìm gặp bác sĩ ngay lập tức để có sự chẩn đoán và phác đồ điều trị phù hợp. Cấy chỉ điều trị hen phế quản đang là 1 trong những phương pháp điều trị phổ biến biến và đem lại hiệu quả cao.

Cấy chỉ điều trị hen phế quản hiệu quả không? Chi phí như nào?

Cấy chỉ điều trị hen phế quản đem lại hiệu quả tốt, an toàn 

Nhiều bệnh nhân sau khi cấy chỉ điều trị bệnh hen phế quản đã hạn chế số lần lên cơn co thắt phế quản. Đặc biệt, chỉ sau khoảng 3 lần cấy chỉ, bệnh nhân có thể nhận thấy những chuyển biến tích cực mà phương pháp này đem lại.

Một ưu điểm nữa của phương pháp cấy chỉ điều trị hen phế quản là bệnh nhân có thể kiểm soát tình hình bệnh mà không cần sử dụng đến kháng sinh. Điều này ngăn ngừa được các tác dụng phụ của thuốc nếu sử dụng trong thời gian dài.

Cấy chỉ điều trị hen phế quản giải quyết vấn đề cốt lõi, nguyên nhân gốc rễ gây bệnh bên trong cơ thể. Với công dụng kích thích liên tục các huyệt đạo nhằm tăng cường khả năng hoạt động của thận, chỉ khái, thanh phế. Từ đó, các cơn co thắt phế quản được hạn chế 1 cách tối đa.

Không chỉ vậy, phương pháp cấy chỉ còn có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng nhằm hỗ trợ quá trình điều trị nhanh chóng và hiệu quả. So với những phương pháp điều trị khác, cấy chỉ được đánh giá là phương pháp có thời gian điều trị ngắn, chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

Lưu ý khi cấy chỉ chữa hen suyễn

Cấy chỉ là 1 phương pháp kết hợp giữa tây y và y học cổ truyền nhằm khắc phục nhược điểm và đem lại những ưu điểm vượt trội trong điều trị bệnh hen suyễn. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng phương pháp này.

Những đối tượng dưới đây sẽ không được cấy chỉ chữa hen suyễn:

  • Phụ nữ đang mang thai hoặc sau sinh 1 tháng.

  • Bệnh nhân dị ứng với chỉ catgut.

  • Bệnh nhân đang bị sốt cao.

  • Những người suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém

  • Tuyệt đối không thực hiện phương pháp cấy chỉ vào vùng da lở loét, vùng huyệt vị bị viêm nhiễm.

  • Không thực hiện cấy chỉ khi người bệnh đang có các cơn đau ngoại khoa.

Cấy chỉ điều trị hen phế quản hiệu quả không? Chi phí như nào?

Người bệnh cần tìm đến cơ sở y khoa uy tín để thực hiện cấy chỉ

Tóm lại, để đạt kết quả điều trị bệnh hiệu quả và an toàn, người bệnh cần tìm đến các cơ sở y tế uy tín, trình độ bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện phương pháp cấy chỉ. Tuyệt đối, không thực hiện cấy chỉ tại cơ sở, phòng khám tư kém chất lượng, bác sĩ thiếu chuyên môn để phòng ngừa xảy ra biến chứng, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Liệu pháp điều trị hen suyễn chuyên sâu, trên 90% bệnh nhân giảm hẳn cơn hen phế quản

Bên cạnh lựa chọn phương pháp điều trị hen suyễn bằng phương pháp cấy chỉ, người bệnh có thêm 1 liệu pháp điều trị hiệu quả và nhanh chóng khác. Đây là phương pháp chữa trị mà có tới 90% bệnh nhân sử dụng đã giảm cơn hen một cách đáng kinh ngạc. Đó chính là sử dụng liệu pháp điều trị từ dược thảo tự nhiên, an toàn lành tính lại tác động điều trị từ gốc, căn nguyên gây bệnh.

“Định Suyễn Thang” là bài thuốc cổ lâu đời có tác dụng đánh vào gốc bệnh hen suyễn triệt để theo cơ chế thúc đẩy loại bỏ đờm nhầy viêm nhiễm. Kết hợp với đó là bồi bổ chức năng Tỳ – Phế – Thận hư tổn.

Để nâng cao hơn hiệu quả của bài thuốc và giúp cho người bệnh có thể hấp thu dược chất một cách tốt nhất, Dược phẩm PQA nghiên cứu và cho ra mắt trên thị trường dòng sản phẩm PQA Hen Suyễn. Đây là sản phẩm chứa đựng tinh hoa bài thuốc Định Suyễn Thang đem lại hiệu quả hỗ trợ giải cảm hàn, hóa thấp, thông phế, bình suyễn, thông thoáng đường thở cho người hen suyễn.

Cấy chỉ điều trị hen phế quản hiệu quả không? Chi phí như nào?

PQA Hen Suyễn hỗ trợ điều trị hen suyễn an toàn hiệu quả

Tác động của sản phẩm là tác động chuyên sâu theo đúng cơ chế điều trị của Đông y. Do đó trong thời gian đầu sử dụng người bệnh sẽ thấy được hiện tượng đờm ho tăng lên do thuốc kích thích cơ thể đào thải đờm nhầy viêm nhiễm ra ngoài. Sau đó bồi bổ, phục hồi chức năng Tỳ – Phế – Thận hư tổn để nâng cao sức khỏe toàn diện.

Cấy chỉ điều trị hen phế quản hiệu quả không? Chi phí như nào?

Bộ y tế chứng nhận an toàn thực phẩm cấp phép lưu hành toàn quốc

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc đặt mua sản phẩm chính hãng hãy liên hệ trực tiếp tới  Thuốc Nam PQA theo số hotline 0818.288.717, chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin hữu ích về phương pháp cấy chỉ điều trị hen phế quản. Hi vọng bạn đọc có thêm lựa chọn tối ưu kiểm soát bệnh hen phế quản một cách hiệu quả.

Bài viết liên quan