Chủ đầu tư DHA đang sở hữu những mảnh đất đất đầy tiềm năng và có thể trở thành mảnh đất vàng của khu vực. Tuy nhiên thời gian gần đây, những tai tiếng không đáng có về DHA lại xảy ra. Cụ thể, những thông tin về chủ đầu tư dha lừa đảo đang làm xáo động giới nhà đất nói chung và khách hàng nói riêng. Vậy DHA có thực sự lừa đảo khách hàng hay không? Bài viết sau sẽ cho bạn những thông tin cần thiết để chứng thực tin đồn thất thiệt trên.

Câu chuyện thực hư việc chủ đầu tư DHA lừa đảo khách hàng

DHA hợp tác đầu tư cùng đơn vị uy tín nhằm đảm bảo chất lượng công trình.

Thông tin về chủ đầu tư DHA

DHA là công ty đầu tư được thành lập vào 2001. Hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, DHA có mặt trong ngành y tế – văn hóa và cả bất động sản.

  • Y tế: Tham gia chuẩn hóa theo mô hình xã hội hóa đầu tiên tại Việt Nam.

  • Văn hóa: DHA theo hình hóa chuẩn hóa các cơ sở văn hóa và áp dụng đang xen nhiều lĩnh vực khác nhau du lịch- ẩm thực và văn hóa- du lịch, ……

  • Bất động sản: Phát triển – xây dựng nhiều dự án lớn nhỏ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Các dự án của chủ đầu tư DHA

DHA tham gia ở 3 lĩnh vực lớn. Tuy nhiên nổi trội hơn hẳn vẫn là mảng bất động sản. DHA hiện là chủ đầu tư của nhiều dự án tiềm năng tại khu vực Hồ Chí Minh.

Chúng ta có thể biết đến dự án nổi bật như:

  • Dự án D-Homme tọa lạc tại địa chỉ 765 Hồng Bàng – phường 6 – quận 6 – TP HCM.

Câu chuyện thực hư việc chủ đầu tư DHA lừa đảo khách hàng

Dự án D-Homme do DHA đầu tư xây dựng.

  • Dự án căn hộ D Aqua với vị trí tại 301 Bến Bình Đông – Phường 14 – Quận 8 – Tp. HCM.

Dự án căn hộ tại quận 8 – D – Aqua.

Hai dự án của DHA đều mang đến không gian hiện đại cho gia đình Việt. Đặc biệt, địa chỉ của D-Homme và D Aqua đều nằm ở khu vực thuận lợi. Các yếu tố về giao thông và tiện ích đời sống đều đáp ứng tốt các yêu cầu khách hàng đề ra. Chính vì thế, chúng ta có thể thấy được dự án DHA chất lượng và uy tín. Đây cũng chính là thông tin góp phần xóa bỏ việc nghi ngờ chủ đầu tư dha lừa đảo.

Chủ đầu tư dha lừa đảo khách hàng, có hay không?

Với sự nổi bật về tên tuổi thông qua các dự án bất động sản, việc DHA bị cạnh tranh bởi nhiều đơn vị khác là chuyện tất nhiên. Điều này cũng có thể dần dần rộ lên thông chủ đầu tư dha lừa đảo từ những đơn vị bất động sản không có chất lượng, uy tín, …nhằm hạ bệ các chủ đầu tư khác để trục lợi.

Để có thể khẳng định việc chủ đầu tư dha lừa đảo khách hàng là chuyện không bao giờ xảy ra, bạn nên biết rằng:

  • Trong thời buổi công nghệ phát triển, việc hoạt động liên quan đến pháp lý là chuyện cần có và bắt buộc phải có. DHA cung cấp đến khách hàng những thông tin và bằng chứng pháp lý rõ ràng và được chứng thực bởi những cơ quan có thẩm quyền.

  • Chủ đầu tư DHA cam kết chất lượng công trình luôn đạt độ hoàn hảo nhất. Các công trình DHA đầu tư đều đạt tiến độ, có sự giám sát chặt chẽ về chuyên môn. Vì thế, khách hàng không cần lo lắng về chất lượng công trình khi chọn mua những căn hộ hay dự án của chủ đầu tư DHA.

  • Thông tin giao dịch rõ ràng và giá cả niêm yết chính là điều mà DHA luôn đảm bảo khi tư vấn cho khách hàng. Điều này giúp bạn nắm chắc được các tin tức về dự án mà không cần thông qua bên thứ 3 và bị trục lợi từ những đơn vị kém uy.

Có thể nói DHA tham gia vào nhiều lĩnh vực đời sống và đã mang lại nhiều thành quả tốt đẹp. Đặc biệt là mảng bất động sản, chủ đầu tư DHA lừa đảo khách hàng là điều không bao giờ xảy ra. Nếu bạn đang băn khoăn có nên chọn dự án do DHA đầu tư, hãy tìm hiểu bài viết để tin tưởng về chất lượng cũng như độ uy tín của đơn vị.

Bài viết liên quan