Website là công cụ truyền thông và kinh doanh phổ biến hiện nay, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng trên môi trường kỹ thuật số.

Cùng Top Google tìm hiểu công ty thiết kế website Miko Tech tại quận 3 như thế nào. Những lợi ích và quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, các dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech. Bên cạnh đó, bạn sẽ biết được những chính sách và quyền lợi đảm bảo khi hợp tác thiết kế web.

Bạn sẽ nhận được bảng báo giá với các gói thiết kế web phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến những doanh nghiệp có quy mô lớn.

Giới thiệu công ty Miko Tech

Miko Tech ra đời với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu trên thị trường Internet. Miko Tech với những nỗ lực phát triển cùng sự hỗ trợ của hệ sinh thái các giải pháp Marketing toàn diện.

Miko Tech với kinh nghiệm nhiều năm tham gia trong lĩnh vực Marketing, xây dựng một đội quân hùng hậu dày dặn kinh nghiệm. Miko Tech sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn thực hiện hiệu quả các giải pháp Marketing cho thương hiệu của bạn.

Công ty thiết kế website Miko Tech tại quận 3 như thế nào?

Đội ngũ thiết kế website tại Miko Tech dày dặn kinh nghiệm

Miko Tech đang không ngừng nỗ lực nâng cao các chất lượng dịch vụ, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, giải quyết thắc mắc và khó khăn của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Điểm đa dạng của Miko Tech:

 • Sử dụng đa dạng trong ngôn ngữ lập trình.

 • Đối tác liên kết nhiều.

 • Hệ sinh thái Marketing.

 • Sáng tạo trong thiết kế.

Do những đặc điểm riêng và lợi thế cạnh tranh trên thị trường Marketing, mà những dự án thiết kế website của Miko Tech vận hành thành công và hiệu quả.

Thiết kế website tại Miko Tech bạn sẽ nhận được gì?

Tốc độ tải web nhanh ngay cả lúc cao điểm

Công ty thiết kế website Miko Tech tại quận 3 như thế nào?

Tốc độ tải trang nhanh

Dù là giờ cao điểm, các khung giờ vàng có nhiều người sử dụng Internet, website của bạn vẫn được đảm bảo tốc độ tải trang ổn định. Giảm tỷ lệ thoát trang của người dùng, giúp người dùng tìm hiểu thông tin tại website của bạn lâu hơn.

Giá cả hợp lý

Thiết kế website tại Miko Tech được tối ưu theo những tiêu chí cốt lõi nhắm đúng vào khách hàng là mục tiêu. Miko Tech thấu hiểu dù ở bất kỳ ngành nghề với quy mô như thế nào cũng cần có website chuyên nghiệp và hiệu quả. Vì thế, dịch vụ thiết kế web của Miko Tech đáp ứng mọi khách hàng ở mọi phân khúc khác nhau với giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao

Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website đa ngành nghề. Sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế, giúp Miko Tech đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Công ty thiết kế website Miko Tech tại quận 3 như thế nào?

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm trong công việc tại Miko Tech

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm.

 • Đội ngũ kỹ thuật lập trình web giàu kiến thức và kinh nghiệm.

 • Bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết.

 • Ứng dụng nhanh những xu hướng mới vào thiết kế web.

 • Thực hiện dự án đúng thời hạn đã ký kết.

Thiết kế chuẩn UX/UI – Mobile

Nhiều đơn vị thiết kế website đều có các tiêu chí thiết kế như chuẩn SEO, hệ thống chatbot, giao diện đẹp, tích hợp cổng thanh toán và hệ thống quản trị. Những tiêu chí cơ bản mà website nào cũng phải có trong thời đại Internet hiện nay.

Tuy nhiên, có một tiêu chí trong thiết kế website chuyên nghiệp mà không phải đơn vị nào cũng áp dụng là thiết kế website chuẩn UX/UI. Thiết kế web chuẩn UX/UI giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, sự hài lòng của khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.

Công ty thiết kế website Miko Tech tại quận 3 như thế nào?

Thiết kế website chuẩn UX/UI tại Miko Tech

Mục tiêu chính khi thiết kế website là tăng doanh số bán hàng và phát triển doanh nghiệp. Thiết kế chuẩn UX/UI đóng vai trò thiết yếu trong việc đạt được mục tiêu, sứ mệnh mà doanh nghiệp đề ra.

Quản trị dễ dàng

Hệ thống quản trị website hiện đại với khả năng chỉnh sửa và quản lý nội dung dễ dàng. Giúp bạn tiết kiệm nguồn lực về nhân lực và tài chính.

Lập trình web chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO là trang web được thiết kế với cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như: Google, Yahoo, Bing,… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được tất cả những gì thuộc về website.

Công ty thiết kế website Miko Tech tại quận 3 như thế nào?

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO giúp bạn tối ưu hóa và đưa sản phẩm – dịch vụ lên TOP tìm kiếm trên Google.

Tại Miko Tech, website được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO ngay từ khi xây dựng web, tối ưu từ source code đến các tính năng OnPage và OffPage.

Bảo mật an toàn

Website được Miko Tech thiết kế có tính năng responsive, bảo mật giao thức SSL thân thiện với bộ máy tìm kiếm,… Bảo mật thông tin quyền tư của website và khách hàng một cách tuyệt đối.

Hỗ trợ 24/7

Công ty thiết kế website Miko Tech tại quận 3 như thế nào?

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Miko Tech sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, bất cứ khi nào bạn mong muốn. Với những chính sách bảo hành và bảo trì vĩnh viễn. Miko Tech mang đến cho bạn website được tối ưu hóa một cách tốt nhất và giúp bạn kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu của Miko Tech

Công ty thiết kế website Miko Tech tại quận 3 như thế nào?

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ nhân viên của Miko Tech sẽ gặp gỡ và lắng nghe ý tưởng thiết kế từ khách hàng. Thảo luận tính năng mà khách hàng mong muốn trong thiết kế web. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích, nhu cầu, Miko Tech tiến hành lên kế hoạch thiết kế.

Bước 2: Ký kết và hợp tác

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Miko Tech ghi nhận hợp đồng bằng văn bản pháp lý. Từ đó, Miko Tech sẽ là người đồng hành, giúp khách hàng xây dựng giải pháp thiết kế website phù hợp và nâng cấp thương hiệu trên thị trường.

Bước 3: Thiết kế

Dựa trên ý tưởng của khách hàng, đội ngũ thiết kế website Miko Tech với những khối óc sáng tạo và nhạy bén sẽ tạo ra bản thiết kế website demo đẹp mắt, thu hút và chuẩn UI/UX. Sau khi xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa để khách hàng hài lòng với bản thiết kế chi tiết.

Công ty thiết kế website Miko Tech tại quận 3 như thế nào?

Miko Tech sẽ chỉnh sửa góp ý bản thiết kế website chi tiết phù hợp yêu cầu khách hàng

Bước 4: Lập trình

Từ thiết kế đã có và những kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc, đội ngũ lập trình viên lên kế hoạch lập trình chuẩn UX (trải nghiệm người dùng). Thực hiện lập trình web, đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích và tiện lợi cho website.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Đến giai đoạn thử nghiệm và chỉnh sửa, thiết kế website gần như được hoàn thiện. Tuy nhiên, với mong muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất và đảm bảo website hoạt động trôi chảy, hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật Miko Tech sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi chính thức đưa vào hoạt động.

Bước 6: Bàn giao toàn diện

Bàn giao toàn diện website và hướng dẫn khách hàng cách quản trị web một cách tận tình và chu đáo. Dù đã hoàn thành dự án, đội ngũ Miko Tech luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận hành và quản trị website.

Các dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech

 • Thiết kế website

 • Thiết kế sàn thương mại điện tử

 • Thiết kế Mobile App

 • Thiết kế Web App

 • Thiết kế Branding – Thương hiệu

Các website được Miko Tech thiết kế với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực và theo yêu cầu khách hàng. Hệ sinh thái đa nền tảng thiết kế sẽ linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu về các tính năng thiết kế website mà bạn muốn. Một số các lĩnh vực thiết kế website được Miko Tech đảm nhận:

 • Thiết kế website nội thất

 • Thiết kế website bán lẻ

 • Thiết kế website thời trang

 • Thiết kế web bất động sản

 • Thiết kế website thẩm mỹ viện – spa

 • Thiết kế web ngành điện máy

 • Thiết kế web du lịch

 • Thiết kế website giáo dục

 • Thiết kế website doanh nghiệp

 • Thiết kế web theo yêu cầu

Công ty thiết kế website Miko Tech tại quận 3 như thế nào?

Thiết kế website kinh doanh thời trang

Ngoài thiết kế website bằng WordPress, Miko Tech còn dùng các nền tảng thiết kế khác như: React, Laravel, React Native, Node JS,…

Miko Tech cũng không bó mình trong một ngôn ngữ lập trình, mà tận dụng nhiều ngôn ngữ lập trình khác để thiết kế như: PHP, Python, Java, Javascript, C++,… Miko Tech còn nhận cắt HTML cho từng landing page mà đối tác đã design – thiết kế sẵn.

Công ty thiết kế website Miko Tech tại quận 3 như thế nào?

Sử dụng đa dạng các ngôn ngữ lập trình

Bên cạnh đó, Miko Tech cũng cung cấp các dịch vụ đi kèm giúp bạn phát triển website toàn diện:

 • Dịch vụ SEO

 • Quản trị website

 • Hosting – Domain

 • Dịch vụ quảng cáo đa kênh

 • Chụp hình thương hiệu

 • Đăng ký website với Bộ Công thương

Chính sách và quyền lợi khách hàng

Miko Tech giúp bạn sở hữu website chuyên nghiệp với những lợi ích:

 • Xây dựng thương hiệu và quảng bá rộng rãi trang web.

 • Cập nhật thông tin nhanh nhất vào mọi thời điểm trong ngày mà bạn mong muốn.

 • Tiết kiệm tối đa nguồn chi phí so với hình thức quảng cáo kiểu truyền thống.

 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng trên môi trường Internet.

 • Hoạt động bán hàng diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện.

 • Nâng cao chất lượng phục vụ thông qua hệ thống lưu trữ cơ sở dữ liệu.

 • Cơ hội quảng bá không giới hạn 24h/ngày, bất cứ khi nào khách hàng đều có thể ghé thăm website của bạn.

 • Thay đổi thông tin nhanh chóng, dễ dàng mà không cần qua bất cứ kiểm duyệt nào.

 • Dễ dàng tuyển dụng qua trang thông tin trên website.

Miko Tech cam kết có hợp đồng đầy đủ với tính chất pháp lý rõ ràng, để bảo vệ quyền lợi của các đối tác. Đảm bảo tính trung thực, minh bạch và uy tín khi cùng hợp tác với Miko Tech.

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế website

Tùy thuộc vào yêu cầu và tính năng của website mà đơn vị thiết kế đưa ra những mức chi phí thiết kế website khác nhau. Trên thị trường hiện nay, gói thiết kế website cơ bản có giá từ 5 – 20 triệu, những gói thiết kế website cao cấp có giá khoảng từ 20 triệu trở lên. Còn những gói thiết kế web theo mục đích và yêu cầu của khách hàng có giá từ 7.5 triệu trở lên.

Gói thiết kế Basic tại Miko Tech

Gói thiết kế cơ bản gồm:

 • Thiết kế chuẩn UI/UX tối ưu giao diện và trải nghiệm người dùng.

 • Chuẩn Responsive – tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị như: PC, laptop, máy tính bảng, di động,…

 • Tối ưu tốc độ tải trang

 • Lập trình chuẩn SEO

 • Miễn phí bảo mật SSL năm đầu tiên

 • Hướng dẫn quản trị chu đáo, cặn kẽ

 • Bàn giao mã nguồn (source code)

 • Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Gói thiết kế cơ bản phù hợp với các đối tượng:

 • Website giới thiệu cá nhân, cửa hàng và doanh nghiệp có quy mô trung bình, nhỏ

 • Web bán hàng phổ thông

 • Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu: 1 giao diện trang chủ

 • Chỉnh sửa miễn phí giao diện: tối đa 3 lần

 • Lập trình chức năng cơ bản theo yêu cầu khách hàng

 • Hiệu ứng website: Cơ bản

 • Nền tảng lập trình: Tự chọn

Gói thiết kế Premium tại Miko Tech

Gói thiết kế website cao cấp gồm:

 • Thiết kế chuẩn UI/UX tối ưu giao diện và trải nghiệm người dùng.

 • Chuẩn Responsive – tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị như: PC, laptop, máy tính bảng, di động,…

 • Tối ưu tốc độ tải trang

 • Lập trình chuẩn SEO

 • Miễn phí bảo mật SSL năm đầu tiên

 • Hướng dẫn quản trị chu đáo, cặn kẽ

 • Bàn giao mã nguồn (source code)

 • Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Thiết kế website cao cấp phù hợp với các đối tượng:

 • Website giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp quy mô lớn

 • Website kinh doanh online, tin tức, dịch vụ, tài chính, công nghệ, đồ họa cao,…

 • Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu: Không giới hạn số giao diện

 • Chỉnh sửa giao diện miễn phí: Tối đa 5 lần

 • Lập trình chức năng nâng cao theo yêu cầu khách hàng

 • Hiệu ứng website: Nâng cao

 • Nền tảng lập trình: Tự chọn

 • Tích hợp kết nối đa kênh với bên đối tác thứ ba

 • Tư vấn giải pháp marketing toàn diện hoàn toàn miễn phí

 • Ưu đãi phí dịch vụ Marketing

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website Miko Tech tại TPHCM

 • Hotline: 028 3636 8805
 • Email: support@mikotech.vn 
 • Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Website: https://mikotech.vn/
 • Fanpage Miko Tech: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/

Hy vọng với những thông tin được Top Google chia sẻ về công ty thiết kế website Miko Tech tại quận 3 như thế nào đã giúp bạn có thêm nơi thiết kế website chuyên nghiệp để đầu tư thiết kế website kinh doanh chất lượng, thân thiện.

Bên cạnh đó, bạn cũng biết về những lợi ích khi lựa chọn thiết kế website tại Miko Tech, cùng các quy trình thiết kế website chuyên nghiệp và bài bản.

Ngoài ra, bạn tìm hiểu được các dịch vụ thiết kế website toàn diện, chính sách và quyền lợi khi hợp tác thiết kế website tại Miko Tech cùng các gói thiết kế web với giá cả hợp lý.

Bài viết liên quan