Đàm Vĩnh Hưng sinh năm bao nhiêu? Thành tích nổi bật trong sự nghiệp của anh là gì? Đây cũng chính là một trong những thắc mắc được đông đảo người hâm mộ quan tâm đến. Để có thể giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết dưới đây để biết rõ hơn về ông hoàng nhạc Việt nhé.

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng sinh năm bao nhiêu?

Đàm Vĩnh Hưng – Ông hoàng nhạc Việt 

Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ rất nổi tiếng trên thị trường nhạc Việt. Hiện tại tên tuổi của nam ca sĩ đã được phủ sóng không chỉ trong nước mà ngay cả thị trường quốc tế. Đàm Vĩnh Hưng có một lượng fan lớn, đa số đều bị giọng hát khàn và phong cách trình diễn của quý ông này hạ gục. Cũng chính vì điều này nhiều người còn gọi anh là Mister (Tiếng anh viết tắt là Mr, tạm dịch là quý ông hay ngài).

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng sinh năm bao nhiêu?

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng sinh năm bao nhiêu?

Đàm Vĩnh Hưng tên thật là Huỳnh Minh Hưng. Anh sinh ngày 2/10/1971, sinh ra ở Điện Bàn, Quảng Nam. Giải thích cái tên này ít ai có thể biết được rằng, thời mới bắt đầu đi hát Mr Đàm vẫn giữ mãi thật. Về sau này anh mới được nghệ sĩ Hoài Linh đặt riêng cho mình nghệ danh riêng Đàm Vĩnh Hưng.

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng sinh năm bao nhiêu?

Đàm Vĩnh Hưng sinh năm bao nhiêu?

Đàm Vĩnh Hưng là một người đi đầu trong làng nhạc Việt, được rất nhiều khán giả hâm mộ kính nể về tính tình phóng khoáng, thoải mái. Biết cách chăm sóc san sẻ với người khác. Đã có một thời gian dài, Mr. Đàm là nghệ sĩ sở hữu lượng fan đông nhất Việt Nam. Bên cạnh sự tài năng cùng cách sống và cá tính nó cũng đã quyết định khá nhiều đến việc giữ chân người hâm mộ bên mình.

Nam ca sĩ đã từng chia sẻ được fan hâm mộ chăm sóc tận tâm vì đi đâu anh cũng có fan chăm sóc. Mr Đàm viết: “Fans ở khắp mọi nơi… Một niềm hạnh phúc cực lớn cho người nghệ sĩ. Một chàng trai ở tận Newzealand và cô gái ở Thanh Hoá chỉ để lại tên khi gửi đồ cho bảo vệ tặng cho thần tượng. Các nhân viên khách sạn cũng như người quản lý thì đối xử vầy đây… Mình phải dư thế lào thì mới nhận được dư thế lày nhể!”.

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng sinh năm bao nhiêu?
Tiểu sử ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Con đường sự nghiệp thăng tiến của Mr Đàm

Sau khi nhận giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình đến năm 1999. Thì Mr Đàm đã khẳng định được tên tuổi vị trí hiện tại của mình khi vượt qua tất cả 300 thí sinh để có thể lọt vào top 10 giọng ca triển vọng tại Trung tâm ca nhạc nhẹ Sài Gòn.

Tiếp theo đó, anh giành quán quân trong cuộc thi bình chọn giọng ca xuất sắc “Câu lạc bộ bạn trẻ nhạc chiều thứ 5”. Thấy được sự thành công anh đã cho ra mắt hai ca khúc chính “Tình ơi xin ngủ yên” và “Bình minh sẽ mang em đi” khi vừa phát hành được nhận được đông đảo cơn mưa lời khen ngợi ngay trong thời điểm đó. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu thành công trong lòng khán giản.

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng sinh năm bao nhiêu?

Sự nghiệp ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Bên cạnh đó, cùng với những hoạt động về âm nhạc, Mr Đàm còn giữ vai trò giám khảo của khá nhiều chương trình ca nhạc nổi tiếng như Thần tượng Bolero, Giọng hát Việt, Tuyệt đỉnh song ca,… Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện mang tên anh.

Ở thời điểm hiện tại thì Đàm Vĩnh Hưng chỉ tham gia vào các hoạt động trên sân khấu. Không cho ra mắt bất cứ album hay liveshow nào cả. Nhưng chúng ta cũng có thể khẳng định được là Đàm Vĩnh Hưng đã cống hiến hết mình đến với khán giả những phần trình diễn vô cùng đỉnh cao cùng với sự chuyên nghiệp đẳng cấp Mr Đàm.

Bài viết liên quan