Đi đường quyền là gìNó có nguồn gốc bắt đầu từ đâu mà tạo nên làn sóng “HOT TREND” ở trên mạng xã hội Facebook như vậy? Để giải đáp được những thắc mắt ấy. Hãy cùng Blog TopGoogle tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nguồn Gốc Đi đường quyền là gì?

Ngày nào cũng ngồi quét Facebook, Instagram, TikTok… thấy dân tình cứ “đi đường quyền” mà nhiều người như mình không hiểu gì hết. Vậy nó thực sự là gì? Có nguồn gốc từ đâu?

Đi đường quyền là gì? Nguồn gốc cụm từ "đi đường quyền" chính xác

“Cầm nhiều tiền đi đường quyền nó cũng đẹp!”

Là câu nói làm nên thương hiệu và viral mạnh mẽ nhất mà cô Minh Hiếu từng phát ngôn trên chính Live Stream trên facebook. Và chính cô cũng không ngờ nó lại trở nên “HOT” một cách nhanh chóng như vậy. Hầu hết các trang mạng xã hội hay kể cả báo đài cũng có nhắc đến cụm từ “Đi Đường Quyền”

Video cô Minh Hiếu “Đi Đường Quyền”

Võ Minh Hiếu hay người ta thường gọi là cô Minh Hiếu, quê ở Cai Lậy (Tiền Giang). Cũng chả rõ bất mãn gì với sự đời mà cô Minh Hiếu thường chửi tục. Cũng không biết rằng cổ bất mãn gì với sự đời mà cô Minh Hiếu thường chửi tục.

Ai khó thì chê bai nhưng nhiều người thì thấy cũng vui tai. Nói gì thì nói, cô Hiếu chửi tròn vành rõ chữ, chửi đi vào lòng người. Cái gì cần chê cô chửi thẳng thừng, cái gì không nhất thiết phải khoe cô cũng phô sạch, ví dụ 7 miếng đất và khối tài sản trăm cây vàng chẳng hạn!

Đi đường quyền là gì? Nguồn gốc cụm từ "đi đường quyền" chính xác

Phải kể thêm, cô Minh Hiếu có phong cách thời trang và sở thích dùng vàng để làm phụ kiện trong mọi set đồ nhìn thật lạ mắt.

Top câu nói đi vào lòng người của cô Minh Hiếu

Sau đây là một số câu nói đi vào lòng người của cô Minh Hiếu:

  • Cầm nhiều tiền đi đường quyền nó cũng đẹp!
  • Mất một trăm mấy chục triệu như con bò rụng lông, như cây me rụng lá vậy đó
  • Giờ nổi tiếng là ngủ dậy là phải gắn lông mi, thoa miếng kem cho người ta chụp hình
  • Má chị chết để lại cho chị 100 cây vàng nên chị giàu luôn
  • Giang hồ mà định uýnh á, xòe tiền ra rồi thì sao nó uýnh được. Nó nhào vào cầm tiền rồi nó chạy rồi còn đâu
  • ….

Nhưng ngờ đâu, cũng chính nhờ những thứ điều không ngờ ấy đã làm cho cô Minh Hiếu đã trở thành hot facebook-er với hơn 200.000 lượt follow, mỗi video cả triệu lượt xem.

Quả đúng là thời tới cản không kịp, từ những đoạn clip tán dóc đăng lên Facebook, Youtube mà người cô Minh Hiếu đã trở thành hiện tượng, ra “đường quyền” mạnh khiến cả giới showbiz cũng tò mò, chao đảo!

Bạn có thể theo dõi cô Minh Hiếu qua đường dẫn facebook: https://www.facebook.com/vominhhieudiduongquyen

Như vậy thông qua bài viết này đã giúp bạn đọc hiểu được “Đi Đường Quyền” là gì? – Cụm từ này là sản phẩm của Internet, cụ thể hơn là cô Minh Hiếu – một người nổi tiếng trên Mạng Xã Hội sáng tạo ra.

Bài viết liên quan