AEON Mall hiện là một trong những trung tâm thương mại có quy mô và độ phủ sóng lớn bậc nhất tại Việt Nam. Tính phổ biến và độ uy tín của tập đoàn này thật dễ khiến cho bạn đọc phải tò mò. Vậy chúng ta cần hiểu như thế nào về AEON Mall và đâu là địa chỉ AEON Mall Tân Bình & Tân Phú đáng để trải nghiệm nhất tại TPHCM sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

 Địa chỉ AEON Mall Tân Bình & Tân Phú đáng trải nghiệm nhất ở TPHCM

AEON Mall là gì?

Với lịch sử hơn 200 năm, AEON được biết đến với nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản và hiện đang được hoạt động trải dài trên khắp khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, AEON Mall chính thức bước vào giới kinh doanh từ khoảng cuối năm 2009 đến nay. Chúng ta thường biết đến AEON Mall với những tên gọi đầy quen thuộc và uy tín như Tập đoàn bán lẻ lâu đời nhất hay Vua bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

 Địa chỉ AEON Mall Tân Bình & Tân Phú đáng trải nghiệm nhất ở TPHCM

AEON Mall Tân Bình tại TPHCM

Có gì trong AEON Mall Tân Bình & Tân Phú ở TPHCM?

Bản chất của AEON Mall là một trung tâm thương mại lớn, được kinh doanh đa dạng các sản phẩm, ngành hàng phù hợp với từng lứa tuổi trong mọi tầng lớp xã hội. Đến với địa chỉ AEON Mall Tân Bình $ Tân Phú ở TPHCM, bạn sẽ được tham quan, trải nghiệm với những loại hình dịch vụ đầy đủ, đa dạng như mua sắm, giải trí, ăn uống và làm đẹp… trong không gian vô cùng ấn tượng.

Tại sao bạn nên lựa chọn AEON Mall Tân Bình & Tân Phú ở TPHCM?

Địa chỉ AEON Mall Tân Bình & Tân Phú đáng trải nghiệm nhất ở TPHCM

Gian hàng ALDO tại lô G7 AEON Mall Tân Bình

Không gian đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp

Với nét kiến trúc đặc trưng tại địa chỉ AEON Mall Tân Bình $ Tân Phú ở TPHCM, cơ sở này luôn mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Khi đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ không khỏi ấn tượng bởi nét độc đáo trong thiết kế với sự sang trọng, đẳng cấp mà gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Dịch vụ đa dạng, hiện đại

Trung tâm thương mại lớn bậc nhất này luôn trang bị đa dạng về các loại hình dịch vụ như vui chơi, giải trí, mua sắm và ẩm thực. AEON Mall là điểm đến được tích hợp khu mua sắm với các gian hàng, thương hiệu nổi tiếng, khu ẩm thực từ các đầu bếp chuyên nghiệp và khu giải trí cùng trò chơi vận động trí tuệ hiện đại, hấp dẫn.

Không mất phí

Một trong những điểm khác biệt, thu hút khách hàng tại AEON Mall Tân Bình $ Tân Phú ở TPHCM  là bãi đỗ xe miễn phí trải dài với sức chứa khổng lồ lên tới 10000 xe, truy cập Internet, bộ sạc điện thoại cùng trạm sạc xe đều được miễn phí.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng vẫn luôn là ưu điểm vượt trội tại địa chỉ AEON Mall Tân Bình $ Tân Phú ở TPHCM. Khi đặt chân vào sảnh trung tâm, bạn sẽ luôn nhận được chào đón với kiểu chào cúi người 45 độ rất thiện cảm của nhân viên nơi đây. Sự tận tâm, chuyên nghiệp trong dịch vụ của AEON Mall đã góp phần lớn vào sự thành công của trung tâm thương mại bậc nhất cả nước này.

Đâu là địa chỉ AEON Mall Tân Bình $ Tân Phú ở TPHCM đáng trải nghiệm nhất?

Địa chỉ AEON Mall Tân Bình & Tân Phú đáng trải nghiệm nhất ở TPHCM

AEON Mall Tân Phú Celadon tại TPHCM

AEON Mall hiện nay có tổng cộng 6 chi nhánh đang hoạt động tại cả 2 miền Nam Bắc của Việt Nam. Tại TPHCM, 2 địa chỉ AEON Mall đáng trải nghiệm nhất bài viết muốn giới thiệu đến bạn đọc là:

  • AEON Mall Tân Phú Celadon tại: Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM.

  • AEON Mall Bình Tân có địa chỉ tại: Số 1 Đường 17A, Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM.

Thiên đường AEON Mall Tân Phú Celadon và AEON Mall Bình Tân tại TPHCM xứng đáng là nơi trải nghiệm và đáp ứng trọn vẹn nhất về mọi mặt trong cuộc sống của bạn. Hy vọng bạn và gia đình sẽ có được những phút giây thư giãn tuyệt vời tại địa chỉ AEON Mall Tân Bình & Tân Phú ở TPHCM.

Bài viết liên quan