Bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã rất nổi tiếng ở Việt Nam. Tên của bệnh viện được nhắc đến ở nhiều nơi trên các phương tiện thông tin đại chúng như truyền hình, báo, mạng… Tuy nhiên vẫn còn một số người chưa rõ địa chỉ Bệnh viện Từ Dũ ở đâu? Hãy cùng Top Google tìm hiểu một số thông tin về Bệnh viện Từ Dũ.

Địa chỉ Bệnh viện Từ Dũ ở đâu? Một số thông tin mà bạn nên biết

Đôi nét khái quát về Bệnh viện Từ Dũ

Từ Dũ là bệnh viện phụ sản nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi có lịch sử hình thành và phát triển từ rất lâu đời. Bệnh viện Từ Dũ thành lập năm 1923 với tên gọi ban đầu là Bệnh viện Chợ Rẫy, cho đến nay bệnh viện đã hoạt động được 99 năm.

Địa chỉ Bệnh viện Từ Dũ ở đâu? Một số thông tin mà bạn nên biết

Bệnh viện Từ Dũ

Trải qua gần 100 năm phát triển, Bệnh viện Từ Dũ đã tiếp nhận rất nhiều ca sinh đẻ và đón chào nhiều thế hệ trẻ sơ sinh ra đời. Đây cũng là bệnh viện uy tín hàng đầu ở nước ta về thụ tinh nhân tạo và điều trị hiếm muộn. Bệnh viện Từ Dũ tập trung đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và trách nhiệm, tâm huyết về nghề.

Địa chỉ Bệnh viện Từ Dũ ở đâu?

Tên tuổi của bệnh viện Từ Dũ nổi tiếng trên cả nước và thường được nhắc đến nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng như truyền hình, báo, mạng Internet… Tuy đã nghe đến tên tuổi nhiều lần nhưng vẫn còn khá nhiều người chưa biết Bệnh viện Từ Dũ ở đâu. Bệnh viện này có địa chỉ cụ thể như sau:

+ Cổng 1 tại địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Cổng 2 tại địa chỉ: 227 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Cổng 3 tại địa chỉ: 191 Nguyễn Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Bệnh viện Từ Dũ ở đâu? Một số thông tin mà bạn nên biết

Địa chỉ cổng 2 của Bệnh viện Từ Dũ tại 227 Cống Quỳnh

Như vậy bạn có thể đến Bệnh viện Từ Dũ bằng 1 trong 3 cổng với địa chỉ tương ứng đã nêu ở trên. Ngoài ra, bệnh viện không có chi nhánh hay cơ sở nào ở Hà Nội hay bất kì tỉnh thành nào khác trên cả nước. Chính vì vậy bạn nên cẩn trọng để tránh gặp phải những địa chỉ giả mạo.

Quy trình khám chữa bệnh cơ bản tại Bệnh viện Từ Dũ

Mỗi ngày Bệnh viện Từ Dũ tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám tại đây. Chính vì vậy việc hiểu biết và nắm rõ quy trình khám bệnh của bệnh viện sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Các bước cơ bản của quy trình khám bệnh như sau:

  • Bước 1: Bệnh nhân đến quầy lễ tân của bệnh viện để lấy số thứ tự và phiếu khai thông tin. Lưu ý là lắng nghe và làm theo chỉ dẫn của nhân viên y tế và đến đúng vị trí ngồi chờ.

  • Bước 2: Bệnh nhân điền các thông tin vào phiếu khai một cách đầy đủ và chính xác.

  • Bước 3: Ngồi chờ cho tới khi được gọi đến số thứ tự thì nộp phiếu thông tin cho nhân viên y tế để lập hồ sơ.

Để giảm thời gian chờ đợi thì bạn nên đăng ký lịch hẹn trước để lấy số online bằng cách gọi đến tổng đài (08) 1081 trong giờ làm việc. Sau đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn gồm thông tin về ngày và khung giờ khám cũng như mã số thanh toán. Tiếp theo bạn chỉ việc mang mã số thanh toán đến quầy thu ngân trước giờ hẹn khoảng 30 phút rồi làm thủ tục để vào khám theo khung giờ đã đăng ký trước.

Địa chỉ Bệnh viện Từ Dũ ở đâu? Một số thông tin mà bạn nên biết

Ba bước giảm thời gian chờ đợi tại Bệnh viện Từ Dũ

Với những chia sẻ của topgoogleaz.com trên đây đã giúp bạn biết được địa chỉ bệnh viện Từ Dũ ở đâu cũng như một số thông tin cơ bản về bệnh viện nổi tiếng này. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm các thông tin về Bệnh viện Từ Dũ để có thể thăm khám hay điều trị tại đây khi có nhu cầu.

Bài viết liên quan