Địa chỉ đại học Hutech ở đâu? là băn khoăn và thắc mắc của nhiều phụ huynh cũng như học sinh. Tuy nhiên, trên mạng có khá nhiều thông tin xoay quanh chủ đề này khiến các em vô cùng lo lắng. Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay sẽ mang đến những thông tin chính xác nhất giúp các em tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Địa chỉ đại học Hutech ở đâu? Những thông tin liên quan

Có nên học tại Hutech không?

Hutech là trường đại học khá nổi tiếng với cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ giảng viên chất lượng. Dưới đây là những lý do giúp bạn trả lời câu hỏi có nên học tại ngôi trường này hay không?

Địa chỉ đại học Hutech ở đâu? Những thông tin liên quan

Hutech – Nơi để bạn đặt niềm tin và ước mơ

Chương trình học tại HUTECH

Hutech có hoạt động liên kết giữa doanh nghiệp và nhà trường nên nội dung đào tạo được điều chỉnh liên tục. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp.

Sau khi ra trường các bạn sinh viên có thể làm được việc ngay mà không bỡ ngỡ. Và đây chính là điểm cộng mà các doanh nghiệp đang cần, từ đó giúp cơ hội có việc làm của các em cao hơn.

Giảng viên giảng dạy tại HUTECH

Trước khi tìm hiểu địa chỉ đại học Hutech ở đâu? thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu chương trình, nội dung, chất lượng giảng dạy tại trường như thế nào? Đặc biệt là đội ngũ giảng viên. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên nền tảng kiến thức cho các em sau khi ra trường

Đội ngũ giảng viên tại HUTECH có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, do đó đảm bảo truyền tải cho sinh viên những kiến thức bổ ích nhất. Đặc biệt với sự tâm huyết của mình nên chắc chắn sẽ đào tạo nên đội ngũ lao động trẻ chất lượng.

Quá trình thực tập tại HUTECH

Hutech có chương trình hợp tác với một số công ty và doanh nghiệp trong quá trình thực tập. Do đó tạo cơ hội thể hiện năng lực cho các bạn sinh viên. Điều này không những giúp doanh nghiệp tìm được người lao động phù hợp, mà còn giúp các bạn sinh viên tìm được vị trí phù hợp với năng lực.

Môi trường học tập tại HUTECH

Hutech có nhiều chương trình ngoại khóa, các hoạt động tình nguyện nên trau dồi kỹ năng sống cho các bạn sinh viên. Qua đó giúp các em  có thêm  nhiều tự tin trong cuộc sống sau khi ra trường.

Với những yếu tố trên đây chắc hẳn đã trả lời được câu hỏi có nên học tại ngôi trường này hay không. Vậy địa chỉ đại học Hutech ở đâu?

Địa chỉ đại học HUTECH

Bạn có thể đến trực tiếp trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) tại địa chỉ số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM để nhập học.

Địa chỉ đại học Hutech ở đâu? Những thông tin liên quan

Địa chỉ đại học Hutech ở đâu?

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Buổi sáng từ 07h30ph đến 11h30ph, buổi chiều từ 13h30 đến 16h30.

Lưu ý khi đến trường làm thủ tục đại học các bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Hồ sơ bao gồm:

  • Giấy báo nhập học

  • Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông

  • Học bạ trung học phổ thông

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông

  • Chứng minh thư nhân dân

  • Sơ yếu lý lịch

  • Giấy khai sinh

  • Giấy khám sức khỏe

  • Sổ Đoàn Viên

Mức học phí khi đại học tại HUTECH

Sau khi đã biết địa chỉ đại học Hutech ở đâu? thì các bạn cần biết mức học phí bao nhiêu để có sự chuẩn bị chủ động nhất. Tùy theo điều kiện thực tế tại mỗi năm học sẽ có mức học phí khác nhau.

Cách nộp học phí vô cùng đơn giản. Bạn có thể đến trực tiếp tại địa điểm trường để làm các thủ tục. Hoặc nếu ở xa bạn có thể nộp gián tiếp qua số tài khoản ngân hàng.

Hiện tại Hutech có 3 số tài khoản chính như sau: Tài khoản 1600201058790, Agribank, Chi nhánh tại Sài Gòn. Tài khoản 102010000100452, Vietinbank, Chi nhánh tại TPHCM. Tài khoản 11921968127012, Techcombank, Chi nhánh tại Thắng Lợi.

Để tránh nhầm lẫn các bạn nên ghi rõ nội dung chuyển tiền với các thông tin như họ tên, mã sinh viên, ngày tháng năm sinh.

Trên đây là một số thông tin giúp các bạn tự trả lời được câu hỏi địa chỉ đại học Hutech ở đâu? Chúc các bạn thuận lợi trong quá trình đại học.

Bài viết liên quan