Một trong những sàn thương mại điện tử có độ bao phủ thị trường lớn nhất hiện nay đó là shopee. Nền tảng này luôn chủ động cải tiến các dịch vụ của mình để ngày càng thu hút nhiều hơn khách hàng bao gồm cả bên mua và bên bán. Trong các dịch vụ của họ nổi bật hơn cả là shopee express – dịch vụ vận chuyển của shopee. Vậy địa chỉ kho shopee express ở đâuHãy cùng Top Google tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây.

Shopee express là gì? Địa chỉ kho shopee express ở đâu?

Shopee express là gì?

Trước tiên chúng ta cùng làm rõ hơn về khái niệm shopee express. Thực tế đây là 1 công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển thuộc quyền quản lý của shopee. Đặc biệt họ có thể giao hàng nhanh trong khoảng 2-4h tùy từng địa điểm. Tuy nhiên dịch vụ giao hàng thần tốc chỉ áp dụng khi người mua và người bán cùng ở thành phố Hà Nội hoặc cùng ở TPHCM.

Shopee express là gì? Địa chỉ kho shopee express ở đâu?

Shopee express – dịch vụ vận chuyển của shopee

Dù bạn là người mua hay người bán thì khi chọn dịch vụ shopee express cũng được hưởng khá nhiều lợi ích. Trước hết đó là sự uy tín vì đây là dịch vụ được chính bên shopee bảo đảm. Hàng đến tay người mua sẽ đảm bảo nguyên vẹn, không bị dập vỡ.

Bên cạnh đó đối với các shop bán hàng có thể tăng uy tín khi cùng sử dụng phương thức vận chuyển này. Đặc biệt shopee express còn giao nhận hàng hóa từ nước ngoài về VN.

Họ luôn khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ shopee express. Điều này giúp họ bảo vệ tối ưu người dùng, và dễ dàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề nảy sinh trong quá trình vận chuyển. Bởi shopee sẽ không phụ thuộc vào 1 bên thứ ba nào khác mà có thể đàm phán trực tiếp với khách hàng của mình.

Địa chỉ kho shopee express ở đâu?

Thông thường sẽ có shipper đến nhận và giao hàng trực tiếp từ tay người bán về kho sau đó phát đến người mua. Tuy nhiên nhiều người cũng muốn biết địa chỉ kho shopee express ở đâu? Và có thể đến trực tiếp kho để nhận hoặc giao hàng hay không?

Đa phần những đơn hàng từ nước ngoài về Việt Nam sẽ được chuyển về kho HN SOC ở địa chỉ Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội. Sau đó các đơn hàng sẽ được phân bổ đi giao đến các kho trung chuyển khác theo từng quận huyện.

Ngoài kho chính ở địa chỉ trên, shopee express còn nhiều một số kho lớn khác, cụ thể:

  • Kho BN HUB: Địa chỉ Từ Sơn, Bắc Ninh.

  • Kho BW SOC: Khu công nghiệp Tân Phú Trung, quốc lộ 22, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

  • Kho DANANG SOC: Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

  • Kho Nghĩa Ô shopee: Trung Quốc.

  • Kho Thâm Quyến: Quảng Đông, Trung Quốc.

Shopee express là gì? Địa chỉ kho shopee express ở đâu?

Kho hàng của shopee express

Trong tất cả các hãng vận chuyển thì shopee express được khách hàng đánh giá khá cao. Họ mang đến cho người dùng sự hài lòng cả về cả tốc độ giao hàng nhanh và cách phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nhiều người thắc mắc liệu có được đến kho hàng của shopee express để lấy hàng hay không? Đôi khi có thể do dịch bệnh hoặc các nguyên nhân khách quan khiến đơn hàng đến tay người mua chậm hơn dự kiến, dù vậy bạn cũng không thể đến kho để lấy hàng. Vì các kho hàng gốc của shopee chỉ nhận hàng để trung chuyển đi các kho lẻ chứ không giao hàng trực tiếp cho người mua.

Trên đây là các thông tin để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển của Shopee. Cũng bao gồm lời giải đáp cho câu hỏi “Địa chỉ kho shopee express ở đâu?”. Nếu bạn đang là người mua hoặc người bán trên nền tảng thương mại điện tử lớn này hãy thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển của họ ngay thôi. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về tốc độ giao hàng thần tốc của shopee express.

Bài viết liên quan