Túi hút chân không là một trong những loại bao bì phổ biến hiện nay trên thị trường. Chúng xuất hiện trong mọi ngành nghề sản xuất và được sử dụng để bảo quản thực phẩm. Đáp ứng nhu cầu đó mà hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối và cung cấp túi hút chân không. Vậy mua túi hút chân không giá sỉ ở đâu vừa đảm bảo chất lượng tốt lại có mức giá hợp lý nhất?

Túi hút chân không – Giải pháp bảo quản hàng hóa hiệu quả

Trên thị trưởng hiện nay có rất nhiều loại bao bì sản phẩm khác nhau. Sự đa dạng giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Trong số nhiều loại bao bì thì túi hút chân không được coi là giải pháp bảo quản hàng hóa hiệu quả và tối ưu nhất. Sử dụng túi hút chân không mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Địa chỉ mua túi hút chân không giá sỉ, chiết khấu cao

Túi hút chân không giúp bảo quản thực phẩm bền lâu

 • Thuận tiện, dễ dàng sử dụng.

 • Túi hút chân không sẽ ngăn chặn sự xâm nhập của không khí và giúp hàng hóa được bảo quản tốt hơn. Theo nhiều nghiên cứu sử dụng túi hút chân không giúp tăng thời gian sử dụng của sản phẩm từ 3 – 5 lần.

 • Có thể sử dụng để bảo quản đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Từ những hàng hóa khô đến những thực phẩm tươi sống. Thời hạn bảo quản tùy thuộc vào từng loại sản phẩm cụ thể.

 • Đóng gói, bảo quản bằng túi hút chân không giúp hàng hóa dễ dàng vận chuyển.

 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với những thực phẩm khô và tươi sống.

 • Giúp giữ vẹn nguyên hình thức và chất lượng của sản phẩm.

Với những ưu điểm như vậy đã giúp túi hút chân không trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc bảo quản, đóng gói hàng hóa. Chính vì vậy mà hiện nay túi hút chân không được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân ưa chuộng sử dụng. Vậy nên mua túi hút chân không chất lượng, giá tốt ở đâu đảm bảo nhất?

Địa chỉ mua túi hút chân không giá sỉ, chiết khấu cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp túi hút chân không khác nhau. Tuy nhiên trên thực tế đã xuất hiện những loại túi hút chân không kém chất lượng và không đảm bảo hiệu quả bảo quản sản phẩm, hàng hóa. Vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ phân phối, sản xuất túi hút chân không uy tín, chất lượng.

Địa chỉ mua túi hút chân không giá sỉ, chiết khấu cao

Mua túi hút chân không ở đâu giá tốt?

Trong nhiều địa chỉ hiện nay thì Thạnh Phú là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các loại túi hút chân không chuẩn chất lượng. Không chỉ phân phối cho các doanh nghiệp, cá nhân, Công ty còn nhận sản xuất túi hút chân không theo thiết kế, kích thước yêu cầu của khách hàng. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại Công ty.

Lý do bạn nên lựa chọn túi hút chân không Thạnh Phú

Mặc dù có rất nhiều địa chỉ phân phối, sản xuất túi hút chân không tuy nhiên Thạnh Phú vẫn là địa chỉ được tin tưởng và đánh giá cao. Các dòng túi hút chân không tại Thạnh Phú đều được sản xuất trên các chất liệu nhựa cao cấp như PA/PE, PET/PE, PA/PET, PA/LLDPE.

Các chất liệu nhựa này đều đảm bảo chất lượng tốt, độ đàn hồi và độ dẻo cao. Đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp túi hút chân không Thạnh Phú đảm bảo khả năng không cho lọt không khí vào bên trong. Chính vì vậy mà thực phẩm, hàng hóa được bảo quản tốt hơn và bền lâu hơn.

Địa chỉ mua túi hút chân không giá sỉ, chiết khấu cao

Thạnh Phú chuyên sản xuất túi hút chân không chuẩn chất lượng

Hiện nay, Công ty sản xuất và phân phối 2 dòng túi hút chân không chính là túi hút chân không 2 mặt nhẵn và túi hút chân không 1 mặt nhám. Cả hai loại túi hút chân không đều được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Không chỉ đảm bảo chất lượng, mẫu mã, Công ty còn áp dụng mức giá lẻ, giá sỉ túi hút chân không vô cùng cạnh tranh. Khách hàng sẽ được trải nghiệm và sở hữu những mẫu túi hút chân không sang – xịn – giá ưu đãi nhất.

Túi hút chân không hiện nay còn là một loại bảo bì lý tưởng để đóng gói hàng hóa, thực phẩm trong mùa dịch bệnh Covid-19. Vì vậy nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua túi hút chân không giá sỉ đảm bảo chất lượng thì có thể liên hệ với Thạnh Phú như sau:

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY BAO BÌ THẠNH PHÚ
 • MST: 0317003426
 • Địa chỉ: 241/5 An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TPHCM
 • Xưởng Sản Xuất: Lô B2, Đường Số 2, KCN Xuyên Á, Long An
 • Hotline: 0934069867 – 0968244139
Bài viết liên quan