Độ Mixi cùng với Pewpew, Xemesis, Viruss tạo nên “Tứ hoàng steamer Việt Nam”. Ngoài streamer game, Độ Mixi sở hữu kênh Youtube cá nhân có đến 2 triệu người đăng ký. Gần đây Độ Mixi có chia sẻ về căn nhà 7 tầng trên kênh Youtube cá nhân, được cộng đồng khen ngợi và gửi lời khen đến Độ Mixi. Địa chỉ nhà Độ Mixi ở đâu? Không gian căn nhà như thế nào? mời các bạn theo dõi nhé!

[Bật Mí] Địa chỉ nhà Độ Mixi ở đâu?

Độ Mixi là ai?

Tên thật của Độ MixiPhùng Thanh Độ, sinh năm 1989. Hiện anh đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội, anh là một trong những Streamer đời đầu nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh có 1 vợ, 2 con, căn nhà 7 tầng và xe 4 bánh, đây là mơ ước của rất nhiều người.. Độ Mixi thuộc hội “Tứ hoàng Streamer Việt Nam”, anh có khiếu nói chuyện hài hước, thiện cảm, cuốn hút người xem, đặc biệt Độ Mixi có lượng Fan đông đảo khiến ai cũng ngưỡng mộ.

[Bật Mí] Địa chỉ nhà Độ Mixi ở đâu?

Độ Mixi là Streamer nổi tiếng đời đầu

Bước vào con đường Streamer, anh rất cố gắng để tìm góc quay đẹp, cách biên tập nội dung video để cuốn hút người xem. Độ Mixi tự tìm mày mò, tự học hỏi, thành quả ngày hôm nay là do sự nỗ lực không ngừng của anh. Hiện nay anh có nguồn thu nhập cực “khủng” nhờ việc Stream game và các công việc khác.

Độ Mixi từng chia sẻ tiền lương của mình chỉ 7 – 8 triệu đồng/tháng, tuy nhiên mức thu nhập hàng tháng của anh lên đến hàng trăm triệu đồng. Ngoài chăm lo cho gia đình, anh còn trích tiền lương cho việc từ thiện. Tính cách anh không phô trương, không thích ồn ào, kết hợp với khiếu nói chuyện hài hước, cho nên anh được cộng đồng mạng yêu thích.

Câu chuyện biệt phủ 7 tầng của Độ Mixi

Vừa qua trên stream, Độ Mixi đã chia sẻ đến Fan về căn nhà 7 tầng mới xây của anh. Không gian căn nhà này quá rộng rãi, để cả nhà anh cùng sống chung. Các thành viên sống cùng anh trong ngôi nhà là vợ, 2 con, mẹ và em gái của Độ Mixi. Thay vì xây dựng nhiều ngôi nhà, Độ Mixi quyết định xây dựng căn nhà 7 tầng để cả nhà sống khăn khít với nhau trong một mái nhà và có khoảng không gian riêng tư của mỗi thành viên.

Không gian làm việc của Độ Mixi khá rộng rãi, như trước đây anh chia sẻ thì chỉ có 4m2, nhưng giờ đây anh dành cả 1 tầng lầu rồng đến 91m2 tha hồ bày tiện dàn máy tính sang trọng và rất nhiều mô hình nhân vật trong Transformer, Avengers và Dragon Ball.

Nổi bật nhất là ở giữa căn phòng của Độ Mixi có mô hình Hulkbuster cao 3m giá trị 38 triệu, mô hình Resin Vegeta tỉ lệ 1:1 giá 33 triệu, tổng phí trang trí tường khoảng 41 triệu động. Độ Mixi đem tất cả ý tưởng và đam mê của mình vào nơi làm việc trong biệt phủ 7 tầng này. Biệt Phủ 7 tầng của Độ Mixi khá hoành tráng, vậy địa chỉ nhà Độ Mixi ở đâu?

Địa chỉ nhà Độ Mixi ở đâu?

Độ Mixi có 1 ngôi nhà ở Cao Bằng, đây là quê hương của anh. Ngôi nhà này được xây dựng năm 2003, nhà 3 tầng có tông màu vàng chủ đạo. Ngôi nhà được trang trí mộc mạc, có sân vườn rộng rãi để xe lớn. Trong ngôi nhà có nhiều món đồ chơi được Độ Mixi bày tiện, có cả món đồ chơi khi anh chỉ 5 tuổi.

[Bật Mí] Địa chỉ nhà Độ Mixi ở đâu?

Khám phá căn nhà 7 tầng của Độ Mixi

Biệt phủ 7 tầng ở Hà Nội, đây là căn nhà mới nhất của Độ Mixi được xây dựng năm 2020. Thiết bị hiện đầy, tiện nghi khá sang trạng, làm gây “choáng” Fan hâm mộ. Tất cả không gian trong căn nhà 7 tầng đều được thiết kế sang xịn, như phòng khách, phòng bếp. Đặc biệt ngôi nhà còn có thang máy riêng và trước sân là chiếc Mercedes của anh.

Trên đây là là những chia sẻ về địa chỉ nhà Độ Mixi ở đâu? mà nhiều người rất tò mò. Căn nhà 7 tầng ở Hà Nội của Độ Mixi là khối tài sản khổng lồ của anh chàng Streamer nổi tiếng. Sống cùng với vợ, con, mẹ và em gái. Tổ ấm hạnh phúc là động lực để Độ Mixi nỗ lực kiếm tiền hơn.

Bài viết liên quan