Niềng răng sẽ mang đến cho bạn một hàm răng thẳng tắp và đồng đều. Từ đó giúp bạn có nụ cười tươi và mang đến sự tự tin. Chính với những ưu điểm đó mà hiện nay nhu cầu niềng răng đang không ngừng tăng cao. Vậy đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM được tin tưởng và đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay? Trong bài viết dưới đây, Top Google sẽ là gợi ý cho bạn.

Bệnh viện Răng hàm mặt TW TPHCM

Một trong những địa chỉ niềng răng uy tín được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn chính là Bệnh viện Răng hàm mặt TW TPHCM. Là cơ sở khám bệnh của Nhà nước với tiền thân là khoa Răng hàm mặt của bệnh viện Chợ Rẫy. Chính vì vậy không chỉ là một địa chỉ niềng răng uy tín mà còn là một cơ sở khám chữa các bệnh về răng hàm mặt uy tín của khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Top địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM

Bệnh viện Răng hàm mặt TW TP HCM là cơ sở đầu ngành.

Bệnh viện hiện nhận các dịch vụ niềng răng như: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng bằng máng trong suốt invisalign… Các dịch vụ đều đảm bảo hiệu quả, chất lượng và có chế độ bảo hành phù hợp.

 • Địa chỉ: 201A Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TPHCM.

Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM

Hiện nay, bệnh viện Răng hàm mặt TP HCM cũng là một địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM. Bệnh viện nhận niềng răng và xử lý mọi vấn đề về răng hàm mặt đối với khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau. Cụ thể, bệnh viện sẽ áp dụng các kỹ thuật cao để giúp mang đến hiệu quả tốt nhất như:

 • Chỉnh nha kết hợp cùng niềng răng, phẫu thuật hàm mặt.

 • Chỉnh nha với máng trong suốt.

 • Mắc cài tự buộc.

 • Mắc cài bằng sứ thẩm mỹ.

 • Mini-vis neo chặn tuyệt đối.

Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên môn thường trực, bệnh viện còn phối hợp cùng nhiều chuyên gia răng hàm mặt nổi tiếng trong và ngoài nước. Từ đó giúp khách hàng có được sự tin tưởng tuyệt đối.

 • Địa chỉ: 263 – 265 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, TPHCM.

Phòng khám Bảo Việt Dental

Phòng khám Bảo Việt Dental cũng là một địa chỉ niềng răng uy tín và được nhiều người ưa chuộng tại TPHCM. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm thực tế nhiều sẽ giúp khách hàng có được bộ răng hoàn hảo nhất. Phòng khám cũng sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại giúp tăng hiệu quả niềng răng.

Top địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM

Phòng khám Bảo Việt Dental với đội ngũ y bác sĩ giỏi

Địa chỉ: 

 • 2/1A Phan Văn Hớn, X. Bà Điểm, Hóc Môn.

 • 29 Tôn Đản, phường 13, quận 4, TPHCM.

 • 512 Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TPHCM.

 • 909A Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Nhuận, quận 7, TPHCM.

 • 215 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM.

Nha khoa Good Dental

Là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM, nha khoa Good Dental sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Phòng khám cũng áp dụng nhiều kỹ thuật nha khoa hiện đại để giúp khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối.

 • Địa chỉ: 317A Ngô Gia Tự, phường 3, quận 10, TPHCM.

Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm xây dựng cơ sở với quy mô lớn và là một địa chỉ niềng răng uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, phòng khám đã sở hữu lượng khách hàng cực lớn. Phòng khám hiện sở hữu rất nhiều trang thiết bị máy móc nhập khẩu hiện đại. Từ đó giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

 • Địa chỉ: 807 đường 3/2 phường 7, quận 10, TPHCM.

Top địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM

Cơ sở Nha khoa Nhân Tâm

Hiện nay nhu cầu niềng răng đang ngày một lớn. Vì vậy lựa chọn được một địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM sẽ giúp khách hàng có được một bộ răng hoàn hảo, trắng sáng và bền lâu nhất.

Bài viết liên quan