Trong cuộc sống hôn nhân, chúng ta đôi khi sẽ gặp phải những mâu thuẫn làm ảnh hướng tới mối quan hệ chung như quan điểm sống khác nhau, cách nuôi dạy con cái, căng thẳng công việc… Vì vậy, ThanhBinh Psy đã mang đến dịch vụ tư vấn tâm lý vợ chồng ở quận 12 nhằm hỗ trợ các gia đình phần nào giải quyết vướng mắc của mình!

Khái quát tình trạng hôn nhân và gia đình Việt hiện nay

Con người với lối sống hiện đại sẽ có nhiều tư tưởng tiến bộ. Tuy nhiên sống nhanh hay tiến tới hôn nhân vội vàng khiến nhiều người trẻ dễ gặp phải các vấn đề về bất đồng ý kiến, tăng tỷ lệ ly hôn. Ở Việt Nam, có nhiều lý do khiến các cặp vợ chồng xảy ra khúc mắc. Trong đó, theo các nghiên cứu khoa học chỉ ra thì mức độ chịu áp lực hay nhẫn nhịn của con người đang ở mức báo động.

Cuộc sống gia đình thiếu sự cảm thông và chia sẻ dễ khiến mối quan hệ hôn nhân gặp khó khăn hơn trong hàn gắn. Khảo sát ở Việt  Nam cho thấy, có hơn 50% số người hối hận vì những quyết định mang tính bốc đồng, thiếu suy nghĩ chín chắn của mình. Vì vậy, tư vấn tâm lý vợ chồng đang dần trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Dịch vụ tư vấn tâm lý vợ chồng ở quận 12 - Thanh Bình Psy

Vợ chồng cãi nhau thường xuyên dễ gây đổ vỡ hôn nhân

Vai trò của chuyên gia tư vấn là gì?

Là người đóng vai trò gỡ rối để giải quyết những tiềm ẩn gây nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Khi gặp gỡ chuyên gia, người vợ/chồng sẽ được lắng nghe và chia sẻ các vấn đề mà mình gặp phải. Từ đó giúp bạn nhận thức được nguyên nhân và có những giải pháp xử lý phù hợp nhất.

Cuộc sống hôn nhân ít nhiều sẽ gặp những trục trặc khúc mắc. Đó có thể xuất phát từ quan điểm sống khác nhau, cách nuôi dạy con cái, vấn đề san sẻ công việc, ngoại tình… Nếu bạn không thể có được cách làm hay thì hãy tìm gặp chuyên gia về tâm lý vợ chồng để được tư vấn nhìn nhận khách quan sự việc, từ đó thay đổi về suy nghĩ và có hướng kết nối với bạn đời dễ dàng hơn.

Trong trường hợp xấu không thể cứu vãn, chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn có được lựa chọn ít gây tổn thương nhất cho mình. Vì vậy, đừng chần chừ nếu cần ai đó lắng nghe và gỡ rối câu chuyện của mình. Đúng lúc, đúng thời điểm là cách tốt nhất để cứu được hạnh phúc của tổ ấm gia đình.

Dịch vụ tư vấn tâm lý vợ chồng ở quận 12 - Thanh Bình Psy

Chuyên gia giúp bạn có thêm sức mạnh vượt qua khó khăn

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn tâm lý vợ chồng ở quận 12

Tại Thanh Bình Psy, chúng tôi cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Những nhà tâm lý học của chúng tôi đều có chuyên môn giỏi, kỹ năng nghề nghiệp cao, sẵn sàng trở thành người đồng hành cùng bạn chia sẻ và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hãy đến với Thanh Bình Psy để nhận được:

 • Những  sơ sàng lọc đánh giá tâm lý hiện tại

 • Tháo gỡ những cảm xúc tiêu cực, cởi mở hơn để nhìn nhận vấn đề xảy ra

 • Cách để vượt qua áp lực căng thẳng trong công việc và cuộc sống vợ chồng

 • Tư vấn cách nuôi dạy con cái, mối quan hệ gia đình

 • Hỗ trợ trị liệu tâm lý về các vấn đề trầm cảm, căng thẳng, lo lắng…

Hình thức tham vấn

Hiện tại, Thanh Bình Psy hỗ trợ các phương án tham vấn như sau:

 • Trực tuyến: Chuyên gia và thân chủ sẽ trò chuyện thông qua gọi điện thoại hoặc ứng dụng chat. Cam kết bảo mật mọi thông tin, không chia sẻ cho bên thứ ba khi không được phép, hỗ trợ tham vấn ẩn danh nếu cần.

 • Tham vấn tại nhà: Bạn có thể hẹn gặp tại nhà trong thời gian phù hợp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

 • Tư vấn miễn phí: Nhấn theo dõi Fanpage Thanh Bình Psy để nhận lời khuyên từ các chuyên gia hoặc inbox khi bạn cần chia sẻ bất kỳ khó khăn gì.

Dịch vụ tư vấn tâm lý vợ chồng ở quận 12 - Thanh Bình Psy

Fanpage của Thanh Bình Psy

Lời kết

Gặp gỡ chuyên gia là cần thiết khi chúng ta cảm thấy có sự thay đổi tiêu cực về tâm lý và cảm xúc của bản thân. Những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày nên được giải quyết ngay, tránh để lâu ngày sẽ trở thành nguyên nhân gây tan vỡ hôn nhân. Hãy đến với Thanh Bình Psy và kết nối ngay hôm nay với chúng tôi khi bạn cần tư vấn tâm lý vợ chồng ở quận 12 nhé.

Thông tin liên hệ Thanh Bình Psy:

 • Địa chỉ: Số 5G7 Đường DCT9, KDC An Sương, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12 – TPHCM

 • Hotline: 0372 951 520

 • Website: https://thanhbinhpsy.com/

 • Email: Thanhbinhpsy@gmail.com

 • Mã số thuế: 0317078855

Bài viết liên quan