Đối với những bậc phụ huynh thì sự an toàn của con chính là điều được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm các thiết bị thông minh đảm bảo sự an toàn cho con ngày càng được ưa chuộng, nhất là đồng hồ. Đồng hồ vừa mang đến cho con sự tiện lợi khi xem thời gian vừa giúp cha mẹ có thể dõi theo con mọi lúc. Vậy mẫu đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt và được nhiều phụ huynh ưa chuộng hiện nay? Hãy cùng Top Google tìm hiểu nhé!

Đồng hồ định vị thông minh KidCare S6

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất, được các phụ huynh ưa chuộng?

Thiết kế tinh tế, thông minh

Đây là một trong những mẫu đồng hồ mới nhất mà thương hiệu KidCare đưa ra thị trường gần đây. Mẫu đồng hồ định vị trẻ em được rất nhiều phụ huynh ưa chuộng và lựa chọn cho con mình hiện nay. KidCare S6 được thiết kế vô cùng năng động, phù hợp với cả bé trai và bé gái bởi nó có rất nhiều màu sắc khác nhau.

Đồng hồ còn được thiết kế phối hợp camera 2MP để phụ huynh có thể gọi điện cho con mình bất cứ lúc nào thông quan mạng 4G. Khả năng định vị của đồng hồ này rất chính xác, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm và dễ dàng theo dõi con mình, mà không khiến bé khó chịu. Pin của đồng hồ cũng được trang bị rất lớn, có thể sử dụng lên đến 5 ngày nếu như được sạc đầy pin. Ngoài ra còn có chế độ chống nước giúp bé có thể thoải mái hoạt động, sinh hoạt.

Đồng hồ định vị KidCare S8

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất, được các phụ huynh ưa chuộng?

Có nhiều màu sắc cho bé lựa chọn

Nếu như các bậc phụ huynh đang thắc mắc không biết lựa chọn mẫu đồng hồ định vị trẻ em nào tốt thì đây chính là câu trả lời. Đồng hồ KidCare S8 với những tính năng vô cùng nổi bật sẽ làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh nào. Sản phẩm có khả năng liên lạc được 2 chiều cho bé và ba mẹ có thể dễ dàng gọi điện thông qua video hoặc thông qua nói chuyện thông thường.

Với thiết kế nâng cấp hợp, sản phẩm còn có rất nhiều tính năng khác như xem thời khóa biểu, quay video, gửi tin nhắn hay chụp ảnh,.. Đồng hồ cũng có chế độ báo thức, nhắc nhở, hỗ trợ cho bố mẹ có thể nhắc nhở con trong việc học hành. Đồng hồ còn có chức năng báo nguy hiểm, định vị cực kì chính xác giúp bố mẹ có thể yên tâm bảo vệ con mình trước những hoàn cảnh khác nhau.

Đồng hồ định vị A28 cho trẻ nhỏ

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất, được các phụ huynh ưa chuộng?

Có nhiều tính năng hỗ trợ bố mẹ

Sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em tiếp theo mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua đó chính là sản phẩm A28 này. Sản phẩm cũng là dòng đồng hồ nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các bậc phụ huynh hiện nay trên thị trường. Thiết kế đồng hồ vô cùng tinh tế kích thước phù hợp với cổ tay trẻ nhỏ, màu sắc đa dạng cho các bé lựa chọn tùy vào sở thích.

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất, được các phụ huynh ưa chuộng?

Khả năng định vị tốt

Công nghệ camera hiện đại, định vị chính xác, chịu lực, chịu nước và chống bụi bẩn vô cùng tốt nên các bé có thể thoải mái sinh hoạt, hoạt động mà không cần lo lắng. Ngoài ra những tính năng của đồng hồ còn hỗ trợ bố mẹ ở những điểm như:

  • Cho phép bố mẹ thiết lập vùng an toàn lên đến 2km
  • Có chế độ im lặng, tắt được nguồn và cảnh báo tình trạng pin
  • Có chế độ cho người dùng, các bé có thể gọi khẩn cấp khi cần
  • Dung lượng pin vô cùng cao có thể sử dụng đến 12 giờ
  • Cho phép gọi, gửi tin nhắn từ 2 chiều rất tiện lợi.

Nếu như các bậc phụ huynh vẫn còn băn khoăn không biết mẫu đồng hồ định vị trẻ em nào tốt để mua có con mình thì hãy tham khảo những mẫu trên đây. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu đồng hồ định vị thông minh khác cho bé bạn có thể tham khảo ở những bài viết khác của chúng tôi.

Bài viết liên quan