Khi vào hè, xu hướng tìm kiếm các giải pháp chống nắng và chống nóng ngày một tăng. Đặc biệt, với các không gian ngoài trời thì điều này lại càng quan trọng. Và một trong những giải pháp được đánh giá cao về hiệu quả chính là sử dụng dù che nắng. Sở hữu nhiều ưu điểm nên dù che nắng đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu cho không gian ngoài trời. 

1. Các loại dù che nắng được ưa chuộng hiện nay

Dù che nắng đã trở thành một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng nhất là khi hè đến. Và nó lại càng bộc lộ được khả năng cũng như tác dụng của mình khi được sử dụng ở các không gian ngoài trời.

Nhu cầu sử dụng cao nên các dòng sản phẩm cũng được đa dạng hóa. Dưới đây là một số dòng sản phẩm dù che nắng thường gặp và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Dù che nắng - Vật dụng không thể thiếu cho không gian ngoài trời khi hè đến

Các loại dù che nắng được ưa chuộng hiện nay

  • Dù lệch tâm

Đây là loại dù che nắng được đánh giá cao. Nó có diện tích che phủ lớn, bền bỉ nhưng mức giá thì vô cùng phải chăng.

Nhờ vậy mà đây là một trong những loại dù che được ưa chuộng thuộc top đầu thị trường hiện nay.

  • Dù lệch tâm nghiêng

Dù lệch tâm nghiêng là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm. Bên cạnh các đặc điểm như dù lệch tâm, dòng sản phẩm này còn có khả năng tự điều chỉnh góc nghiêng để tối ưu khả năng che nắng.

Cũng nhờ đặc điểm này mà dù lệch tâm nghiêng đang là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng cho không gian ngoài trời.

  • Dù che nắng

Dù có nhiều loại dù cải tiến mới nhưng các sản phẩm dù che nắng ngoài trời vẫn giữ được sức hút của riêng mình. Với ưu thế về giá thành cùng sự tiện lợi, đây vẫn là sự lựa chọn cho không gian ngoài trời của nhiều người.

2. Khả năng ứng dụng rộng rãi của các sản phẩm dù che nắng

Dù che nắng là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm. Bên cạnh sự tiện lợi, dễ di chuyển thì đây cũng được đánh giá là giải pháp che nắng khá hiệu quả. Nhờ vậy mà nó được ứng dụng khá rộng rãi.

Không khó để bắt gặp hình ảnh của các sản phẩm dù che nắng trong cuộc sống hiện nay. Từ các quán cafe, các nhà hàng đến cả các bể bơi hay sự kiện được tổ chức ở không gian ngoài trời.

Dù che nắng - vật dụng không thể thiếu cho không gian ngoài trời khi hè đến

Khả năng ứng dụng rộng rãi của các sản phẩm dù che nắng

Sử dụng dù che nắng giúp hạn chế tác động không tốt từ ánh nắng mặt trời, từ đó để người dùng có thể thoải mái tận hưởng, thư giãn và giải trí.

Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu hiện nay của nhiều doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất dù che nắng còn cung cấp các sản phẩm in hình ảnh hay thông điệp của đơn vị sở hữu.

Vì thế nên bên cạnh che nắng, đây còn là một trong những cách tăng độ nhận diện thương hiệu được đánh giá là khá hiệu quả.

3. Sở hữu ngay dù che nắng giá rẻ tại Đại Hoàng Tân

Nhu cầu thị trường ngày một cao, nhất là khi hè đến đã thúc đẩy sự phát triển và mở rộng của thị trường. Số lượng đơn vị sản xuất, cung cấp các mặt hàng dù che nắng cũng ngày một nhiều.

Và một trong những đơn vị mà khách hàng có thể tin tưởng phải kể đến là Đại Hoàng Tân. Là đơn vị sở hữu hệ thống nhà xưởng sản xuất cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đại Hoàng Tân luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Dù che nắng - vật dụng không thể thiếu cho không gian ngoài trời khi hè đến

 Sở hữu ngay dù che nắng giá rẻ tại Đại Hoàng Tân

Đại Hoàng Tân là một trong những cái tên được đánh giá cao trên thị trường. Không chỉ là địa chỉ cung cấp dù che nắng mà đây còn là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các loại bạt che, nilon cho các công trình xây dựng cũng như chăn nuôi, sản xuất.

Các sản phẩm tại đây đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian. Vậy nên khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Suốt những năm qua, bằng sự uy tín cùng sản phẩm chất lượng, Đại Hoàng Tân đã không ngừng phát triển. Và đây đang là một trong những cái tên thuộc top đầu, được nhiều đối tác tin tưởng trên thị trường.

Thông tin liên hệ

  • CƠ SỞ ĐẠI HOÀNG TÂN
  • Địa chỉ: 110./3N Ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, Hooc Môn
  • Điện thoại: 028.6681.6631
  • Email: duhoangtan118@yahoo.com
  • Website: https://daihoangtan.com/
Bài viết liên quan