Easy Credit lừa đảo khách hàng hay không đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người có ý định vay tiền tại tổ chức tài chính này.

Bạn có nhu cầu vay tiền gấp tại Easy Credit nhưng những lời đồn đoán này khiến cho bạn băn khoăn. Bài viết sau đây sẽ làm rõ sự thật để giúp bạn đọc có cái nhìn chính xác nhất về tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh Easy Credit.

Tại sao lại có ý kiến Easy Credit lừa đảo khách hàng? 

Hiện nay có một vài tin đồn xoay quanh việc Easy Credit lừa đảo khách hàng. Trong khi theo thông tin, tổ chức cho vay này đã được ngân hàng nhà nước công nhận hợp pháp. Vậy, xuất phát từ những tin đồn đó là do đâu?

Sự thật Easy Credit lừa đảo khách hàng hay không?

Sự thật đằng sau tin đồn Easy Credit lừa đảo khách hàng 

 • Một số cá nhân giả mạo là nhân viên của Easy Credit sau đó lừa đảo cho vay với lãi suất cao.

 • Khách hàng vay tại Easy Credit nhưng trả tiền lãi chậm quá hạn, nên bị phạt phí trả chậm. Phí này được cộng dồn vào khoản vay nên sự chênh lệch tổng khoản tiền cần phải trả khiến khách hàng nghĩ lừa đảo.

 • Khách hàng không đọc và hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng vay trước khi ký vay, dẫn đến các hiểu lầm đáng tiếc.

Tổ chức tài chính Easy Credit có lừa đảo hay không? 

Tổ chức tài chính Easy Credit ra mắt thị trường từ tháng 10/2018, thuộc công ty cổ phần Điện lực (EVN Finance), trụ sở tại 610 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đơn vị hỗ trợ cho vay tiền online nhanh chóng với các khoản vay công khai, minh bạch, rõ ràng, tạo được sự tin tưởng của các khách hàng.

Sự thật Easy Credit lừa đảo khách hàng hay không?

Tổ chức tư vấn cho vay tài chính uy tín trên thị trường 

Easy Credit chuyên cung cấp các khoản vay nhỏ từ 1.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng. Kỳ hạn vay linh hoạt từ 6 tháng đến 24 tháng, thủ tục đăng ký vay đơn giản và thực hiện hoàn toàn qua Online, không cần nhiều giấy tờ và chứng minh tài chính phức tạp.

Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD hay Hộ chiếu để đăng ký khoản vay.

Easy Credit còn là đối tác ngân hàng như Sacombank, Vietinbank và một số đối tác dịch vụ như Payoo, Momo và Bưu Điện Việt Nam.

Trong suốt quá trình khách hàng vay vốn tại tổ chức này, mọi thông tin về khoản vay đều được công bố và cập nhật liên tục trên website hoặc ứng dụng để bạn có thể theo dõi hạn mức, thời gian vay, trả nợ…

Ngoài ra, đây còn là công ty tài chính được ngân hàng nhà nước công nhận. Các khoản vay, lãi suất vay và điều khoản đều được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Công ty đã hoạt động hợp pháp trên thị trường được 2 năm, nếu có vấn đề gì sai phạm thì chắc chắn không thể tồn tại đến bây giờ. Đó là lý do mà tổ chức tài chính Easy Credit là một địa chỉ uy tín cho người tiêu dùng.

Sự thật Easy Credit lừa đảo khách hàng hay không?

Hỗ trợ vay tiền nhanh chóng, đơn giản 

Hướng dẫn vay tiền tại Easy Credit

Dành cho những ai chưa biết, Vaytaichinh sẽ hướng dẫn cách vay tiền nhanh tại Easy Credit, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Truy cập vào website chính thức của Easy Credit, cung cấp thông tin, giấy tờ cần thiết, sau đó lựa chọn khoản vay.

 • Tính toán các khoản vay: lãi suất, hạn mức, thời hạn trả…

 • Đăng ký vay.

 • Xác minh và xét duyệt hồ sơ.

 • Giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Các gói sản phẩm vay tín chấp mà Easy Credit đang cung cấp cho khách hàng:

 • Vay tiền mặt với thẻ bảo hiểm y tế.

 • Vay tiền mặt với giấy đăng ký kinh doanh.

 • Vay tiền mặt với hóa đơn điện.

 • Vay tiền với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

 • Vay tiền với các giấy tờ cơ bản như: CMND/thẻ CCCD, cà vẹt xe…

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi cá nhân mà bạn sẽ chọn hình thức vay tiền phù hợp nhất. Đồng thời, nhớ đăng ký khai báo hồ sơ vay chính xác để quá trình vay tại Easy Credit diễn ra nhanh chóng nhất.

Sự thật Easy Credit lừa đảo khách hàng hay không?

Một vài lưu ý khi vay tiền để tránh bị lừa 

Những lưu ý để tránh bị lừa đảo khi vay tiền tại Easy Credit

Để hạn chế và tránh tình trạng lừa đảo khi vay tiền nhanh online hiện nay, khi vay tiền tại Easy Credit bạn cần lưu ý:

 • Lựa chọn đơn vị vay tiền là tổ chức tài chính Easy Credit chính thức, tránh vào những trang website không chính thống, lừa đảo.

 • Nên tìm hiểu kỹ càng nhân viên tư vấn vay vốn cho bạn có phải là nhân viên của Easy Credit hay không hay là kẻ mạo danh nhằm trục lợi.

 • Để ý thời hạn thanh toán khoản vay và thanh toán đúng hạn, tránh phát sinh thêm phí phạt. Thường phí phạt tại các đơn vị cho vay tiền nhanh khá cao và càng trễ hạn thì khoản này càng tăng lên nhanh.

 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi vay vốn.

 • Nắm rõ các gói vay, hình thức vay và mức lãi suất phải trả.

Easy Credit hiện nay hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán đa dạng cho khách hàng: thanh toán qua ví Momo, thanh toán thu hộ qua Payoo, thanh toán qua tài khoản ngân hàng bằng Internet Banking hoặc bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để nộp tiền vào tài khoản của công ty Easy Credit.

Vậy Easy Credit lừa đảo khách hàng hay không? Qua bài viết chắc chắn bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho mình. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng dù là khoản vay nhỏ nhưng tránh bị mất tiền oan uổng do sự chủ quan của bản thân mình.

Bài viết liên quan