Eco Smart City Thủ Thiêm thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư quan tâm ngoài vị trí độc tôn còn ở hệ thống tiện ích thông minh, tiện nghi và đầy đủ. Khi trở thành cư dân của Eco Smart City đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ được sở hữu, trải nghiệm những hệ thống tiện ích nội ngoại khu tuyệt vời đó. Trong bài viết sau, Top Google sẽ cùng với quý khách hàng quan tâm điểm qua tiện ích dự án Eco Smart City.

Hệ thống tiện ích nội ngoại khu Eco Smart City Thủ Thiêm có gì nổi bật?

Hệ thống tiện ích nội ngoại khu Eco Smart City Thủ Thiêm có gì nổi bật?

Tiện ích nội khu nổi bật của dự án Eco Smart City Thủ Thiêm 

Dự án Eco Smart City còn được gọi là khu đô thị xanh thông minh. Bởi không gian nội khu của dự án được tập đoàn Lotte thiết kế và xây dựng với nhiều mảng xanh, cây cối tươi mát. Tạo ra bầu không khí khu đô thị trong lành, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, dự án còn được đầu tư xây dựng với chuỗi tiện ích thông minh và hiện đại bậc nhất khu vực. Điển hình như:

 • Khu vực coffee, spa và nhà hàng ăn uống, thư giãn, giải trí cho cư dân Eco Smart City tương lai.

 • Bãi biển The Lounge rộng rãi, thoáng mát, nước trong xanh.

 • Khu vực quảng trường trung tâm có thác nước điều hòa không khí cho khu đô thị.

 • Dự án còn được Tập đoàn Lotte Hàn Quốc xây dựng hồ nước mặn và khu thưởng trà với view vô cùng đẹp.

 • Xây dựng khu tập luyện yoga, khu tổ chức các sự kiện tiệc cưới hoành tráng.

 • Xây dựng hồ bơi trẻ em, hồ bơi tràn dành cho người lớn.

 • Xây dựng khu tập luyện yoga tiện nghi, quảng trường nhạc nước, khu vực đọc sách, khu vực tắm nắng.

 • Xây dựng phòng tập gym và đường tán bộ cho cư dân rèn luyện sức khỏe.

 • Ngoài ra, dự án Eco Smart City còn được tập đoàn Lotte xây dựng thêm quảng trường tổ chức sự kiện hoành tráng ở ngoài trời.

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Eco Smart City Thủ Thiêm 

Ngoài thế mạnh về tiện ích nội khu kể trên, dự án Eco Smart City còn được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiện ích ngoại khu. Vị trí dự án Eco Smart City tọa lạc nằm ở vị trí trung tâm, giao thông kết nối thuận lợi. Cụ thể, tại Eco Smart City Thủ Thiêm, các cư dân tương lai có thể di chuyển đến quận 1, quận 4 và quận Bình Thạnh.

Ngoài ra, cư dân Eco Smart City còn có cơ hội sở hữu các tiện ích ngoại khu như Trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, các cơ quan hành chính, bệnh viện,…Mọi độ tuổi trong gia đình cư dân Eco Smart City đều có thể đi chơi, đi làm, đi học thuận tiện khi sinh sống tại đây.

Do đó, quỹ đất tại Thủ Thiêm nói chung và Eco Smart City nói riêng được săn đón nhiều trong thời gian gần đây. Giá trị dự án bất động sản tại khu vực này luôn tăng dần theo thời gian. Thậm chí có nhiều dự án còn cao hơn khu trung tâm.

Hệ thống tiện ích nội ngoại khu Eco Smart City Thủ Thiêm có gì nổi bật?

Eco Smart City còn được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiện ích ngoại khu

Đánh giá mức độ uy tín của chủ đầu tư Eco Smart City Thủ Thiêm

Như Top Google vừa mới chia sẻ ở đầu bài, chủ đầu tư dự án Eco Smart City chính là Lotte Hàn Quốc. Đây là tập đoàn nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi nói riêng và thế giới nói chung. Tập đoàn Lotte tham gia vào thị trường Việt Nam năm 1996 và đã có chỗ đứng vững chắc với mọi lĩnh vực họ đầu tư vào.

Tuy nhiên, lĩnh vực bất động sản của Lotte được đánh giá cao nhát với nhiều dự án chất lượng, mang đến cho tập đoàn này nhiều doanh thu khủng. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Lotte đã có tổng cộng 16 công ty con, 280 điểm bán hàng toàn quốc và 4 khu nhà máy sản xuất ở Việt Nam.

Dự án khu đô thị thông minh Eco Smart City được thiết kế, xây dựng bởi các công ty thành viên của tập đoàn Lotte gồm: Công ty đầu tư và quản lý tài sản Lotte, công ty quản lý khách sạn Lotte, công ty xây dựng Lotte, mảng bán lẻ Lotte.

Tính pháp lý dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Căn cứ vào kết luận thành tra số 1041/TB-TTCP của đoàn thanh tra TPHCM, thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã đồng ý về việc cho tập đoàn Lotte triển khai xây dựng Eco Smart City vào ngày 26/6/2019. Theo đó, dự án này được đề xuất với 2 phương án giải quyết chính gồm:

 • Thu hồi, tổ chức lựa chọn nhà đầu tư mới căn cứ vào quy định pháp luật hiện hành.

 • Công ty Lotte Hàn Quốc được tiếp tục làm chủ đầu tư và phát triển, xây dựng dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án khu đô thị thông minh Eco  Smart City Thủ Thiêm thuộc về tập đoàn Lotte Properties HCMC. Tức dự án có pháp lý chuẩn và sẽ được thực hiện động thổ chính thức vào ngày 2/9/2022.

Hệ thống tiện ích nội ngoại khu Eco Smart City Thủ Thiêm có gì nổi bật?

Tính pháp lý dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Kết luận: 

Như vậy dự án Eco Smart City Thủ Thiêm là dự án sở hữu vị trí đẹp, hệ thống tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, thông minh và hiện đại. Xứng đáng la sự lựa chọn số 1 cho quý khách hàng trong năm 2022 và v2023 sắp tới. Nếu còn điều gì thắc mắc về dự án, quý nhà đầu tư vui lòng Liên hệ phòng kinh doanh dự án eco smart city thủ thiêm  theo Hotline 08 9889 8688. Tham khảo thêm “Khu đô thị thủ thiêm” tại website: https://khudothithuthiem.com.vn/.

Bài viết liên quan