Nếu bạn là một tín đồ của thức uống cocktail hoặc rượu, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến rượu Jagermeister. Đây là một loại rượu có nguồn gốc từ Đức, được pha trộn từ nhiều loại thảo dược và có hương vị đắng. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi giá rượu jagermeister là bao nhiêu? Loại rượu này có nhiều phiên bản khác nhau không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về giá cả và các loại rượu Jagermeister.

Rượu Jagermeister là gì?

Rượu Jagermeister là một loại rượu mùi thảo mộc có nguồn gốc từ Đức. Nó được sản xuất từ 56 loại thảo mộc, trái cây và gia vị khác nhau, bao gồm cam thảo, cây hồi, đinh hương, nghệ tây, và nhân sâm. Rượu có màu nâu đậm và vị ngọt, đắng, cay, và hơi thảo mộc. Nồng độ cồn của rượu Jagermeister là 35%.

Giá rượu Jagermeister mới nhất update 2023

Rượu Jagermeister được tạo ra vào năm 1934 bởi Curt Mast, một người làm rượu ở Đức. Ông đã lấy cảm hứng từ một loại rượu mùi thảo mộc của Ý có tên là Amaro. Rượu Jagermeister nhanh chóng trở nên nổi tiếng ở Đức và sau đó là trên toàn thế giới.

Rượu Jagermeister thường được uống lạnh, nguyên chất hoặc pha với các loại đồ uống khác như Red Bull, bia hoặc nước chanh. Nó cũng được sử dụng trong một số món cocktail.

Giá rượu Jagermeister mới nhất update 2023

Rượu Jagermeister có hương vị độc đáo và mạnh mẽ. Nó có thể được thưởng thức bởi những người yêu thích rượu mùi thảo mộc. Tuy nhiên, rượu này cũng có thể khá mạnh đối với một số người, vì vậy nên uống có chừng mực.

Giá rượu Jagermeister tại thị trường Việt Nam

Nếu bạn đang quan tâm đến giá rượu Jagermeister ở thị trường Việt Nam, hãy nhớ rằng giá cả sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đây có thể là địa điểm bán rượu, giá của các loại rượu khác trong khu vực, hay thậm chí là mùa lễ hội. Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn nên tham khảo giá từ các cửa hàng và trang web bán rượu. Một số trang web bán lẻ rượu nổi tiếng ở Việt Nam như The Warehouse hoặc Shop rượu Hải Gia Cát đều có bán rượu Jagermeister.

Giá rượu Jagermeister mới nhất update 2023

Về giá rượu jagermeister, thông thường trung bình khoảng 320.000VNĐ một chai 700ml. Tuy nhiên, giá có thể dao động từ 350.000 – 600.000 đồng tuỳ vào địa điểm. Nếu bạn muốn mua rượu Jagermeister 56, giá của phiên bản này sẽ cao hơn.

Bạn có thể tham khảo giá rượu jagermeister tại Shop rượu Hải Gia Cát dưới đây:

STT

Tên sản phẩm

Giá rượu jagermeister tham khảo

1

Jagermeister 20ml

45.000 VNĐ

2

Jagermeister 200ml

230.000 VNĐ

3

Jagermeister 700ml

320.000 VNĐ

4

Jagermeister 1000ml

420.000 VNĐ

5

Set Jagermeister

590.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:

Các loại rượu Jagermeister

Trước khi tìm hiểu về giá cả, bạn nên biết rằng rượu Jagermeister có một số phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản này đều có hương vị và độ cồn khác nhau. Dưới đây là các phiên bản phổ biến của rượu Jagermeister:

Rượu Jagermeister

Rượu Jagermeister thông thường có nồng độ cồn khoảng 35% ABV và được pha trộn từ 56 loại thảo mộc. Hương vị của nó đắng và có một chút ngọt.

Giá rượu Jagermeister mới nhất update 2023

Rượu Jagermeister Spice

Rượu Jagermeister Spice là một phiên bản mới của Jagermeister, được cho ra mắt vào năm 2020. Đây là một loại rượu Jagermeister với hương vị cay nồng, được pha trộn với gia vị tương tự như các loại rượu whisky hoặc rum. Nồng độ cồn của phiên bản này là 38% ABV.

Rượu Jagermeister Manifest

Rượu Jagermeister Manifest là một phiên bản cao cấp hơn của Jagermeister, có nồng độ cồn khoảng 38% ABV và được pha trộn từ 56 loại thảo mộc cùng với một số thành phần bí mật khác. Hương vị của nó là sự kết hợp giữa hạt vani, gỗ sồi và các loại gia vị khác.

Rượu Jagermeister Cold Brew

Rượu Jagermeister Cold Brew là một phiên bản mới nhất của Jagermeister, được ra mắt vào năm 2020. Đây là một loại rượu Jagermeister với hương vị cà phê lạnh, pha trộn với 56 loại thảo mộc. Nồng độ cồn của phiên bản này là 33% ABV.

Giá rượu Jagermeister mới nhất update 2023

Câu hỏi thường gặp về giá rượu jagermeister

Rượu Jagermeister giá bao nhiêu?

Trung bình, giá rượu Jagermeister là khoảng 320.000 đồng một chai 700ml. Tuy nhiên, giá có thể dao động từ 350.000 – 600.000 đồng tuỳ vào địa điểm bán và thị trường.

Có bao nhiêu loại rượu Jagermeister?

Hiện nay có 4 phiên bản chính của rượu Jagermeister là rượu Jagermeister thông thường, rượu Jagermeister Spice, rượu Jagermeister Manifest và rượu Jagermeister Cold Brew.

Rượu Jagermeister có mùi vị như thế nào?

Rượu Jagermeister có hương thảo mộc đắng và một chút ngọt.

Giá rượu Jagermeister mới nhất update 2023

Làm thế nào để uống rượu Jagermeister?

Rượu Jagermeister thường được dùng để pha chế các loại cocktail hoặc uống lạnh. Nếu bạn muốn thưởng thức rượu Jagermeister, hãy uống lạnh từ tủ mát hoặc thử mix cùng nước ngọt và đá lạnh.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về giá cả và các loại rượu Jagermeister. Đây là một loại rượu độc đáo và có hương vị đặc biệt, rất phù hợp cho những ai yêu thích thức uống cocktail hay rượu. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo uống đúng lượng và cân nhắc tình trạng sức khỏe của mình khi thưởng thức rượu.

Bài viết liên quan