Cước phí vận chuyển là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi gửi hàng. Tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc thêm các vấn đề chất lượng dịch vụ, thời gian gửi hàng. Vậy đơn vị nào gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu bài viết để tìm được câu trả lời nhé!

Đơn vị nào nhận gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ?

Có nhiều dịch vụ gửi hàng sang Mỹ giá rẻ

Mặt hàng Long Hưng Phát nhận gửi đi Mỹ

Để giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình vận chuyển, Long Hưng Phát sẽ hướng dẫn các loại mặt hàng được phép gửi sang Mỹ:

 • Mặt hàng thực phẩm

 • Các loại mỹ phẩm

 • Thiết bị điện tử

 • Các loại hàng hóa dễ vỡ (chén, đĩa, đồ gốm)

 • Hàng hóa dạng bột hoặc chất lỏng

Những loại hàng hóa sau đây bị cấm khi gửi sang Mỹ:

 • Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 • Hàng lậu, không có nguồn gốc rõ ràng.

 • Các loại chất kích thích, chất gây cháy nổ.

 • Ngoài ra, hàng hóa bị cấm, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng không xuất được sang Mỹ.

Phương thức nhận gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Đơn vị nào nhận gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ?

Gửi hàng bằng đường biển và hàng không

Hiện nay, có hai hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ:

Vận chuyển bằng đường biển

Hình thức vận chuyển này thích hợp với những đơn hàng có tải trọng lớn, từ >250kg. Mặt khác, cước phí vận chuyển bằng hình thức này cũng rẻ hơn bằng đường hàng không. Thời gian vận chuyển trong khoảng 7 – 10 ngày, chậm nhất là 2 tuần.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, gửi hàng bằng đường hàng không chỉ thích hợp với các loại hàng hóa có kích thước nhỏ, tải trọng nhẹ như: giấy tờ, văn kiện,…Vận chuyển bằng đường hàng không cao hơn so với chuyển hàng hóa bằng đường biển.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Có nhiều dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại khu vực phía Nam cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Long Hưng Phát tư vấn và hỗ trợ các thủ tục gửi hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Long Hưng Phát là một trong những công ty chuyển phát giá rẻ, chất lượng hiện nay ở TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian gửi hàng

Khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều gói vận chuyển khác nhau phù hợp với nhu cầu tại Long Hưng Phát:

 • Vận chuyển hàng nhanh (Express): Chỉ mất khoảng 3 – 5 ngày, đơn hàng sẽ được gửi sang Mỹ thành công. Long Hưng Phát lo toàn bộ thủ tục vận chuyển, đảm bảo các yêu cầu công việc cấp bách của khách hàng.

 • Dịch vụ gửi hàng sang Mỹ giá rẻ: Thời gian gửi hàng thành công sang Mỹ từ 6 – 7 ngày. Tuy thời gian vận chuyển lâu hơn nhưng cước phí rẻ hơn so với chuyển phát nhanh.

 • Giao hàng tiết kiệm: Thời gian giao hàng trung bình khoảng 6 – 7 ngày. Đây là hình thức vận chuyển hàng giá rẻ nhất. Với những đơn hàng không cần gấp thì đây là gói vận chuyển rất hợp lý.

Long Hưng Phát sẽ hướng dẫn khách hàng lựa chọn gói giao hàng phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Long Hưng Phát tiện lợi

Long Hưng Phát đảm bảo quy trình gửi hàng diễn ra theo đúng tiêu chuẩn hải quan, tiết kiệm thời gian, chi phí. Ngoài ra, khách hàng sẽ được đảm bảo nhiều quyền lợi.

 • Đơn vị sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp đơn hàng bị thất lạc hay hư hỏng.

 • Hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ người Nhận tại Mỹ trong thời gian nhanh nhất.

 • Long Hưng Phát là đơn vị gửi hàng sang Mỹ giá rẻ, nhiều gói cước khuyến mãi hấp dẫn cho các đơn hàng có số lượng lớn.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ 2021

Long Hưng Phát luôn công khai gói cước vận chuyển để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Khách hàng có thể tham khảo tại bảng giá gửi hàng đi Mỹ của Long Hưng Phát.

Các tính trọng lượng hàng hóa

Hàng hóa trước khi được gửi đi sẽ được đo kích thước và cân trọng lượng. Cách tính như sau:

Số cân = CD (cm) x CR (cm) x CC (cm) / 5000

Cước phí vận chuyển không áp dụng theo trọng lượng thực tế. Long Hưng Phát sẽ giúp khách hàng tính giá theo số Kg, từ đó quy đổi ra thể tích.

Long Hưng Phát nhận gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Đơn vị nào nhận gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ?

Long Hưng Phát nhận gửi hàng đi Mỹ

Mặc dù có nhiều cách thức vận chuyển hàng hóa khác nhau nhưng Long Hưng Phát vẫn là ưu tiên hàng đầu khi muốn gửi hàng sang Mỹ giá rẻ. Công ty hiện đang trở thành đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu cả nước. Các khách hàng khi đến với Long Hưng Phát đều cảm thấy tin tưởng tuyệt đối về chất lượng vận chuyển và chi phí tiết kiệm.

Đơn vị hợp tác với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đi quốc tế như: DHL, FEDEX, UPS, TNT. Điều này đảm bảo hàng hóa được giao an toàn, đúng thời gian đã cam kết. Long Hưng Phát luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng toàn bộ những thắc mắc về quy trình, cách thức vận chuyển hàng sang Mỹ.

Long Hưng Phát chính là công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất hiện nay. Đơn vị cam kết mọi đơn hàng đều được đi kèm các chính sách bảo hiểm tốt. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH LONG HƯNG PHÁT

 • Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TPHCM

 • Website: https://longhungphat.com.vn/

 • Hotline: 0936.799.169 – Bùi Văn Chánh

 • Email: info@longhungphat.com

Bài viết liên quan