Gửi hàng đi Nhật như thế nào nhanh chóng, tiện lợi với mức giá rẻ nhất là thắc mắc của không ít người. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Nhật thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Gửi hàng đi Nhật nhanh chóng, tiện lợi với dịch vụ tại 3A Express

Nhu cầu gửi hàng đi Nhật hiện nay

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Nhật Bản rất cao do nhiều yếu tố như:

 • Số lượng người lao động Việt Nam làm việc tại Nhật Bản là rất lớn và đang không ngừng tăng cao

 • Chính phủ Nhật Bản có nhiều hỗ trợ về học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Vì thế số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam học tập tại Nhật Bản rất đông đảo

 • Các chính sách về hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Nhật Bản được triển khai, khiến lượng hàng hóa giao thương giữa hai nước cũng được tăng lên đáng kể

Các tiêu chí để đánh giá đơn vị gửi hàng đi Nhật uy tín

Cùng với nhu cầu gửi hàng đi Nhật tăng cao là sự phát triển của các dịch vụ gửi hàng đi Nhật. Tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng là đơn vị uy tín.

Sau đây là một số tiêu chí đánh giá đơn vị gửi hàng đi Nhật đảm bảo chất lượng mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp:

Đơn vị gửi hàng đi Nhật có đầy đủ các thông tin

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá đơn vị gửi hàng đi Nhật uy tín đó là công ty cần có các thông tin đầy đủ, cập nhật và được kiểm chứng bao gồm: website, địa chỉ công ty, số điện thoại, giấy phép đăng ký kinh doanh.

Đơn vị gửi hàng đi Nhật cập nhật giá và báo giá đầy đủ

Đơn vị gửi hàng đi Nhật cần cập nhật giá thường xuyên để khách hàng có thể xây dựng kế hoạch gửi hàng, nhập hàng phù hợp. Ngoài ra đơn vị cũng cần báo giá đầy đủ đến khách hàng, không có các khoản phí phát sinh ngoài với mức giá đã được thông báo.

Đơn vị gửi hàng đi Nhật có dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Đơn vị gửi hàng đi Nhật cần có dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để giải đáp các thắc mắc cũng như hướng dẫn các bước mà khách hàng cần thực hiện. Đặc biệt với những bạn gửi hàng lần đầu, chưa quen với quy trình và cách thức gửi hàng.

Đơn vị gửi hàng đi Nhật được đánh giá cao bởi khách hàng cũ

Khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ là thước đo tốt nhất để đánh giá đơn vị gửi hàng đi Nhật. Vì thế bạn nên tìm kiếm đánh giá của khách hàng cũ về công ty trước khi thực hiện hợp tác.

3A Express – nhận gửi hàng đi Nhật bản giá rẻ uy tín

3A Express là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới.

Gửi hàng đi Nhật nhanh chóng, tiện lợi với dịch vụ tại 3A Express

 Tại sao nên chọn 3A Express

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên tại 3A Express đều được đào tạo kỹ càng trước khi bắt đầu làm việc. Vì thế bạn sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc một cách tận tình, chu đáo.

 • Cước phí rẻ: Mức giá gửi hàng đi Nhật tại 3A Express là mức giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra khi thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được báo giá chi tiết, hạn chế tối đa các trường hợp phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển

 • Có bảo hiểm hàng hóa: Chúng tôi triển khai bảo hiểm hàng hóa cho tất cả các đơn hàng sử dụng dịch vụ. Vì thế quý khách có thể được hoàn lên đến 100% giá trị đơn hàng nếu có mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển

 • 3A Express được đánh giá cao: Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đều đánh giá cao 3A Express và quay lại nhiều lần. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

 • Hỗ trợ khách hàng tối đa: 3A Express sẽ hỗ trợ quý khách trong quá trình chuẩn bị giấy tờ và đóng gói hàng hóa theo chuẩn quốc tế

Quy trình gửi hàng đi Nhật Bản tại 3A Express

Để gửi hàng đi Nhật tại 3A Express, bạn cần thực hiện các bước vô cùng đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Liên hệ với 3A Express qua hotline, zalo hoặc website. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khai báo các thông tin cần thiết

 • Bước 2: Hai bên sẽ thương lượng về giá cả vận chuyển dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp. Nếu đạt được thỏa thuận, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển

 • Bước 3: 3A Express thực hiện vận chuyển đơn hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản cho quý khách

 • Bước 4: Khách hàng đến tay người nhận tại Nhật Bản. Bạn sẽ nhận được thông báo ngay sau khi người nhận xác nhận đã nhận được hàng.

Gửi hàng đi Nhật nhanh chóng, tiện lợi với dịch vụ tại 3A Express

Như vậy chỉ với 4 bước, bạn đã có thể gửi hàng đi Nhật Bản với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tình.

Hy vọng bài viết ngày hôm nay đã giúp các bạn có được những tiêu chí để lựa chọn đối tác gửi hàng đi Nhật phù hợp. Và đừng quên liên hệ với 3A Express để được tư vấn nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chuyên nghiệp với mức giá cực kỳ hợp lý nhé.

Thông tin liên hệ:

 • 3A Express

 • 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

 • 0797 222 333

 • Website: https://3a.net.vn/

 • Fanpage: https://www.facebook.com/3a.net.vn

 • Email: 3a.net.vn@gmail.com

Bài viết liên quan