Thẻ tín dụng home credit đang dần trở nên thịnh hành trong hoạt động tín dụng tương lai. Xoay quanh những vấn đề về home credit, nhiều người bày tỏ lo ngại với tin đồn Home Credit lừa đảo. Sự thật có như tin đồn bấy lâu đang làm khách hàng lo lắng hay không? Hãy cùng Top Google tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Home Credit lừa đảo khách hàng? Liệu sự thật có như tin đồn?

Home credit gặp tin đồn thất thiệt trong quá trình hoạt động.

Tại sao nên vay tiêu dùng home credit?

Tự tin là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp, home credit cung cấp đến mọi người những hoạt động vay vốn chất lượng nhất hiện nay. Cũng vì chất lượng cũng như độ uy tín của dịch vụ, home credit ngày càng phổ biến hơn hết.

Khách hàng chọn vay tại home credit bởi những điểm sau đây:

  • Home credit là công ty vay tiêu dùng hoạt động dưới sự quản lý của Nhà nước và có giấy phép hoạt động từ cơ quan có thẩm quyền.

  • Quy trình và thủ tục vay vốn của home credit khá đơn giản, nhanh chóng nhưng lại minh bạch và rõ ràng.

  • Lãi suất vay luôn được thông báo rõ ràng đến khách hàng khi mọi người tiến hành tư vấn.

  • Home credit hỗ trợ đến tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Tại sao có tin đồn home credit lừa đảo khách hàng?

Song hành với quá trình hoạt động cho vay tín dụng chất lượng, home credit vẫn vướng mắc với những tin đồn thất thiệt. Đặc biệt là tin home credit lừa đảo khách hành. Thực chất, tin đồn này đến từ những nguyên nhân sau đây:

  • Lãi suất thực tế cao hơn mức lãi suất ban đầu

  • Khách hàng chịu phí phạt quá hạn trả tiền vay cao cao

  • Khách hàng vay vốn bị trục lợi bởi bên thứ 3 – Bên giả mạo nhân viên home credit nhằm mục đích lừa đảo.

Những nguyên nhân trên trực tiếp dẫn đến việc xuất hiện những tin đồn thất thiệt về home credit. Chính vì thế, quý khách hàng khi nghe tin xấu về home credit cần xác nhận thông tin chính thức để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Home credit có thực sự lừa đảo khách hàng hay không?

Home Credit lừa đảo khách hàng? Liệu sự thật có như tin đồn?

Home credit cho vay tín dụng uy tín, hoàn toàn không lừa đảo.

Xuất phát từ những nguyên nhân trên, “phốt” home credit lừa đảo khách hàng làm nhiều lo lắng. Thực chất những thông tin trên đều sai sự thật. Home credit hoạt động dưới sự cho phép cũng như quản lý của nhà nước. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đơn vị cho vay tiêu dùng.

Các nguyên nhân làm home credit bị đồn thổi là lừa đảo bởi vì:

  • Trong quá trình tư vấn cho vay tiêu dùng, nhân viên của home credit vẫn luôn tiến hành tư vấn nhiều phương diện, trong đó có mức lãi suất cho vay đến với khách hàng. Thế nhưng thực chất, mức lãi suất mà khách hàng chịu thường cao hơn những gì khách hàng hàng nghĩ. Vì thế, nhiều khách hàng khi tiến hành vay vốn tín dụng đều cho rằng home credit lừa đảo nhưng thực chất đều do sự chủ quan mà không kiểm tra kỹ hợp đồng.

  • Phí phạt của home credit áp dụng đến 150% trên số tiền gốc khi khách hàng vay vốn quá hạn trả. Nhiều khách hàng tiến hành vay vốn nhưng lại không thể nắm chắc khả năng trả lãi suất lẫn tiền vốn nên phát sinh vấn đề như trên.

Home Credit lừa đảo khách hàng? Liệu sự thật có như tin đồn?

Một số đối tượng giả mạo nhân viên home credit lừa đảo khách hàng.

  • Một số đối tượng lừa đảo giả mạo nhân viên của home credit nhằm lừa đảo khách hàng. Để tránh trường hợp này, mọi người có nhu cầu vay vốn home credit cần đến ngay cơ sở của home credit để có thể đón nhận tư vấn từ chính nhân viên của home credit.

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể thấy rằng Home Credit lừa đảo khách hàng là chuyện không có thật. Tin đồn thất thiệt này xuất hiện bởi các nguyên nhân trên. Bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin chính xác để lý giải được lý do tại sao nên chọn vay tiền tại home credit và những nguyên nhân xuất hiện tin home credit lừa đảo khách hàng.

Bài viết liên quan