Hướng dẫn đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả với buonnhadat.vn

Tiêu đề thu hút người đọc

Đối với tin đăng mua bán nhà đất tiêu đề đóng bai trò quan trọng quyết định tới 90% việc khách hàng có quan tâm đến tin của bạn hay không.

Tiêu đề không chỉ nói lên được thông tin chính về sản phẩm nhà đất mà bạn phải cần bán mà còn phải làm ra sự độc đáo, khác biệt khiến khách hàng cảm nhận thấy tò mò, hứng thú muốn click vào để tìm hiểu.

Tiêu đề cần ngắn gọn, xúc tích và thật sự ấn tượng. đáng chú ý, tiêu đề cần phải chứa những từ khoá cần thiết như địa điểm được nhiều người tìm kiếm, diện tích hay giá bán để tin đăng đơn giản lọt vào top tìm kiếm trên Google.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng một số các từ ngữ hay mới lạ, so sánh khuyễn mãi, giảm giá,… Để tin đăng của mình có thể cuốn hút hơn.

Ví dụ:

– Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ trung tâm thảo điền quận 2 với giá chỉ 3 tỷ đồng

– Bán gấp căn hộ mặt tiền Quận 3 kế shop rượu vang nhập khẩu với mức giá tốt không tưởng!!!

– Bán đất chính chủ 160m2 tại Bình Dương, sổ đỏ chính chủ miễn trung gian

Nội dung có chọn lọc

Nội dung đăng tin bán đất là phần vô cùng quan trọng, bạn phải cần thời gian soạn thảo cẩn thận để giúp thời cơ tin rao lên top nhanh hơn. Nội dung chuyên nghiệp còn thể hiện ra được uy tín của người rao vì nếu như tin của bạn tiếp xúc nhiều người nhưng nội dung không cẩn thận thì cũng không ai dám giao dịch.

Muốn đăng bán đất phải làm sao?

Nội dung cần thiết nói đến là diện tích, hướng đất, số lô, vị trí, đường trước nhà, tiếp giáp tiện ích gì xung quanh (trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, tuyến đường lớn, …), hiện trạng pháp lý, giá bán, thông tin liên hệ.

Để đăng tin bán đất nhanh nhất, trong phần nội dung ngoài thông tin rất đầy đủ như chỉ dẫn làm bảng tin đăng bán đất trên, bạn hãy gắng chèn những từ khóa đang được chú ý, trong số đó chú trọng các từ khóa về khu vực.

Địa điểm xung quanh được nhiều người biết để người đọc phát hiện ra vị trí bất động sản đó có phù hợp nhu cầu tìm kiếm của mình hay không.

Hơn nữa, người đăng tin bán đất cần nêu được sơ qua lợi ích của việc mua mảnh đất sau này như xây ở lâu dài, xây cho thuê doanh thu ổn định.

Nếu như tìm hiểu, bạn có thể thấy khung giờ vàng được phần đông người chọn lựa để đăng tải các tin giao bán chính là khung giờ hành chính (8h – 5h) ở các ngày trong tuần từ thứ 3 đến thứ 5.

Sở dĩ việc đây là khung giờ lý tưởng vì vào đầu tuần, có rất nhiều người bận rộn với việc sắp đặt lại công việc. Trong khi đó, với thứ 6 thì họ lại có xu hướng lên kế hoạch đi chơi hay dã ngoại, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Theo buonnhadat.vn

Bài viết liên quan