Vamo hiện đang là một trong các công ty tài chính cung cấp giải pháp và dịch vụ cho vay tốt nhất được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đó là bởi cách thức vay và thanh toán khoản vay tại đây rất đơn giản, nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người vay. Vậy cụ thể, cách đăng ký vay và thanh toán khoản vay tại Vamo như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

1. Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh online tại Vamo

Khi bạn có nhu cầu đăng ký vay tiền nhanh online tại Vamo thì có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào website hoặc app Vamo bằng máy tính, điện thoại, iPad -> Chọn định mức vay tiền mong muốn -> Nhập vào số điện thoại của bạn -> Nhấn nút “Đăng ký ngay”.

Hướng dẫn vay và thanh toán khoản vay tại Vamo

Truy cập website hoặc app Vamo để đăng ký vay tiền

Vamo hiện đang hỗ trợ cho vay khoản tiền từ 500.000 – 15.000.000 VNĐ, trong kỳ hạn 90 – 180 ngày với mức lãi suất 12 – 18,25%/năm (ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên). Riêng khách hàng vay lần đầu chỉ vay được hạn mức tối đa là 4.000.000 VNĐ.

Bước 2: Hệ thống tự động gửi vào số điện thoại bạn đã cung cấp một mã xác nhận -> Bạn nhập mã này vào website hoặc app của Vamo -> Nhấn nút “Tiếp tục”.

  • Thiết lập tài khoản

Hệ thống chuyển sang trang đăng ký vay -> Điền các thông tin đăng ký vay tiền, gồm: Họ tên, giới tính, tạo mật khẩu cho tài khoản của mình (mật khẩu từ 6 ký tự trở lên và có 1 chữ số, 1 chữ cái in hoa) hoặc có thể kết nối với Facebook -> Nhấn nút “Tiếp tục”.

Hướng dẫn vay và thanh toán khoản vay tại Vamo

Thiết lập tài khoản vay tiền tại Vamo

  • Cung cấp thông tin địa chỉ, nghề nghiệp, khả năng tài chính

Điền tiếp các thông tin về địa chỉ liên hệ, công việc, thu nhập, người thân, tình trạng hôn nhân, tài khoản ngân hàng để nhận tiền -> Nhấn nút “Tiếp tục”.

  • Thông tin cá nhân

Cuối cùng là chụp ảnh 2 mặt thẻ CMND/CCCD của mình và tải lên website hoặc app Vamo -> Nhấn “Gửi đơn của tôi” và chờ xét duyệt.

Bước 3: Duyệt khoản vay

Khi nhận được hồ sơ vay của bạn, Vamo sẽ xét duyệt khoản vay. Nếu đáp ứng yêu cầu sẽ thực hiện giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 30 phút. Trường hợp đơn vay của bạn thiếu thông tin, nhân viên của Vamo sẽ liên hệ lại để yêu cầu bổ sung.

2. Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay tiền tại Vamo

Tới thời hạn thanh toán bạn cần phải thực hiện thanh toán khoản vay của mình đầy đủ để tránh bị phạt trả nợ quá hạn. Cách thức thanh toán khoản vay online tại Vamo như sau:

Bước 1: Truy cập vào website hoặc app Vamo -> Đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại và mật khẩu đã thiết lập khi đăng ký vay.

Bước 2: Chọn khoản vay đang hoạt động -> Chọn thực hiện thanh toán tại mục “Thanh toán”.

Bước 3: Chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua Internet Banking cho Vamo. Thông tin chuyển khoản gồm: Số hợp đồng vay + số CMND/CCCD + Tên người vay.

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản cần lưu lại biên lai chuyển khoản để so sánh và đối chiếu về sau nếu cần.

Hướng dẫn vay và thanh toán khoản vay tại Vamo

Thanh toán khoản vay tại Vamo rất đơn giản

3. Kinh nghiệm khi vay tiền online tại Vamo

Để có thể đảm bảo vay tiền tại Vamo thành công bạn cần lưu ý một vài kinh nghiệm sau:

  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ vay tiền (CMND/CCCD còn hiệu lực)

  • Cung cấp thông tin đăng ký vay đầy đủ, chính xác

  • Đảm bảo bạn không thuộc đối tượng nợ xấu và có công việc ổn định, đủ khả năng trả nợ

  • Đã đủ 18 tuổi tại thời điểm vay tiền

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng ký vay tiền cũng như thanh toán khoản vay tại Vamo như thế nào. Bên cạnh đó, đừng quên các kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ để đảm bảo vay tiền thành công tại Vamo.

Bài viết liên quan