Với bản HIT “Anh Không Đòi Quà” thì Karik trở nên nổi tiếng tại Việt Nam trong một thời gian dài? Và anh cũng có số lượng FAN lớn sau bài hát đó. Tuy nhiên việc Karik sinh năm bao nhiêu? Vẫn còn nhiều người chưa biết và muốn tìm hiểu. Hãy cùng Top Google tham khảo thông tin về Karik trong bài đọc này nhé!

Karik sinh năm bao nhiêu?

Giới thiệu về Karik

Theo thông tin từ trang web Wikedia:

Phạm Hoàng Khoa thường được biết đến với nghệ danh Karik là một rapper, nhạc sĩ người Việt Nam. Anh được biết đến với tư cách là rapper người Việt đầu tiên giành giải thưởng MTV Việt Nam vào năm 2011.

  • Ngày/nơi sinh: 12 tháng 4, 1989 (31 tuổi), Hà Nam
  • Tên đầy đủ: Phạm Hoàng Khoa
  • Chiều cao: 1,73 m
  • Năm hoạt động: 2008 – nay
  • Nhạc cụ: Giọng hát
  • Hợp tác với: Wowy; Châu Đăng Khoa; Orange; Vũ Phụng Tiên

Karik sinh ra và lớn lên tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam trong một gia đình theo Công giáo, có 2 anh em và anh là con út. Anh đã từng hoạt động trong nhóm nhảy Freestyle trong năm 2006. Cuối năm 2008, anh đã bị chấn thương bên tay phải nên đã tạm dừng hoạt động. Chỉ sau vài tháng, anh đã dần hồi phục nhưng chưa hoàn toàn nên anh đã quyết định nghỉ hẳn và bước sang con đường nhạc Rap. Bằng với sự đam mê và khả năng của mình nam ca sĩ dần nhận được sự yêu thích từ đông đảo các bạn trẻ nghe nhạc. (Xem thêm tại đây)

Vậy Karik sinh năm bao nhiêu?

Câu trả lời cho câu hỏi: Karik sinh năm bao nhiêu? chính xác nhất là:

Karik nổi bật với vai trò huấn luyện viên tại RAP VIỆT

Karik nổi bật với vai trò huấn luyện viên tại RAP VIỆT

Karik sinh năm 1989 (Tuổi Tỵ) năm nay anh 31 theo lịch (năm 2021).

Sau bản HIT “Anh Không Đòi Quà” thì Karik đã tham gia nhiều ca khúc được giới trẻ ưa thích điển hình như: Anh là Của em, Người Lạ Ơi, Từng Là Tất Cả,…bạn có thể nghe lại những bài hát hay nhất của Karik trên Zing MP3 bằng các bấm vào link này: https://zingmp3.vn/album/Nhung-Bai-Hat-Hay-Nhat-Cua-Karik-Karik/ZWZ9DADA.html.

Thông tin khác

Vào khoảng tháng 8 năm 2020 anh công khai đăng ảnh của Bella cùng lời nhắn ‘ngọt hơn cả mật’ cụ thể: “They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me

Hot girl Bella Q - Từng là bạn gái của Karik hồi tháng 8 năm 2020
Hot girl Bella Q – Từng là bạn gái của Karik hồi tháng 8 năm 2020

Có nghĩa là:  “Người ta nói, cuộc sống vẫn còn ý nghĩa khi vẫn còn ít nhất một ai đó quan tâm đến mình. Vậy nên, khi mọi thứ trở nên tồi tệ và khiến em muốn từ bỏ, hãy nhớ rằng em luôn có anh ở bên”.

Tuy nhiên đến khoảng tháng 12 năm 2020 thì Bella đã ngầm xác nhận việc chia tay Karik khi khẳng định mình là dân F.A.

Hi vọng thông qua bài viết này giúp bạn biết được Karik sinh năm bao nhiêu– Là một Rapper sinh năm 1989 người Hà Nam có hoạt động nghệ thuật từ năm 2008 đến nay. Nếu bạn có thông tin hay về Karik hay để lại ở bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi website!

Bài viết liên quan