Lamborghini không chỉ đơn giản là một phương tiện giao thông, mà còn là một món trang sức cho các giới thượng lưu. Thương hiệu này chuyên cung cấp các loại hình xe đua, đẳng cấp, sang trọng, cho những người có điều kiện giàu có trong xã hội. Đây chính là một trong những biểu tượng để nhìn nhận sự thành công của một doanh nhân, hay một người g nào đó trong cuộc sống.

Nguồn gốc của Lamborghini?

Chính là một trong những nhà sản xuất siêu xe thể thao nổi tiếng hàng đầu của Ý, được tất cả các giới thượng lưu trên thế giới ưa chuộng và lựa chọn làm phương tiện di chuyển. Người ta sở hữu những chiếc xe này không chỉ đơn giản là để phục vụ cho việc đi lại, mà còn xem nó như là một trong những loại hình sưu tầm cực kỳ đẳng cấp.

Nhờ có sự xuất hiện của những chiếc xe này, mà giới thượng lưu có thêm nhiều đề tài bàn tán. Lamborghini được sáng lập vào năm 1963, với sự điều hành đầu tiên của Ý, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Lamborghini với mẫu mã đa dạng bắt mắt, cùng với sự chiều chuộng khách hàng, chỉ cần có đủ khoản chi phí. Theo trang thông tin https://sieuxe247.net/ cập nhật, thì hầu như mọi yêu cầu của người mua đặt ra đều được thỏa mãn một cách tốt nhất.

Có một câu nói đã tạo nên xu hướng cho thương hiệu Lamborghini, chúng tôi không bao giờ thực hiện quảng cáo trên tivi. Bởi mục tiêu khách hàng mà chúng tôi hướng đến không có thời gian để xem những quảng cáo trên phương tiện giải trí đó.

Lamborghini - Hiệu siêu xe nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu

Hình ảnh siêu xe Lamborghini lăn bánh trên xa lộ

Một số mẫu xe đắt nhất của nhà Lamborghini

Để có thể so sánh về sự xịn sò của những chiếc xe thuộc nhà Lamborghini thì cán cân để có thể đánh giá rõ ràng và khách quan nhất đó chính là cán cân giá trị. Không cần quan tâm đến tất cả những yếu tố khác, chỉ cần giá tiền của chiếc xe đó cao nhất.

Thì nó chính là loại đẳng cấp nhất của thương hiệu Lamborghini, và đó cũng chính là ước mơ của rất nhiều nha yêu thích xe trên thế giới. Hãy cùng xem qua top 2 mẫu xe có giá trị cao nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Veneno Lamborghini – 9 Triệu USD

Để có thể kỉ niệm thương hiệu Lamborghini thành lập năm mươi năm, nhà sản xuất đã cho ra mắt một dòng xe với vỏn vẹn chỉ 12 chiếc trên toàn thế giới. Được gọi với một cái tên quen thuộc ở Việt Nam đó chính là siêu bò, bán với giá khởi điểm là 9.000.000 USD.

Thế nhưng những nhà sở hữu xe hoàn toàn có thể bán lại với một cái giá cao hơn nữa. Dành cho người yêu xe không có cơ hội mua tại thời điểm ra mắt của chính chủ Lamborghini. Hoặc có thể được gặp tại buổi bán đấu giá, đây cũng chính là một trong những điểm đặc biệt của loại xe này.

Không chỉ không rớt giá sau khi lăn bánh mà thậm chí còn có thể tăng giá lên tới một con số chóng mặt. Lamborghini xứng đáng là chiến thần của những loại xe trên thế giới với vị trí top 1 toàn cầu.

Lamborghini - Hiệu siêu xe nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu

Chiếc xe có giá thành cao nhất nhì hiện nay

Egoista Lamborghini – Hiếm nhất trong các dòng xe

Sở dĩ loại dòng xe này xuất hiện trong top 2, mặc dù không phải là chiếc xe có giá trị cao thứ hai đến thời điểm hiện tại. Nhưng nó chính là chiếc xe hiếm nhất, bởi vì thay vì so với dòng xe top 1, có năm mươi chiếc trên toàn cầu.

Xe Lamborghini này chỉ được sản xuất với một phiên bản duy nhất trên toàn thế giới và không có chiếc thứ hai. Chính sự độc nhất vô nhị này đã nâng cao giá trị của Lamborghini. Mặc dù không được bán với giá thành cao khi niêm yết, nhưng khi truyền tay nó lại được tăng giá qua ngày ngày.

Lamborghini - Hiệu siêu xe nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu

Chiếc siêu xe hiếm nhất trên thị trường đua xe

Kết luận

Lamborghini đã chứng minh sự trường tồn của đơn vị qua thời gian, khi các dòng xe ra đời về sau có giá thành cao hơn rất nhiều so với dòng xe ra đời trước đó được ghi nhận trên https://thethaomoingay.net/. Và những dòng xe mặc dù đã ra đời rất lâu nhưng vẫn không bị mất giá trên thị trường, khẳng định được lợi thế của thương hiệu hơn bất kỳ hãng xe nào khác.

Bài viết liên quan