Nhắc tới những hãng máy tính xách tay hàng đầu trên thế giới thì cái tên HP không thể nào thiếu trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Laptop HP của nước nào? Dùng có tốt không? Chính vì vậy, mà trong bài viết này Top Google sẽ tổng hợp thông tin và giải đáp giúp bạn những thắc mắc này.

Laptop HP của nước nào?

HP có thể được hiểu là Hewlett-Packard. Có thể nhận định rằng, HP là một tập đoàn về công nghệ thông tin rất lớn, có tầm ảnh hưởng cũng như quy mô, doanh thu nằm trong top đầu trên thế giới tính đến nay. Tập đoàn này đã thành lập được 83 năm kể từ ngày 1/1/1939 tại cường quốc Hoa Kỳ, cụ thể là bang California, Palo Alto.

Laptop HP dùng có thật sự tốt không

Để có thể trả lời cho câu hỏi Laptop HP có tốt không? Chúng ta cần phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố quan trọng khác nhau. Các yếu tố có thể kể đến như sau:

HP có đa dạng các phân khúc sản phẩm

Đa dạng các dòng máy dành cho nhiều phân khúc người dùng là một trong những yếu tố tạo nên sự thu hút của Laptop HP. Các dòng máy được chia ra thành các dòng từ trung bình cho tới cao cấp, phù hợp với nhu cầu của mỗi người dùng. Dù bạn dùng Laptop cho việc văn phòng đơn giản hay thiết kế, chỉnh ảnh yêu cầu công nghệ cao thì cũng đều có thể đáp ứng được.

HP có phong cách thiết kế hợp thời

Laptop HP của nước nào? Dùng có tốt không?

HP có phong cách thiết kế hợp thời

Nếu bạn thích chiếc laptop của mình có một vẻ ngoài của sự thanh lịch, thì HP chính là hãng máy tính bạn nên ưu tiên lựa chọn. Với điểm đặc trưng khi chọn chủ yếu những sắc màu của sự trung tính như đen, bạc. Đi kèm với thiết kế có phần gọn nhẹ, nhằm mục đích đem tới sự thuận tiện trong quá trình làm việc của khách hàng, cũng như đi lại đàm phán. Bàn phím thiết kế all-in-one có đèn nền rất thời thượng.

Pin và cấu hình

Để nói về cấu hình, laptop của hãng HP thuộc những dòng có sự bền bỉ, đạt chất lượng cao. Đem tới những trải nghiệm tuyệt vời, khác biệt so với nhiều thương hiệu khác. Bên cạnh đó, được trang bị tính năng tiết kiệm năng lượng khi sử dụng. Từ đó, giúp cho pin của máy có thể duy trì hoạt động lâu hơn. Thuận tiện cho người dùng khi phải ra ngoài làm việc đột xuất.

Tính bảo mật người dùng

Laptop HP của nước nào? Dùng có tốt không?

Tính bảo mật người dùng

Có thể nói đây là tính năng được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng hiện nay. Không chỉ là mở khóa máy tính bằng vân tay, một số loại laptop đời mới của HP còn được trang bị tính năng camera an toàn. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể tắt nguồn được camera để đảm bảo, nâng cao tính bảo mật.

Giá thành của Laptop HP

Với đa dạng phân khúc sản phẩm, thì giá thành của laptop HP cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh những dòng cao cấp có giá thành cao, thì hãng cũng có nhiều loại máy có giá tầm trung, nhưng vẫn đảm bảo được tất cả các nhu cầu sử dụng cần thiết mà người dùng muốn.

Ngoài ra, một trong những minh chứng tổng hợp để trả lời cho câu hỏi  Laptop HP của nước nào? Dùng có tốt không? Là vào năm 2006, tổng doanh thu của tập đoàn HP đã đạt 9,4 tỷ đô la, đứng đầu trong số các ông lớn ngành công nghệ tại Mỹ. Năm 2016 khi cho chào sân dòng laptop HP EliteBook Folio mới đã dành được danh hiệu Laptop và thiết bị tốt nhất trong buổi lễ triển lãm CES về công nghệ 2016

Kết luận bài viết trên đây của chúng tôi đã đem tới những thông tin một cách cụ thể nhất về Laptop HP của nước nào? Dùng có tốt không? Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về một dòng máy tính rất hữu ích này.

Bài viết liên quan