Lươn lẹo là gì? Nguồn gốc của câu nói “đó là những biểu hiện của sự lươn lẹo” đã tạo nên cơn SÔT một thời gian trên các trang mạng xã hội. Vậy lươn lẹo thực sự là gì? Nguồn gốc của biểu hiện sự lươn lẹo có từ đâu? Hãy cùng TopGoogleAZ.com tìm hiểu qua bài đọc sau đây nhé!

Lươn lẹo là gì? Nguồn gốc của biểu hiện của sự lươn lẹo
Lươn lẹo là gì? Nguồn gốc của biểu hiện của sự lươn lẹo

Lươn lẹo là gì? Người sống lươn lẹo là gì?

Trong từ điển tiếng Việt có định nghĩa:

  • Lươn Lẹo có nghĩa là lắt léo hay gian trá

Và người sống lươn lẹo chính là:

  • Người lươn lẹo chính là một con người sống kiểu gian trá chuyên đi lừa gạt người khác để đạt được mục đích của bản thân.

Kết lại: Lươn lẹo chính là sự lắt léo, giả dối và không thành thật của một người nào đó đề đạt được mục đích của bản thân. Bản chất lươn lẹo chính là biểu hiện xấu của con người, tuy nhiên có trường hợp sự lươn lẹo lại mang đến mục đích tốt.

Nguồn gốc của biểu hiện của sự lươn lẹo ở đâu?

Đó là những biểu hiện của sự lươn lẹo có nguồn gốc trong trích đoạn Chị Dậu Parody-Kỷ nguyên hắc ám của nhóm 1977 Vlog. Bạn có thể xem trích đoạn trong video sau đây:

Chị Dậu Parody – Kỷ Nguyên Hắc Ám tại 1977 Vlog

Trong cuộc hội thoại của họ, thầy cai đã có câu nói:

Các múi cơ mặt đang phản bội mày. Mày đang sử dụng tần số 39 Hz để giao tiếp. Đó là những biểu hiện của sự lươn lẹo

Lươn lẹo là gì? Nguồn gốc của biểu hiện của sự lươn lẹo

Có thể bạn quan tâm:

Tạm kết

Trên đây là những thông tin giúp bạn đọc biết được Lươn lẹo là gì? Và nguồn gốc của câu nói “đó là biểu hiện của sự lươn lẹo” ở đâu. Nếu bạn còn có thắc mắc nào khác hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng trao đổi nhé!

Bài viết liên quan