Dịch vụ chống DDoS được đánh giá là giải pháp chống tấn công DDoS hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp nên áp dụng ngay từ bước đầu để bảo vệ website của mình. Trong khi các cuộc tấn công DDoS đang gây ra những hệ luỵ vô cùng nghiêm trọng thì các phương pháp mà doanh nghiệp áp dụng đã dần trở nên lỗi thời và không đạt được hiệu quả thì dịch vụ chống DDoS chính là giải pháp tối ưu. Để bạn thấy rõ được những lý do vì sao dùng dịch vụ chống DDoS là hiệu quả thì bạn có thể tìm hiểu bài viết của Bizfly Cloud dưới đây.

Lý do vì sao dùng dịch vụ chống DDoS 1

Khắc phục tạm thời không hiệu quả

Việc khắc phục tấn công DDoS tạm thời sẽ gây ra cản trở cho đa số người dùng, làm ảnh hưởng đến doanh thu và hình ảnh của doanh nghiệp trừ khi doanh nghiệp bạn là một công ty công nghệ có hạ tầng đủ lớn và các kỹ sư mạng có đủ năng lực để thực hiện việc cấu hình và thiết lập hệ thống phòng thủ chống tấn công DDoS. Còn nếu không thì bạn nên sử dụng dịch vụ chống DDoS.

Phương pháp chống DDoS lỗi thời

Không có điều gì đảm bảo chắc chắn rằng các phương pháp chống DDoS mà doanh nghiệp bạn đang áp dụng sẽ hiệu quả mãi mãi bởi phương thức tấn công DDoS của những kẻ tấn công luôn biến đổi liên tục. Vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ chống DDoS bởi các nhà cung cấp dịch vụ dễ dàng nhận ra được sự thay đổi trong các phương thức tấn công để từ đó đưa ra được các phương án phòng thủ tốt nhất, đảm bảo cập nhật các công nghệ phòng thủ hiệu quả nhất.

Phương pháp chống DDoS không tối ưu

Cho dù bạn sử dụng các đám mây, máy chủ ảo hay máy chủ vật lý của các nhà cung cấp lớn thì vẫn không có một công thức nào có thể đảm bảo được tính hiệu quả của việc chống DDoS. Tất cả những điều này sẽ phụ thuộc vào kiến trúc và hạ tầng website của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một dịch vụ DDoS chuyên nghiệp thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về những điều này bởi tất cả lưu lượng sẽ được lọc thông qua hệ thống.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ chống DDoS mà tự xây dựng hệ thống này thì bạn sẽ phải đầu tư hàng tá chi phí đắt đỏ như chi phí hạ tầng, phí hàng tháng, phí nhân sự,… mà vẫn không thể đảm bảo được khả năng chống lại được các cuộc tấn công ngày càng nguy hiểm. Dịch vụ Anti DDoS của Bizfly Cloud với hệ thống lớn được xây dựng từ sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm giúp khách hàng được sử dụng công nghệ tốt với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Lý do vì sao dùng dịch vụ chống DDoS 2

Gia tăng uy tín, hình ảnh và doanh thu cho doanh nghiệp

Một website hay ứng dụng có tốc độ chạy ổn định chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích của người dùng qua thời gian dài truy cập. Từ đó, mức độ tín nhiệm của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng sẽ tăng cao, doanh nghiệp sẽ có thêm nguồn doanh thu một cách tự nhiên.

Lý do vì sao dùng dịch vụ chống DDoS 3
Phần mềm ngăn chặn tấn công DDos trên Cloud Server

Anti DDoS của Bizfly Cloud mang lại nhiều lợi ích

Với kinh nghiệm vận hành và phòng chống các cuộc tấn công DDoS cho nhiều website lớn thuộc top đầu lưu lượng truy cập tại Việt Nam, dịch vụ Anti DDoS được cung cấp bởi Bizfly Cloud chính là giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy nhất mà các doanh nghiệp cần lựa chọn bởi những ưu điểm lớn sau:

  • Mạng lưới hạ tầng rộng khắp: Điều này giúp phân tán các lưu lượng tấn công để đảm bảo hiệu năng cũng như tính sẵn sàng cho website trước những cuộc tấn công có quy mô lớn.

  • Giải pháp công nghệ tối ưu: Được nghiên cứu, xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm vận hành các hệ thống website lớn, nhỏ khác nhau, giải pháp công nghệ lọc linh hoạt giúp chặn, lọc hàng nghìn cuộc tấn công DDoS một cách hiệu quả.

  • Hệ thống mạnh mẽ: Hạ tầng mạnh mẽ kết hợp với các giải pháp công nghệ hiện đại giúp hệ thống website luôn hoạt động ổn định ngay cả khi website bị tấn công DDoS quy mô lớn.

  • Tính an toàn bảo mật: Khi sử dụng Bizfly Anti DDoS, địa chỉ IP của web server sẽ không hiển thị cho người dùng thấy. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro khai thác điểm yếu và tấn công trực diện vào máy chủ web của doanh nghiệp.

Kể cả khi website của bạn chưa nhận được nhiều lượng người dùng truy cập thì việc sử dụng dịch vụ chống DDoS vẫn luôn là điều cần thiết để website của bạn được đảm bảo tính bảo mật. Như vậy, bài viết mà Bizfly Cloud chia sẻ đã cho bạn biết những lý do vì sao dùng dịch vụ chống DDoS. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín thì Bizfly Anti DDoS là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Nội dung có sự tham khảo từ Bizfly Cloud

BizFly Cloud – Cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất tại Việt Nam

Vận hành bởi VCcorp

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Bài viết liên quan