Hiện nay, tài chính điện tử đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Nó không chỉ giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng, an toàn và chính xác mà còn giúp bạn có thể gia tăng lãi suất, lợi nhuận. Một trong những ứng dụng thông minh bạn có thể lựa chọn đó là Marketpay. Vậy, Marketpay là gì? Nếu bạn quan tâm thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Marketpay nhé!

Marketpay là gì?

Chắc hẳn không riêng gì mình bạn và rất nhiều người dùng cũng khá quan tâm về Marketpay là gì? Marketpay là nền tảng giao dịch Al. Như bạn cũng đã biết hiện nay xã hội vô cùng phát triển, nhất là nền tảng 4.0, tất cả mọi thứ đều được tự động hoá với mong muốn giúp cho người dùng có thể giải quyết mọi giao dịch của mình được diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian nhất.

Marketpay là gì? Những thông tin thú vị về Marketpay bạn không nên bỏ qua

Marketpay là nền tảng giao dịch Al, giúp người dùng thực hiện giao dịch nhanh chóng, an toàn.

Và đây cũng chính là điều kiện để giúp cho Marketpay ra đời. Marketpay được xây dựng trên một nền tảng vững chắc, tất cả mọi thứ đều được thực hiện hoá trong một. Nó cho phép người dùng có thể thực hiện thanh toán nhanh chóng. Không những thế, bạn cũng có thể vay vốn thuận tiện, dễ dàng chỉ trong một vài thao tác nhờ vào  ứng dụng trí tuệ nhân tạo Al.

Nói về Marketpay, chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ đến ngay đến những tính năng tuyệt vời mà nó mang đến. Bạn có thể thực hiện thanh toán, cho vay, thậm chí là dễ dàng thực hiện các giao dịch tự động với AI nhanh chóng, an toàn.

Không những vậy, Marketpay cũng giúp cho người dùng có cho mình những trải nghiệm thú vị hơn so với nhiều giao dịch tiền điện tử mà trước giờ họ vẫn thường hay sử dụng. Nhắc đến đây, phần nào bạn cũng đã hiểu hơn về Marketpay là gì rồi phải không nào?

Giới thiệu về Marketpays

Từ trước đến nay, chúng ta đã có cơ hội được tiếp xúc cũng như tìm hiểu về rất nhiều giao dịch tiền điện tử khác nhau. Thế nhưng, ngay khi mà Marketpays xuất hiện đã giúp cho người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn thế. Khi sử dụng Marketpays, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với một ứng dụng giao dịch tiền gửi thông minh, an toàn và tiết kiệm thời gian giao dịch cho mình.

Mục đích mà Marketpays được thành lập ra nhằm tận dụng tính ưu việt của tiền điện tử trong lĩnh vực tài chính. Tất cả những giao dịch này sẽ được thông qua thanh toán và giao dịch trên công nghệ trí tuệ nhân tạo Al. Nhờ ứng dụng AI vào giao dịch tiền gửi, Marketpays sẽ có thể đưa ra đa dạng các chiến lược giao dịch hiệu quả. Từ đó, sẽ giúp người dùng có thể thực hiện được tối đa hóa các khoản lợi nhuận cho mình mỗi khi tham gia giao dịch thị trường tiền gửi điện tử.

Wesite chính thức Marketpays: https://marketpays.net/

Marketpay là gì? Những thông tin thú vị về Marketpay bạn không nên bỏ qua

Marketpay là gì? Maketpays áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo Al trong các giao dịch tài chính.

Thứ tự kinh doanh khi thiết lập giao dịch Marketpays

Một yếu tố mà bạn và nhiều người dùng cũng vô cùng quan tâm đó chính là thứ tự kinh doanh khi thiết lập giao dịch tiền điện tử AI gồm những gì? Thực tế, khi bạn lựa chọn giao dịch Marketpays thì nó chính là một trong những phương thức giao dịch sử dụng các chương trình phân tích dữ liệu và thực hiện giao dịch tiền gửi nhanh chóng.

Không những thế, nó cũng đưa ra một số chiến lược giao dịch như: chênh lệch giá, yêu cầu thời gian phản hồi nhanh chóng để người dùng có thể theo dõi thị trường. Do đó, mà các chương trình AI sẽ được sử dụng để tối ưu hóa quá trình này.

Không chỉ dừng lại ở đó, nó cũng sẽ thực hiện bằng thuật toán tiền điện tử. Thời gian đầu, nó cũng sẽ sử dụng đến các thuật toán và bot giao dịch được sử dụng trên thị trường chứng khoán. Sau đó, nó sẽ được sử dụng để đưa ra dự đoán thị trường. Lỗi của con người có thể là yếu tố quyết định một giao dịch thành công và các công cụ giao dịch AI đã giúp giảm thiểu tất cả những rủi ro liên quan. Do đó, mục đích của Marketpays được đưa ra nhằm phân tích xu hướng thị trường cũng như thực hiện lên kế hoạch tài chính dài hạn chính xác.

Không những thế, trong những năm vừa qua khi mà các công cụ Al trí tuệ nhân tạo đã được cải thiện hơn thì các giao dịch thuật toán tiền điện tử ít nhiều đã trở nên phổ biến đối với những người dùng. Hơn nữa, các mã cổ phiếu được mã hóa, trở nên phổ biến hơn. Sự xuất hiện của Marketpays dường như đã làm mờ ranh giới giữa cách các công cụ AI được sử dụng trong tài chính truyền thống.

Hệ sinh thái Marketpays

Marketpay là gì? Những thông tin thú vị về Marketpay bạn không nên bỏ qua

Hệ sinh thái Marketpays đa dạng, phong phú.

Khi tìm hiểu về Marketpay là gì? Bạn cũng không được bỏ qua hệ sinh thái của Marketpays. Với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình có được những trải nghiệm tốt nhất, hiện nay mỗi khi truy cập vào Marketpays, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với đa dạng các hệ sinh thái mà Marketpays mang đến. Cụ thể:

 • Fast Transaction: Với hệ sinh thái này, nó sẽ giúp cho người dùng sử dụng Marketpays nhanh chóng, dễ dàng hơn hơn. Nhất là khi nó thực hiện hoán đổi tiền pháp định sang tiền điện tử. Không những thế, khi bạn sử dụng hệ sinh thái này cũng mang đến cho bạn rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, bạn có thể thực hiện thanh toán xuyên biên giới nhờ tính linh hoạt mà tiền điện tử mang đến.
 • Crypto Loans: Đây cũng là một trong những tính năng vô cùng tuyệt vời mà người dùng Marketpays tuyệt đối không được bỏ qua. Khi sử dụng Crypto Loans, nó sẽ yêu cầu bạn có thể thực hiện các khoản vay của mình nhanh hơn bao giờ hết. Không những thế, nó cũng cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều loại tài sản tiền điện tử khác nhau. Đặc biệt, khi sử dụng hệ sinh thái này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi thực hiện thanh toán hợp đồng thông minh.
 • Auto Invest: Khi sử dụng Auto Invest chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhiều hơn những gì mà mình đang có. Hiện nay, Auto Invest có một kho cơ sở dữ liệu giao dịch khổng lồ. Không những thế, nó còn có một hệ thống trí tuệ nhân tạo chạy tự động. Từ đó, hỗ trợ các hoạt động giao dịch diễn ra nhanh chóng, an toàn hơn.

Đây là những hệ sinh thái vô cùng tuyệt vời mà Marketpays hiện đang có. Nó sẽ giúp cho người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm giao dịch tiền gửi nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian thực hiện giao dịch cho mình nhất.

Không những vậy, khi sử dụng Marketpays, vừa giúp bạn có thể đảm bảo an toàn, vừa giúp bạn có thể gia tăng thêm cho mình những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Do đó, bạn có thể cân nhắc cũng như lựa chọn sử dụng Marketpays để gia tăng lợi nhuận cho mình.

Tổng quan về token Marketpays

Marketpay là gì? Thông tin tổng quan về Token Marketpays cũng là một trong những khái niệm mới với nhiều khách hàng muốn sử dụng giao dịch tiền điện tử. Thông thường, khi sử dụng đến token thì bạn cũng đã biết nó chính là chữ ký số hay chữ ký điện tử. Thế nên, bạn có thể hiểu đơn giản token Marketpays chính là những ký số, chữ ký điện tử được mã hóa thành những con số trên thiết bị chuyên biệt.

Marketpay là gì? Những thông tin thú vị về Marketpay bạn không nên bỏ qua

Token Marketpays giúp bảo mật thông tin giao dịch được tốt hơn.

Token Marketpay là gì? Chắc hẳn cũng là một khái niệm mới mẻ với bạn. Khi bạn sử dụng đến mã token Marketpays, thì nó sẽ gồm có dạng mã OTP. Bạn có thể hiểu đơn giản đó chính là những mã token này được tạo ra thì bạn sẽ chỉ được sử dụng một lần và nó cũng sẽ được tạo ra một cách ngẫu nhiên cho mỗi giao dịch.

Không những thế, hiện nay nhiều đơn vị sẽ áp dụng token Marketpays cho những giao dịch thông thường, đặc biệt là sử dụng trong tất cả các giao dịch online của mình. Đây gần như là một mã mật khẩu bắt buộc mà người dùng sẽ phải thực hiện đăng nhập vào sau mỗi giao dịch của mình với mục đích chính là bảo mật thông tin. Những thông tin này cũng phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về token Marketpay là gì rồi phải không?

Khi mà bạn sử dụng mã token Marketpays trong mỗi giao dịch thì nó sẽ đảm bảo được sự chính xác. Không những thế, nó cũng sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức của mình hơn. Đặc biệt là giờ đây bạn sẽ không cần phải sử dụng quá nhiều giấy tờ chứng minh nào khác. Bởi, các mã token Marketpays sẽ có những giá trị pháp lý, bảo đảm an toàn, quyền lợi giống như chữ ký của bạn.

Marketpays cung cấp 500.000.000 mã token MP để phân phối cho các nhà đầu tư, cũng như các hoạt động nội bộ của hệ thống. Chi tiết số lượng mã Token được phân bổ cụ thể như sau:

 • 28.5%: Xây dựng phát triển hệ sinh thái toàn diện và bền vững
 • 25%: Phục vụ cho các hoạt động Marketing, PR cho dự án.
 • 22.5%: Thực hiện cho các hoạt động trao đổi và buôn bán.
 • 10%: Phục vụ cho các hoạt động thanh khoản.
 • 9%: Phục vụ cho team phát triển, nghiên cứu dự án
 • 5%: Dành cho đội ngũ cố vấn của dự án.

Ưu điểm của token Marketpays

Token Marketpays được sử dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề khác nhau và nó được sử dụng khá thường xuyên. Với những khách hàng thường xuyên sử dụng các giao dịch online. Thì nó cũng sẽ đảm bảo thông tin khách hàng không bị trộm. Nếu như có bị đánh cắp thông tin thì giao dịch cũng không thể thành công bởi sẽ không được cung cấp các mã OTP.

Không những thế, bản thân của các mã Token Marketpays cũng sẽ có 1 lớp mã bảo vệ, giúp cho thông tin sẽ không bị đưa ra bên ngoài. Hơn nữa, tất cả các mã Token Marketpays có hiệu lực trong thời gian khá ngắn. Thông thường chỉ có hiệu lực trong 60 giây.

Token Distribution

Token Distribution là gì cũng được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Token Distribution chính là việc mà bạn thực hiện phân bổ mã thông báo giữa các nhóm bên liên quan khác nhau. Có thể, người nhận mã là những người trong cuộc, thuộc nhóm dự án, là một cộng đồng hoặc cũng có thể là công chúng nói chung.

 • Người trong cuộc là những người sáng lập và cũng là người đưa ra những cố vấn nền tảng.
 • Cộng đồng là những người ủng hộ dự án xây dựng và phát triển đầy nhiệt huyết.
 • Công chúng nói chung là những nhà đầu tư cho dự án được hoàn thiện và phát triển hơn.

Tất cả các nhóm người nhận được mã Token Distribution sẽ có thể nhận thông báo qua các cơ chế phân phối mã thông báo khác nhau. Có rất nhiều cách để bạn có thể nhận được mã thông báo này, nó phụ thuộc vào việc bạn thuộc nhóm nhận nào mà thôi.

Roadmap

Marketpay là gì? Những thông tin thú vị về Marketpay bạn không nên bỏ qua

Marketpays có một lộ trình phát triển theo từng giai đoạn khác nhau.

Với mong muốn có thể xây dựng và phát triển Marketpays, có thể tiếp cận dự án cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Hiện nay, Marketpays đã có cho mình một lộ trình phát triển chi tiết theo từng giai đoạn.

 • Quý 2-3/2022: Marketpays đã được phát triển trên ý tưởng. Trong thời gian này, Marketpays đã tập hợp nhiều tinh hoa có kinh nghiệm làm dự án để hình thành đội ngũ chủ chốt. Không những thế, cũng liên kết với các đối tác lớn để phối hợp triển khai dự án nhanh hơn, đúng theo tốc độ đề ra.
 • Quý 4/2022: Các cộng sự của Marketpays đã thực hiện nghiên cứu thị trường chuyên sâu cho dự án. Không những vậy, cũng thực hiện khảo sát thông tin chi tiết sản phẩm, cũng như phát triển nền tảng web demo để có thể đưa ứng dụng Marketpays sử dụng tạm thời.
 • Quý 1/2023: Thời gian này sẽ cho ra mắt website chính thức. Không những thế, cũng sẽ thực hiện lan tỏa những ưu điểm của Marketpay đến mọi người trên thế giới.
 • Quý 2/2023: Thực hiện trao đổi các loại tiền kỹ thuật số khác sau. Không những vậy, Marketpays cũng đã được hoàn thiện và công khai để cộng đồng tham gia
 • Quý 3/2023: Củng cố, cũng như hát triển nền tảng Marketpays.
 • Quý 4/2023: Thực hiện IDO, Token niêm yết.
 • Giai đoạn năm 2024: Xây dựng và phát triển Marketpays trên các nền tảng đang vận hành, thực hiện nghiên cứu các hệ sinh thái mới, mở rộng tất cả các đối tác đa dạng hơn.

Team

Để có thể phát triển Marketpays như ngày hôm nay thì sẽ không thể kể đến sự đóng góp và phát triển của bốn người nòng cốt của Marketpays đó là:

 • Pavan Jariwala là Co – Founder & CEO
 • Rishabh  Batra là Co – Founder & Project Director
 • Patrick  Seibt là Founder & CMO
 • Nikhil Shankar là Blockchain Developer.

Đây chính là bốn vị cộng sự đã cùng nhau xây dựng và phát triển Marketpays như ngày hôm nay. Họ đã cùng nhau đặt nền móng cho một ứng dụng thông minh, giao dịch tiền gửi nhanh chóng, an toàn và tiện lợi khi sử dụng trí tuệ nhân tạo trong các giao dịch tài chính của mình.

Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây bạn đã nắm được thông tin Marketpay là gì? Đồng thời bạn cũng đã hiểu hơn về hệ sinh thái của Marketpays gồm những gì? Token Marketpays là như thế nào? Chắc chắn, với những thông tin này, bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn giao dịch trên Marketpays.

Bài viết liên quan